Câu chuyện chữa rối loạn tiền đình của chị Thúy

“Vàng thì bán kí bán cân, sức khỏe khi cần ai bán mà mua”. Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Có sức khỏe chúng ta sẽ có cơ hội làm được tất cả mọi thứ.

Câu chuyện chữa rối loạn tiền đình của chị Thúy

“Năm thứ ba đại học có rất nhiều bài vở nên tôi thường xuyên thức khuya dậy sớm. Mỗi ngày đều phải đến lớp 2 buổi với nào là bài tập, báo cáo, thuyết trình,… việc học làm tôi quay cuồng. Thêm vào đó, nhà tôi cách xa trường đến hơn 10km, tôi phải đi đi về về mỗi ngày.

Một thời gian sau, tôi tự nhiên bị đau đầu , chóng mặt,… Chủ quan nên tôi nghĩ, chắc mình chỉ bị cảm thông thường. Tôi ra hiệu thuốc gần nhà mua thuốc về uống. Uống thuốc mấy ngày, bệnh chẳng đỡ mà thậm chí còn bị nặng hơn. Đầu lúc nào cũng ong ong, khi bị đau đầu tôi không dám nhúc nhít, chỉ cần trở mình một cái là mọi thứ xung quanh đều quay cuồng lên như đang xỉn vậy.

Đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn tiền đình và cho đơn thuốc điều trị. Sau khi uống khoảng 10 ngày đầu thì mọi triệu chứng đều hết sạch. Tôi lại vui vẻ với học tập và cuộc sống như trước.

Khoảng 4 tháng sau, tôi lại bị đau đầu, chóng mặt lại. Tôi đem toa thuốc lần trước ra mua uống tiếp, và cũng thấy khỏi.

Nhưng chỉ khoảng hơn 1 tháng sau đó, việc học căng hơn, tôi phải thức khuya nhiều hơn. Những cơn đau đầu, chóng mặt lại quay lại. Tôi mua tiếp đơn thuốc lần trước uống nhưng lần này tôi phải dùng liều cao hơn mới thấy đỡ hơn.

Qua đợt đó, tôi thấy rằng, sử dụng thuốc Tây không phải là giải pháp tối ưu. Nó chỉ có tác dụng tức thời chứ không thể chữa tận gốc bệnh được. Tôi quyết định tìm kiếm một loại thuốc khác an toàn và hiệu quả lâu dài hơn chứ không thể để sức khỏe như thế này mãi.

Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền Đình Hoàng

Tình cờ nói chuyện với dì Sáu, dì đã chỉ cho tôi sử dụng “Tiền đình hoàng” của công ty Latigg. Dì bảo, trước đây dì cũng bị rối loạn tiền đình 10 năm. Sau 5 tháng uống thuốc của Latigg giờ dì đã khỏi. Sức khỏe cũng ổn định và ăn ngon, ngủ ngon hơn.

tien-dinh-hoang-chua-roi-loan-tien-dinh
Thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Tiền Đình Hoàng

Tôi quyết định chuyển sang dùng thuốc “Tiền đình hoàng” theo lời chỉ của dì. Sau khoảng 2 tháng uống thuốc liên tục, tôi thấy trong người khỏe hơn. Tôi không còn bị đau đầu, chóng mặt gì cả, ăn uống tốt hơn, ngủ ngon hơn nữa. Từ đó tới giờ cũng được gần 2 năm rồi, sức khỏe tôi vẫn rất tốt, chưa thấy bệnh tái lại. Cảm ơn Tiền đình hoàn của Latigg nhiều nhé!”

Lê Ngọc Thúy – Vĩnh Long

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

ĐỒNG HÀNH SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ​

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Call Now Button