chia-tay-dau-da-day-sau-5-nam-song-kho-so

Anh Hưng chia tay với căn bệnh đau dạ dày sau 5 năm sống khổ sở

“Thân chào bạn, tôi năm nay đã 46 tuổi và 5 năm trước có mắc chứng bệnh đau dạ dày. Mỗi khi bị những cơn đau hành hạ là tôi lại không làm được gì và phải cẩn thận từng chút trong ăn uống.”

Đó là lời chia sẻ của anh Hưng (kỹ sư – quận 9, TPHCM) với LATIGG sau khi đã chia tay căn bệnh đau dạ dày sau 5 năm bị hành hạ và quấy rầy. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi có thể giúp người bệnh thoát khỏi nổi khó khăn của những căn bệnh ám ảnh. 

Hôm nay, LATIGG sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện của anh Hưng – một bệnh nhân phải sống chung với căn bệnh đau dạ dày trong suốt 5 năm, để giúp bà con tiếp thu cách chữa bệnh đúng đắn từ anh. 

Sống khổ sở bởi những cơn đau của căn bệnh dạ dày

“Tôi đã bị đau dạ dày 5 năm nay, cuộc sống gặp nhiều khó khăn khi lúc nào cũng bị những cơn đau hành hạ không dứt, kèm theo đó là thường xuyên bị chướng bụng, ợ chua. Tôi cảm thấy cơ thể mệt mỏi và sức khỏe dường như giảm sút nghiêm trọng.

Tôi cũng đã sử dụng thuốc nhiều lắm chứ, lúc mới bị thì dùng thuốc Tây, đỡ rồi lại tái phái, sau này cũng chuyển sang thuốc sắc, các bài thuốc dân gian như mật ong, nghệ tươi, chuối hột, gừng,… tôi đều áp dụng hết. Sau mỗi liệu trình như thế thì cơn đau cũng giảm nhưng một thời gian thì bệnh lại đâu vào đấy. Thật sự mà nói, lúc này đối với tôi không có gì quý hơn sức khỏe. Chỉ mong được khỏe mạnh bình thường như bao người là đã tốt lắm rồi.”

kho-so-vi-dau-da-day
Sống khổ sở bởi những cơn đau của căn bệnh dạ dày

Anh Hưng chữa khỏi bệnh đau dạ dày như thế nào?

“Trong một lần tâm sự với người bạn về bệnh tình, được ông ấy chỉ sử dụng Kiện Tỳ Hoàn của Latigg mình nè. Nghe bảo vợ ông ấy cũng đã hết đau dạ dày nhờ bài thuốc Đông y này. Được bạn giới thiệu nên tôi hoàn toàn tin tưởng và mua 2 hộp về dùng thử. Sau khi dùng thì thấy cơn đau dịu hẳn, các triệu chứng buồn nôn, đầy hơi, chướng bụng cũng giảm đáng kể. Tôi mừng lắm và tiếp tục mua Kiện Tỳ Hoàng về dùng, cho đến khi bệnh đau dạ dày đã hết hẳn và đã gần 1 năm nay vẫn chưa thấy dấu hiệu tái phát lại.”

kien-ty-hoang
Chữa khỏi đau dạ dày nhờ Kiện Tỳ Hoàng

Khi nghe những tâm sự cũng như phản hồi của anh Hưng, chúng tôi thật sự rất biết ơn. Đó cũng chính là động lực để đội ngũ nhân viên LATIGG mang sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng đến với nhiều người hơn, cùng những dịch vụ tốt hơn, giúp cho bà con khỏi lo bệnh tật đeo bám. 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về đường tiêu hóa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ chuyên gia sức khỏe nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

ĐỒNG HÀNH SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ​

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Call Now Button