“Nhớ lại những ngày tháng đấu tranh với căn bệnh đau dạ dày mà giờ đây tôi vẫn còn rùng mình, đã từng buông xuôi phó mặc cho số phận, nhưng chính Kiện Tỳ Hoàng đã đưa tôi về với cuộc sống ngày hôm nay.”

2-nam-chua-dau-da-day-khong-bang-dung-thay-dung-thuoc-1 2 năm chạy chữa đau dạ dày tứ phương không bằng “đúng thầy đúng thuốc”
2 năm chạy chữa đau dạ dày khắp nơi không bằng “đúng thầy đúng thuốc”.

Tôi mắc bệnh đau dạ dày vì lí do sinh hoạt không khoa học

Chào các bạn. Tôi tên là Lê Văn Thành, công việc của tôi là tài xế xe khách. Vì tính chất công việc phải đi đây đi đó thường xuyên nên thói quen ăn uống, sinh hoạt của tôi không tuân thủ theo giờ giấc. Điều đó dẫn đến việc tôi bị đau dạ dày cũng là điều dễ hiểu.

Hầu như tài chính kinh tế của gia đình đều phụ thuộc vào công việc lái xe của tôi, bởi vậy nên sức khoẻ cũng ảnh hưởng rất nhiều. Những ngày đầu tiên khi tôi phát hiện mình bị đau dạ dày, thì những cơn đau cũng nhẹ, không ảnh hưởng gì nhiều lắm, nên tôi vẫn chủ quan và nếu lúc nào đau thì uống thuốc, chứ cũng chẳng đi khám chữa gì.

Vì để lâu không chữa đau dạ dày nên tôi đã bị chuyển sang giai đoạn xuất huyết dạ dày

Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, không thể né tránh được. Khi tôi bắt đầu có những biểu hiện tệ hơn khi liên tục bị buồn nôn sau khi ăn uống. Hơn nữa hay đau bụng vùng thượng vị theo cơn, có khi kéo dài cả tiếng đồng hồ, và đôi lúc còn nôn ra cả máu.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi mà tôi đã sút 4kg và không ăn uống được nhiều. Hầu như tất cả mọi chuyện từ sinh hoạt đến công việc đều bị ảnh hưởng rất nhiều.

Lúc đó tôi thật sự rất sợ hãi, vì không nghĩ rằng chỉ vì tính chủ quan của mình mà lại khiến căn bệnh trở nên nghiêm trọng đến thế. Và khi tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ đã trách là tại sao bây giờ mới đi khám, vì chữa đau dạ dày nên tôi đã bị xuất huyết dạ dày.

Đến khi bắt đầu chữa đau dạ dày thì gặp khó khăn đến mức tôi muốn buông bỏ tất cả!

Khi biết mình bị xuất huyết dạ dày, cả tôi và gia đình đều vô cùng sốc và hoang mang. Sau khi được bác sĩ kê toa thuốc về uống được một thời gian thì tôi đã thấy khá hơn nhiều. Và tôi lại bắt đầu lái xe để lo cho cuộc sống, nhưng được một thời gian thì đâu vẫn vào đó, hình như căn bệnh đau dạ dày này vẫn bám lấy tôi không rời.

Tôi lại cứ phải cứ tiếp tục dùng thuốc, chạy chữa rất nhiều nơi, nhưng cứ dừng không uống nữa thì bệnh lại tái phát. Điều đó khiến tôi vô cùng mệt mỏi và bất mãn, có những lúc tôi đã muốn buông xuôi tất cả, và không cần điều trị gì nữa, mặc cho muốn ra sao thì ra.

Tôi luôn khao khát tìm được thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả cho đến khi tìm được Kiện Tỳ Hoàng

Nhưng vì gia đình, tôi không thể bỏ cuộc, tôi luôn khao khát có một sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả giúp có thể giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh này.

Rồi phép màu cũng đã đến, khi tôi tình cờ biết được thầy Mân ở Quảng Nam điều trị bệnh đau dạ dày rất tốt, nhưng vì khoảng cách xa quá nên tôi cũng hơi lo lắng. May mắn là sau khi tìm hiểu thì được biết bài thuốc của Thầy đã được điều chế thành dạng viên thuốc nén và phân phối độc quyền tại công ty Latigg.

“Có bệnh thì vái tứ phương”. Qua quá trình tìm hiểu thì tôi đã hiểu rõ hơn về sản phẩm chữa đau dạ dày Kiện Tỳ Hoàng cũng như thấy được rất nhiều người có phản hồi tốt nên tôi đã quyết định mua. Đến tận địa chỉ Công ty, tôi được các bạn chuyên viên ở đây tư vấn rất tận tình và hướng dẫn tôi về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc sức khỏe.

Chỉ 3 liệu trình chữa đau dạ dày mà giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh

Thấy vậy nên tôi cũng khá yên tâm hơn và mua 3 liệu trình thuốc về dùng, quả thật “danh bất hư truyền”, tôi rất bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm. Chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc mà tôi thấy những cơn đau giảm đi đáng kể, từ mức độ đến tần suất.

Uống hết 3 liệu trình, tôi thấy khoẻ hơn rất nhiều và không còn cảm thấy đau đớn hay khó ăn, buồn nôn nữa. Có những lúc tôi chạy xe mà quên mất mình đã từng mắc bệnh đau dạ dày.

Ngưng thuốc gần 1 năm, nhưng bệnh cũng không tái phát. Tôi bây giờ có thể hoàn toàn tự tin chạy xe đường dài mà không cần phải lo lắng về căn bệnh đau dạ dày như trước đây nữa. Đúng là có sức khoẻ là có tất cả, nghĩ lại những tháng ngày mà bị những cơn đau dạ dày hành dạ mà tôi vẫn cảm thấy chảy mồ hôi và ám ảnh.

Đó quả là một phép màu, khi Kiện Tỳ Hoàng đã mang sức khỏe trở về với tôi. Không những thế, cả trên xe và ở nhà tôi lúc nào cũng có vài hộp Kiện Tỳ Hoàng vì đôi khi lỡ ăn trúng đồ bậy bạ đau bụng thì cũng đã có “thần dược” cứu chữa rồi!

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến công ty Cổ phần Latigg đã chăm sóc sức khỏe cho tôi trong suốt thời gian vừa qua, xin hãy nhân rộng Kiện Tỳ Hoàng để tất cả mọi người đều biết đến và cứu họ thoát khỏi bệnh đau dạ dày quái ác kia.

Chúc công ty luôn thành công và phát triển mạnh hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *