Gặp lại bác Tình trong một dịp bác về thăm cháu sống ở TPHCM và ghé sang công ty chúng tôi. Bác Tình là một bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh rối loạn tiêu hóa và đau dạ dày nhờ sản phẩm Đông dược Kiện Tỳ Hoàng của LATIGG. Nhờ vậy mà chúng tôi mới nghe được câu chuyện về hành trình chữa bệnh đầy khó khăn của bác khi chưa gặp đúng thuốc.

chua-dau-da-day-3-nam-chua-tai-phat Bác Tình đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày 3 năm chưa tái phát
Bác Tình đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày 3 năm chưa tái phát

Bất ngờ khi biết mình bị bệnh khó chữa

Bác Tình (sinh năm 1961) là một người kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhỏ ở thị xã An Nhơn, Bình Định. Tuy cuộc sống có phần bận rộn nhưng bác vẫn dành thời gian lên thăm 2 người con hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Và trong tháng trước, bác không quên ghé đến Công ty LATIGG chúng tôi để biếu một giỏ trái cây và gửi lời cảm ơn nhờ đã khỏi bệnh rối loạn tiêu hóa và đau dạ dày. 3 năm nay bác sống yên ổn với “cái bụng của mình” mà không lo bệnh tái phát. Gặp chúng tôi trong khoảng nửa giờ đồng hồ, bác kể về hành trình chữa căn bệnh đeo bám 10 năm của mình.

Bác chia sẻ với chúng tôi: “Một hôm đâu khoảng tháng 5, năm 2005, bác cảm thấy bụng mình chướng lên, có cảm giác đau quặn và đi ngoài phân lỏng. Tình trạng này kéo dài đến khoản 4, 5 hôm, cứ ăn gì vào là bụng lại đau, có những lần đau đến nỗi bác phải lăn lê bò toài không đi được. Gia đình thấy vậy liền đưa bác đến Bệnh viện đa khoa Thị xã An Nhơn để thăm khám. Tại đây thì được bác sĩ khám, làm các xét nghiệm siêu âm và cho biết bác mắc chứng rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày.”

chiu-trung-roi-loan-tieu-hoa Bác Tình đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày 3 năm chưa tái phát

Những triệu chứng khó chịu của rối loạn tiêu hóa đau dạ dày

Nhiều năm “sống chung” với chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày

Khi được chúng tôi hỏi về việc có khó khăn không khi phải sống chung với căn bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày nhiều năm như vậy. Bác liền tiếp tục kể: “Lần đầu bị đau, bác được bác sĩ tại bệnh viện khám và kê đơn thuốc trị bệnh thông dụng, uống xong 1 liệu trình trong 1 tuần là hết đau luôn. Nhưng một tuần sau, bụng bác lại đau, đi ngoài thường xuyên nữa nên bác lại chạy ra nhà thuốc mua theo đơn cũ. Tình trạng cứ tái diễn như vậy. Trong suốt những năm đó, đi đâu bác cũng bỏ phòng thuốc trị rối loạn tiêu hóa dạ dày trong túi. Cứ 4, 5 hôm bệnh lại tái phát 1 đợt, bác cũng làm đủ mọi cách như uống thêm nghệ, mật ong, ăn nhiều bữa,… cũng không hết.

Theo chỉ dẫn của bác sĩ, bác cũng kiêng khem vị chua, các đồ ăn cay, bia rượu cũng không uống nữa, tập luyện các bài tập dưỡng sinh dữ lắm,… mà bệnh vẫn cứ đỡ rồi lại tái phát. Bác cứ sống khổ sở như vậy trong suốt 10 năm trời. Ăn không dám ăn, vì sợ ăn vào lại đau, bệnh lại nặng.”

nhieu-nam-song-chung-voi-roi-loan-tieu-hoa Bác Tình đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày 3 năm chưa tái phát
Nhiều năm “sống chung” với chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày

“Cơ duyên” nào đã đưa bác Tình đến với Kiện Tỳ Hoàng?

Bác Tình cho biết thêm thuốc Kiện Tỳ Hoàng là do cô con gái đầu làm việc trên TPHCM và mua về biếu bác dịp tết năm 2015. Nhận được thuốc bác vui mừng vô cùng. Thuốc do con gái mua nên bác cũng yên tâm sử dụng theo đúng liệu trình. Sau 4 tháng dùng thuốc, bệnh của bác đỡ nhiều, ăn ngon hơn, đi vệ sinh cũng “đẹp” hơn, không còn bị chướng bụng, đầy hơi và những cơn đau đớn hành hạ như trước đây. Bác không quên cảm ơn chúng tôi và vui vẻ khẳng định trước khi ra về: “Bác đã sống với cái bụng này yên ổn suốt 3 năm nay rồi, bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày hết hẳn, không có dấu hiệu tái phát lại. Bài thuốc hay như vậy, bác phải chỉ cho nhiều người sử dụng hơn nữa. Đó giờ bác đã mách nước cho cũng phải hơn 5 người uống Kiện Tỳ Hoàng và hết bệnh rồi đấy cháu ạ.”

kien-ty-hoang Bác Tình đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày 3 năm chưa tái phát
Kiện Tỳ Hoàng – Bài thuốc giúp bác Tình thoát khỏi căn bệnh “đeo bám” nhiều năm

Qua câu chuyện của bác Tình mà LATIGG chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi mong rằng mọi người bệnh trên khắp mọi miền đất nước đừng từ bỏ việc điều trị bệnh của mình, chỉ cần chọn đúng thuốc thì bệnh khó chữa đến mấy cũng sẽ hết nhanh chóng.

Nói về sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng: là một bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ lương y Văn Đức Nhật (Thăng Bình, Quảng Nam), được kết hợp từ nhiều vị thuốc thảo dược quý hiếm, giúp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, đau dạ dày, đại tràng, đi ngoài phân sống, đầy hơi, chướng bụng,… hiệu quả.

Để biết thêm về sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng cũng như liệu trình chữa bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến LATIGG qua số Hotline: 0908 696 477 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên gia sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *