“…Chào các bạn!

Nhờ chữa khỏi chứng bệnh rối loạn tiêu hóa khiến tôi “ăn không ngon, ngủ không yên”, tôi từ 41kg nay đã lên 48kg, da dẻ hồng hào, tươi tắn hơn trước rất nhiều. Bạn có muốn biết bí quyết đơn giản của tôi? Vậy thì hãy xem những chia sẻ về câu chuyện vượt qua bệnh tật cũng có nhiều khó khăn mà tôi kể dưới đây nhé!

chi-huong-chia-se-chua-roi-loan-tieu-hoa Chị Hương chia sẻ cách chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả
Chị Hương chia sẻ cách chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả

“Ác mộng” sụt cân, tiều tụy vì chứng rối loạn tiêu hóa

Tôi là Võ Thị Thu Hương, 39 tuổi, hiện tại đang làm nhân sự trong một công ty tại TPHCM. Trước khi kể về cách chữa chứng rối loạn tiêu hóa, tôi xin được nói về những khó khăn trong suốt những năm tôi bị bệnh hành hạ.

Khoản đầu năm 2011 tôi liên tục mắc các triệu chứng khó chịu về đường ruột như đầy bụng, khó tiêu, cứ ăn thức ăn gì lạ một chút là những cơn đau lại xuất hiện kèm theo tiêu chảy và cảm giác chán ăn vài ngày sau đó.

Lúc đó tôi chỉ mua các loại thuốc chữa tiêu chảy, chống đầy hơi về uống,… rồi những cơn khó chịu cũng qua đi nhanh chóng. Do chủ quan vì bệnh chẳng có gì nguy hiểm nghiêm trọng cộng thêm công việc gia đình, công ty bận rộn nên tôi cứ để vậy, cho đến lúc tôi bị sụt cân trầm trọng. Lúc này bạn bè, đồng nghiệp “quở” trông nhan sắc tôi tiều tụy, người gầy gò, ốm yếu, không sức sống thì tôi mới nhận ra được mức độ nguy hiểm của chứng rối loạn tiêu hóa này. Tôi hiện tại chỉ còn 41kg, nhìn vào gương tôi thậm chí còn không nhận ra bản thân mình nữa.

ac-mong-bi-roi-loan-tieu-hoa Chị Hương chia sẻ cách chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả
“Ác mộng” sụt cân, tiều tụy vì chứng rối loạn tiêu hóa

“Tá hỏa” tìm đủ mọi cách để chữa bệnh

Lúc đầu khi đi khám, được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh viêm đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tôi chỉ dùng những loại thuốc nhuận tràng, cầm tiêu chảy, kháng sinh, sau một thời gian thấy triệu chứng thuyên giảm nên thôi.

Nhưng sau một thời gian, bệnh lại tái phát và vẫn đâu vào đấy. Sau nhiều lần tái đi phát lại như thế, tôi nhận thấy chữa bằng Tây y không khỏi nên chuyển sang Đông y. Khi đó, nói là Đông y chứ thực chất tôi chỉ tự bào chế những cây thuốc tại nhà để uống theo một vài chỉ dẫn trên mạng, và không có một bài thuốc cụ thể nào.

Có lẽ do tôi áp dụng quá bừa bãi và không kiên trì nên bệnh tình không giảm đi mà còn trầm trọng hơn. Tôi đau bụng thường xuyên, không ăn uống gì được, cứ ăn vào là phải bắt đi ngoài hoặc nôn mửa. Đến lúc đó, tôi mới nhận thấy sức khỏe mình suy giảm nghiêm trọng và mới quyết tâm tìm hiểu, điều trị một cách nghiêm túc.

tim-du-moi-cach-chua-roi-loan-tieu-hoa Chị Hương chia sẻ cách chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả
“Tá hỏa” tìm đủ mọi cách để chữa bệnh

“Bảo bối” giúp tôi chữa khỏi rối loạn tiêu hóa từ Đông y

Rất may cho tôi là trong quá trình tìm kiếm các bài thuốc Đông y chữa trị chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, tôi đã biết đến Kiện Tỳ Hoàng. Đây là bài thuốc được khá đông bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực nên tôi khá ấn tượng. Tìm hiểu kỹ hơn, tôi được biết đây là sản phẩm Đông y được sản xuất từ thành phần cây cỏ, vị thuốc Việt Nam, trên công thức gia truyền nhiều đời của dòng họ thầy Mân (chính là lương y Văn Đức Nhật – Thăng Bình, Quảng Nam), có đầy đủ chứng nhận và kiểm định của Bộ y tế nên tôi lại càng tin tưởng hơn.

Sau khi dùng hết liệu trình 2 tháng theo sự hướng dẫn của nhân viên LATIGG, các triệu chứng đầy hơi, chứng bụng, đi ngoài phân sống, tiêu chảy,… dường như giảm hẳn. Từ đó mà tôi ăn ngon hơn, cân nặng cũng đã trở về như bình thường.

Điều đặc biệt là thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ, gây nám da hay mất ngủ như các loại thuốc Tây y mà tôi dùng trước đây, trong thời gian uống Kiện Tỳ Hoàng, da dẻ tôi còn hồng hào và tươi tắn hơn.

kien-ty-hoang-chau-roi-loan-tieu-hoa Chị Hương chia sẻ cách chữa trị chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả
“Bảo bối” giúp tôi chữa khỏi rối loạn tiêu hóa từ Đông y

Tôi thật sự rất mừng và muốn chia sẻ bài thuốc quý này đến với mọi người, để có thể tìm được cách chữa bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả tốt nhất cho mình.

Khi bị các vấn đề về đường tiêu hóa, hãy nhớ ngay đến Kiện Tỳ Hoàng được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần LATIGG nhé!…”

 

Theo chia sẻ của chị Võ Thị Thu Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *