“Tôi mừng như bắt được vàng, nhờ chữa khỏi chứng bệnh viêm đại tràng hành hạ bao năm nay nhờ bài thuốc Đông dược của một lương y tại Quảng Nam.” Đó là lời chia sẻ của chị Võ Thị Mỹ Duyên (44 tuổi, sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn). Sau đây là toàn bộ câu chuyện mà chị chia sẻ, mời các bạn cùng xem nhé!

bai-thuoc-ky-dieu-chua-dut-diem-viem-dai-trang Bài thuốc “kỳ diệu” giúp tôi chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng
Bài thuốc “kỳ diệu” giúp tôi chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng

Chán nản và sợ hãi vì căn bệnh viêm đại tràng

“Chào các bạn!

Tôi là một người buôn bán nhỏ ở Quy Nhơn, hiện tại các con tôi đã lớn và đều đi học đại học. Cuộc sống cũng không quá bận rộn nhưng tôi lại vô cùng khổ sở bởi căn bệnh viêm đại tràng. Tính đến hôm nay, thì căn bệnh này đã đeo bám tôi suốt gần 7 năm rồi, trong khoảng thời gian đó, tôi chưa từng được sống yên ổn được 1 tuần.

Cứ mỗi khi bị những cơn đau hành hạ là tôi lại cảm thấy sợ hãi. Tôi cũng tự mình và được con cái tìm đủ các loại thuốc từ dân gian cho đến Đông Tây y, lá lẩu các loại, ai mách gì cũng liền làm thử chỉ với một mong muốn là có thể loại bỏ được căn bệnh khó chịu này. Nhưng áp dụng cách nào thì cũng chỉ đỡ một thời gian và giảm các cơn đau tạm thời, chúng cứ tái phát lại và khiến cuộc sống tôi đi vào “ngõ cụt”. Nhiều lần cảm thấy tuyệt vọng, muốn từ bỏ việc chữa trị và sống chung với bệnh tật suốt đời. Nhưng nhìn cảnh phải ăn uống kiêng khem, không được thoải mái chỉ vì căn bệnh này của tôi. Vì cữ mỗi lần ăn đồ gì lạ lạ, tanh là lại có giác đau bụng dữ dội, đầy hơi và đi ngoài.

chua-viem-dai-trang-moi-cach-cung-khong-khoi Bài thuốc “kỳ diệu” giúp tôi chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng

Kỳ diệu bài thuốc chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng

Các triệu chứng bệnh ngày càng nặng, một phần tôi cảm thấy chán nản và lo sợ, bởi được biết bệnh này rất dễ chuyển biến thành ung thư đại tràng, rất nguy hiểm cho tính mạng. Vì vậy, tôi quyết tâm đi tìm thuốc chữa trị một lần nữa. Rất may lần này con gái đầu của tôi đang học đại học tại Quy Nhơn khuyên sử dụng Kiện Tỳ Hoàng. Cháu nó bảo, bố của một người bạn cùng lớp đã sử dụng sản phẩm này rồi và rất hiệu quả. Hơn nữa, cháu cũng đã tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thấy đầy đủ giấy tờ chứng nhận và được nhiều người phản hồi tích cực nên phần nào yên tâm.

Vẫn còn tò mò về thuốc, nên tôi quyết định gọi điện trực tiếp đến Công ty Cổ phần LATIGG – cơ sở phân phối sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng để xin được tư vấn. Sau khi được biết đây là bài thuốc Đông y được bào chế theo công thức gia truyền của dòng họ Văn Đức (Thăng Bình, Quảng Nam), chiết suất hoàn toàn từ 100% thành phần cây cỏ, thảo dược Việt Nam, do chính lương y Văn Đức Nhật trồng tại quê nhà Quảng Nam. Tôi hoàn toàn an tâm về sản phẩm. Sau đó sử dụng theo đúng liệu trình mà chuyên gia đưa ra trong vòng 3 tháng, bệnh viêm đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Giờ chỉ cần ăn uống điều độ, tránh những thực phẩm gây hại cũng như vận động, tập luyện thể dục nữa là không lo bệnh tái phát lại.

kien-ty-hoang-1 Bài thuốc “kỳ diệu” giúp tôi chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng
Kiện Tỳ Hoàng – Bài thuốc Đông y chữa trị dứt điểm viêm đại tràng

Tôi thật sự rất mừng vì đã tìm thấy bài thuốc kỳ diệu, giúp tôi thoát khỏi nỗi khó khăn trong suốt 7 năm qua. Với những chia sẻ của tôi ngày hôm nay, mong rằng có thể giúp cho người viêm đại tràng như mình có thêm niềm tin vào việc kiên trì chữa bệnh. Vì đến một lúc nào đó, tìm đúng thuốc thì phép màu sẽ xảy ra.”

Trên đây là trích lời chia sẻ từ chị Mỹ Duyên về hành trình thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng của mình. LATIGG mong rằng ngày càng có nhiều người tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nhờ chữa khỏi bệnh từ sản phẩm của mình. Chúc bạn đọc và gia đình luôn có một sức khỏe dồi dào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *