“Tôi đã chữa trị viêm đại tràng mãn tính lâu năm với nhiều cách nhưng không khỏi. May nhờ gặp được bài thuốc quý từ thảo dược thiên nhiên, tôi mới có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường, vui vẻ.”

bai thuoc chua viem dai trang tu thien nhien Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp tôi chữa khỏi viêm đại tràng lâu năm
Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp tôi chữa khỏi viêm đại tràng lâu năm

Bác Phạm Công Tám (51 tuổi, Tp. Cần Thơ) vui mừng chia sẻ với chúng tôi về việc chữa khỏi căn bệnh viêm đại tràng mãn tính dai dẳng đã đeo bán bác gần 15 năm nay.

Bác Tám là một người làm trong quân đội, mặc dù tính chất công việc đã rèn luyện bác trở thành một người nghiêm nghị ở bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, lần gặp nhân viên LATIGG vừa rồi, bác Tám trò chuyện vô cùng vui vẻ và thoải mái hết sức. Bác kể về câu chuyện mắc bệnh viêm đại tràng của mình từ 15 năm trước:

Sống chung với viêm đại tràng gần 15 năm

“Tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính từ năm 36 tuổi. Tôi chưa từng nghĩ căn bệnh này lại kéo dài với mình đến như vậy. Giờ nghĩ lại thời gian đó, một người chiến sĩ như tôi cũng phải hoang mang.

Lúc đó cứ ăn gì vào là tức anh ách, chướng bụng và khó tiêu, ăn những món đồ lạ vào là lại chịu những cơn hành hạ. Tôi cũng uống đủ thứ thuốc nhưng không không khỏi. Cuộc sống trong quân đội vốn khắt khe, việc ăn uống không thể tự mình chế biến được, có nhiều hôm tôi chỉ ăn rau. Chính vì vậy mà sức khỏe tôi suy giảm trầm trọng, người gầy và cũng yếu hơn.”

song chung voi viem da day Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp tôi chữa khỏi viêm đại tràng lâu năm
Sống chung với viêm đại tràng gần 15 năm

Chữa từ Tây sang Đông y nhưng vẫn không khỏi

“Lúc đầu khi bị viêm đại tràng, bác sĩ có kê đơn thuốc Tây, uống được một thời gian nhưng không khỏi, nên tôi không dùng nhiều thuốc Tây nữa. Vì sợ tác dụng phụ của thuốc gây hại cho các cơ quan trong cơ thể.

Sau này được vợ tôi tìm mua những loại thuốc Đông y, có hôm rảnh bà ấy sắc thuốc mang đến đơn vị. Hôm nào bận thì tôi lại nhờ người trong này sắc giúp. Cứ như vậy, sau một thời gian đun nấu, sắc đủ thứ thuốc, dù tôi có kiên trì đến đâu đi nữa thì bệnh cũng chỉ đỡ được khoảng 1 vài tuần là lại tái phát.

Càng lớn tuổi, cộng thêm ăn uống kiêng khem, không đảm bảo dinh dưỡng nên tôi gầy yếu, hoạt động trong quân đội lúc nào cũng gặp khó khăn. Chưa kể đến nhiều lúc muốn thèm món gì lại không thể ăn được.”

chua tu tay sang dong cung khong khoi Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp tôi chữa khỏi viêm đại tràng lâu năm
Chữa từ Tây sang Đông y nhưng vẫn không khỏi

Thoát khỏi nguy cơ ung thư đại tràng nhờ bài thuốc hay

“Tình trạng bệnh của tôi sau mỗi lần tái phát lại càng nặng thêm một bậc. Một hôm đang công tác tại đơn vị thì tôi ngất xỉu, được các đồng đội đưa đi sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện. Tại đây, bác sĩ bảo tôi bị viêm đại tràng mãn tính trong một thời gian dài, nếu bây giờ không được chữa trị dứt điểm thì khả năng ung thư là rất cao.

Chỉ nghe đến đấy, cả vợ và các con tôi đều như chết sững, rụng rời tay chân, một phần vì thương thời gian qua tôi phải chịu cực khổ với bệnh, một phần vì lo bệnh sẽ không được chữa khỏi.

Lần đó xuất viện về nhà, vợ tôi quyết tâm tìm thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính cho chống. Sau khi hỏi thăm hết các hội, nhóm, được nhiều người khuyên sử dụng thuốc Đông y Kiện Tỳ Hoàng của dòng họ Văn Đức (Thăng Bình, Quảng Nam).

Bản thân tôi cũng đã có thời gian uống thuốc Đông y nhưng dưới dạng sắc nước, nên cũng không hy vọng nhiều lắm ở bài thuốc này. Tuy nhiên, Kiện Tỳ Hoàng đặc biệt ở chỗ là thuốc Đông y nhưng lại được bào chế dưới dạng viên nang, nên việc sử dụng thuốc khi đang hoạt động trong quân đội như tôi là rất thuận tiện. Không phải tốn công và vất vả sắc thuốc như trước nữa.

Sau 2 tháng dùng Kiện Tỳ Hoàng, với liệu trình ngày 8 viên, chia làm 2 lần uống sáng và tối, những cơn đau xuất hiện ít và việc ăn uống của tôi cũng dễ dàng hơn. Tôi thấy mừng và tiếp tục kiên trì dùng sản phẩm theo hướng dẫn của chuyên gia bên LATIGG để điều trị dứt điểm bệnh. Sau hơn 5 tháng dùng thuốc, căn bệnh viêm đại tràng của tôi hầu như không còn, các triệu chứng căng tức, ăn không tiêu, khó chịu của bệnh không xuất hiện nữa. Tôi ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, nhờ vậy mà sức khỏe cũng khả quan hơn trước.

Tôi thật sự biết ơn vợ mình vì đã hết lòng chăm sóc, tìm cách chữa bệnh cho mình lúc ốm đau. Đặc biệt, càng biết ơn Kiện Tỳ Hoàng và công ty LATIGG đã giúp tôi đẩy lùi căn bệnh gần 15 năm và lấy lại cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh.”

kien-ty-hoang-1 Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên giúp tôi chữa khỏi viêm đại tràng lâu năm
Kiện Tỳ Hoàng – Bài thuốc giúp bác Tám thoát khỏi viêm đại tràng dai dẳng

Mong rằng với câu chuyện về việc chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mà bác Tám chia sẻ trên đây, đã có thể tiếp thêm động lực, niềm tin cho nhiều người trong việc chữa trị bệnh của mình. Chữa bệnh thật sự không khó, cái khó nhất là chọn đúng loại thuốc phù hợp và hiệu quả với mình.

Chúc bạn đọc luôn dồi dào sức khỏe và có cuộc sống hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *