Kế thừa từ bài thuốc cổ trên 100 năm, thành phần thảo dược kết hợp công thức gia truyền. Tiền Đình Hoàng là một sản phẩm đặc biệt giúp điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình. 

1. Cơ chế kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần giúp thân cân bằng, tâm an trú

Rối loạn tiền đình gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của người bệnh:

– Người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, không muốn làm gì

– Bệnh rất hay tái phát

Chính sự kết hợp chính xác tỷ lệ giữa các thành phần, mà Tiền Đình Hoàng phát huy được hết công dụng:

Theo Đông y, THỤC ĐỊA là thảo dược có tác dụng điều trị và chữa hội chứng rối loạn tiền đình rất hiệu quả. Những hoạt chất có trong loại thảo dược này có tác dụng trị hoa mắt và suy nhược cơ thể.

Trong khi đó, NGƯU TẤT trị chứng nhức đầu, chóng mặt, ù tai… và đau nhức dây thần kinh.

3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng 3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng
3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng

MẠCH MÔN có tác dụng trị chứng hồi hộp, lo sợ hay quên. Ngoài ra, nó còn có công dụng cải thiện lực co bóp cơ tim và chống rối loạn nhịp tim. Còn BẠCH THƯỢC lại có khả năng an thần và chống lại hiện tượng váng đầu, ù tai.

Một thành phần nổi bật nữa trong bài thuốc chữa rối loạn tiền đình của Lương y Văn Đức Nhật là BẠCH LINH. Ngoài công dụng trị chứng hoảng sợ, hồi hộp, mất ngủ, thảo dược này còn giúp an thần, hạ đường huyết, bảo vệ gan và chống loét dạ dày.

2. Tiền Đình Hoàng an toàn và không có tác dụng phụ

Tâm lý ban đầu khi bị bện, người bệnh thường dùng thuốc tây để điều trị. Mặc dù tác dụng nhanh và làm giảm các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt ngay tức thì. Nhưng bệnh rất dễ tái phát. Và nếu sử dụng về lâu dài, thì thực sự không tốt cho sức khỏe. Bởi nó sẽ để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Tiền Đình Hoàng được sản xuất 100% từ thảo dược, hoàn toàn không tác dụng phụ. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều người bệnh suốt 100 năm qua. Sản phẩm được sản xuất tại:

Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Lương y VĂN ĐỨC NHẬT (thầy MÂN)
Địa chỉ: 272 Tiểu La, Thăng Bình, Quảng Nam
GPHĐKBCB 00197/SYT-GPHĐ

3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng 3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng
3 lý do Tiền Đình Hoàng được khách hàng tin dùng

3. Tiện dụng và có thể sử dụng lâu dài

Với các thành phần từ thiên nhiên, nên Tiền Đình Hoàng sẽ giúp điều trị hiệu quả rối loạn tiền đình. Ngăn ngừa tái phát, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí khi điều trị. Không chi vậy, sản phẩm không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào. Người bệnh có thể sử dụng lâu dài mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, Tiền Đình Hoàng được sản xuất dạng viên nén nên rất tiện dụng. Dễ dàng mang theo khi đi làm, hay đi du lịch.

Để hiểu chi tiết hơn về công dụng của sản phẩm, Quý khác vui lòng truy cập https://latigg.com. Hoặc để được tư vấn và đặt hàng, hãy gọi tới Hotline: 0908.696.477  (tư vấn MIỄN PHÍ).

Chúc bạn luôn sống khỏe – sống vui!

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *