Tham gia hội chợ lần này, LATIGG được hân hạnh chào đón anh Trần Trung Nghĩa – người đại diện cho Công Ty Thép POMINA đồng hành một thời gian dài với đài truyền hình HTV trong chương trình “Ngôi nhà mơ ước”.

Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ 

Tham gia hội chợ lần này, LATIGG được hân hạnh chào đón anh Trần Trung Nghĩa – người đại diện cho Công Ty Thép POMINA đồng hành một thời gian dài với đài truyền hình HTV trong chương trình “Ngôi nhà mơ ước”. Một chương trình rất ý nghĩa, có giá trị yêu thương “lá lành đùm lá rách” đã giúp đỡ và tạo mái ấm cho nhiều bà con nông dân vùng xa có những hoàn cảnh khó khăn và cơ cực với cuộc sống quanh năm.

Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ  Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ
Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ

Khi ghé vào gian hàng của LATIGG tại hội chợ anh nói “ Nãy giờ tui đi dạo một vòng ở đây, chỉ có gian hàng của em là tui dừng lại vì rất ấn tượng với cách trang trí gian hàng và cách làm thương hiệu rất bài bản, đúng chuẩn Quốc Tế. Em đi học ở nước nào về mà biết làm như vậy?”

Sau một lúc hỏi thăm và tìm hiểu những bài thuốc gia truyền của LATIGG, anh nói “ Thuốc của em là thuốc gia truyền từ gia đình, có nguồn gốc rõ ràng và em lại lấy hình ảnh của người Nhật để minh hoạ cho sản phẩm điều này chứng minh công ty của em rất chú trọng về chất lượng và uy tín của sản phẩm, đó là điều mà người tiêu dùng của chúng tôi rất cần.” Rồi anh cùng anh bạn đi cùng mỗi người chọn lấy 2 sản phẩm Bổ Thận Hoàn và Kiện Tỳ Hoàn để mua về cho người thân sử dụng.

Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ  Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ
Câu chuyện thương hiệu Latigg tại hội chợ

Ui! Nghe anh ấy khen, tin tưởng và mua sản phẩm , LATIGG cảm thấy hạnh phúc và ấm áp quá, vì càng ngày càng có nhiều người hiểu được tâm tư và nguyện vọng của LATIGG gửi đến người tiêu dùng.

Latigg: Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *