“Chào các bạn!

Nhìn dáng vẻ vui tươi và yêu đời của một người phụ nữ đã gần 40 tuổi như tôi, chắc hẳn bạn đã nghĩ cuộc sống của tôi rất yên bình. Nhưng thật sự không phải như vậy, trước đây tôi cũng đã từng “sống khổ, sống sở” với căn bệnh viêm đại tràng co thắt đấy!

Thật sự mà nói, để chia tay với căn bệnh này để có được sức khỏe như ngày hôm nay, tôi đã từng phải sống nhiều năm vật vã cùng với bệnh, cho đến khi tìm được bài thuốc vàng Đông y, mang tên Kiện Tỳ Hoàng.

“Bí quyết vàng” chữa viêm đại tràng từ bài thuốc Đông y của chị Nguyên

 

Điêu đứng vì thể chất, tinh thần và nhan sắc “tàn tạ” vì viêm đại tràng

Tôi là một chủ cửa hàng bán đồ lưu và văn phòng phẩm tại Đồng Nai. Vốn là một người nhanh nhẹn và tháo vác, nên công việc làm ăn của tôi trong những năm qua tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, mọi việc không có gì đáng nói cho đến khi tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính.

Năm 2007, tôi bắt đầu có những dấu hiệu lạ về sức khỏe, lúc đầu là đi ngoài phân sống, sau đó đến tiêu chảy. Vì chủ quan và nghĩ do mình ăn uống nhiều đồ linh tinh và không hợp vệ sinh nên dẫn đến hiện tượng này.

Nhưng sau đó không lâu, các chứng đi ngoài phân sống và phân lỏng vẫn cứ tiếp tục tái diễn. Đồng thời, những cơn đau bụng co thắt cũng bắt đầu xuất hiện và chúng ngày một liên tục hơn, thậm chí có những lần đi vệ sinh đại tiện còn kèm theo cả mủ và máu. Cơ thể mệt mỏi vô cùng, cộng với việc thường xuyên bị mất ngủ nên sức khỏe thể chất và tinh thần tôi suy giảm trầm trọng, cả nhan sắc cũng ngày một đi xuống “không phanh”.

“Bí quyết vàng” chữa viêm đại tràng từ bài thuốc Đông y của chị Nguyên

Hồi đó tôi mới chỉ tầm khoảng 30 tuổi nhưng nhìn còn già và xấu hơn bây giờ, gương mặt hốc hác, mắt thâm quầng đi, da sần sùi, khô ráp vì không ăn uống được gì, do chứng chướng bụng, đầy hơi của căn bệnh viêm đại tràng. Giờ nghĩ lại những năm tháng đó tôi thật sự kinh sợ và bàng hoàng.

 

Hành trình tìm kiếm “bài thuốc vàng” chữa viêm đại tràng an toàn và hiệu quả

Lúc đó tôi cũng được bác sĩ kê toa thuốc Tây về sử dụng tại nhà. Uống thuốc được chừng 2 tháng thì các triệu chứng cũng có giảm đi và sau lần tái khám đầu tiên, các bác sĩ lại tiếp tục kê toa thuốc Tây. Uống thuốc Tây thì có đỡ đó, nhưng đỡ rồi lại phát.

Nhận thấy việc uống thuốc Tây kéo dài như thế này không ổn, vừa gây nóng trong người, vừa nám da mặt lại tốn kém tiền thuốc men và tiềm khám định kỳ. Tôi quyết tâm lên mạng tìm những bài thuốc dân gian và thuốc Đông y về thực hiện tại nhà. Nhưng do tính chất công việc thất thường, có những hôm bận nhập hàng, bán hàng mà tôi không thể thực hiện các bài thuốc này đều đặn được.

Đến năm 2010, tôi quyết tâm tìm lại một lần nữa, rất may là lần này tôi đọc được chia sẻ của nhiều người về cách chữa viêm đại tràng co thắt nhờ Kiện Tỳ Hoàng tại các diễn đàn. Tôi nghĩ: thôi thì cứ có cách nào hay thì áp dụng cách đó và hy vọng bệnh có thể được chữa khỏi. Có rất nhiều chia sẻ nói đây là bài thuốc Đông y được nghiên cứu sản xuất theo công thức gia truyền 5 đời của dòng họ nhà thầy Mân (lương y Văn Đức Nhật tại Thăng Bình, Quảng Nam), mang đến hiệu quả chữa bệnh đại tràng rất khả quan.

Nghiên cứu kỹ hơn và tích cực tìm kiếm thông tin về Kiện Tỳ Hoàng, tôi quyết định mua thuốc này về uống. Rất bất ngờ là sau 15 ngày dùng thuốc, các triệu chứng bệnh có vẻ giảm hẳn. Tôi liền đặt thêm một liệu trình Kiện Tỳ Hoàng chữa viêm đại tràng và dùng tiếp trong 2 tháng nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi thật sự rất vui mừng vì sự quyết tâm chữa bệnh của mình cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

“Bí quyết vàng” chữa viêm đại tràng từ bài thuốc Đông y của chị Nguyên

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng, giờ đây tôi có thể tiếp tục công việc thuận lợi và sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Hy vọng bạn nào đang gặp phải tình trạng như tôi trước đây, có thể nhờ vào bài chia sẻ này để tìm được “bí quyết vàng” chữa viêm đại tràng hiệu quả cho mình.”

 

Theo chia sẻ của chị: Phùng Thị Hạnh Nguyên (Nhơn Trạch – Đồng Nai)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *