cau-chuyen-roi-loan-tien-dinh-cua-bac-dat

Bác Nguyễn Văn Đạt, Cần Thơ đã thoát khỏi nỗi lo rối loạn tiền đình như thế nào?

Từ người khỏe mạnh trở thành “bệnh chồng bệnh”…

Bước qua độ tuổi 65 và đã về hưu được 5 năm tôi nghĩ cuộc sống tuổi già an nhàn và hạnh phúc với con cháu được kéo dài mãi mãi. Cho đến đầu năm ngoái, sau biến chứng cao huyết áp và đột quỵ tôi gần như kiệt quệ, thiếu máu não trầm trọng.

Đến khám bác sĩ bệnh viện trung ương và nghỉ dưỡng gần nửa tháng tôi cũng phục hồi được khoảng 50% sức khỏe và được xuất viện ra về. Nào ngờ, chỉ một tháng sau tôi thường xuyên bị hành hạ bởi đau đầu chóng mặt. Cứ ngỡ chắc là do di chứng của lần đột quỵ trước nên tôi cũng khám và được phát hàng loạt các loại thuốc khác nhau.

Thuốc chồng thuốc, mỗi ngày gần như tôi uống 10 loại thuốc khác nhau, đôi lúc cũng tự hỏi liệu chúng có chống lại nhau và gây căn bệnh khác cho mình. Nhưng biết sao được, từ một người khỏe mạnh nhanh chóng bị bệnh rồi kiệt quệ. Nhiều lúc thấy con cháu sum vầy mà tôi chẳng thể chơi đùa cùng chúng.

Uống khoảng 2 tháng vẫn không khỏi, tôi đến khám một lần nữa, đo điện não, khám tai mũi họng… mới phát hiện mình mắc chứng rối loạn tiền đình. Cũng từ ngày đó bắt đầu tác dụng phụ của loại thuốc sai lệch mới phát tán. Buổi sáng tôi thường ói, buồn nôn khủng khiếp, chỉ nằm lỳ cho đến tận trưa mới tỉnh được. Nhiều lúc sáng ngồi dậy đột ngột là xem như cả nhà quay cuồng, khá chóng mặt và có hôm ngất xỉu.

Tình cờ phát hiện bài thuốc quý…

Thương ba vất vả con gái tôi hiện học dược sĩ năm 1 cố gắn chạy chữa, hỏi han thầy cô thuốc này thuốc nọ để gửi về tôi uống. Nhưng mà gần như lực bất tòng tâm, triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ói mửa của tôi không khỏi…

Cho đến khoảng gần tết năm ngoái, cháu mang về một lọ thuốc Tiền Đình Hoàn. Thật uống thuốc hoài tôi cũng ngán đến tận cổ, nhưng cháu khuyên đây là thuốc nam ba à, nên không sợ tác dụng phụ. Thương con, thương cháu và nghĩ đến tấm lòng của nó, tôi cố gắn uống đều đặn như lời nó dặn dò, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng thuốc.

tien-dinh-hoang-chua-roi-loan-tien-dinh
Tình cờ phát hiện bài thuốc quý

Thật kì diệu, chỉ mới 1 tuần tôi thấy người khỏe hơn, có thể ngồi dậy được, khoảng gần hết hộp thuốc đầu thì tôi bớt đau đầu hơn. Mừng quá con tôi liền đặt thêm 10 hộp nữa gửi về cho tôi. Cho đến tận hộp thứ 6, tôi thấy bớt chóng mặt, buồn nôn. Nhưng mãi đến hộp thuốc của tháng thứ 5 tôi thấy người khỏe hơn, triệu chứng gần như không còn tái phát. Cảm ơn Tiền Đình Hoàn và công ty Latigg đã mang đến điều kì diệu, tiếng cười cho gia đình của tôi. Hơn hết Tiền Đình Hoàn đã hỗ trợ tôi có được tháng ngày tuổi già khỏe mạnh, hạnh phúc nhất bên con cháu.

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

ĐỒNG HÀNH SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ​

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Call Now Button