Mỗi ngày phải chịu đựng các cơn đau do viêm đại tràng, tiêu chảy khiến tôi vô cùng mệt mỏi và như một phép màu Kiện Tỳ Hoàng đã giúp tôi xua tan mệt mỏi đó. Không chỉ hiệu quả, sản phẩm này còn cực kỳ an toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chào mọi người, tôi là Hoàng Anh Tuấn – nhân viên IT của một công ty Nhật tại Bình Dương. Trải qua hơn 1 năm mắc viêm đại tràng nhưng với tôi nó dài như cả đời người, những cơn đau quằn quại, những lần đi đại tiện liên miên khiến tôi thực sự mệt mỏi. Có lẽ bạn cũng từng như tôi và đang tìm kiếm giải pháp cho chính mình khi mắc căn bệnh này.

Kiện Tỳ Hoàng giúp giải quyết nỗi lo viêm đại tràng “Chia tay” viêm đại tràng hiệu quả nhờ Kiện Tỳ Hoàng
Kiện Tỳ Hoàng giúp giải quyết nỗi lo viêm đại tràng

Mắc bệnh viêm đại tràng do thói quen ăn uống không khoa học

Do đặc thù công việc đi sớm về muộn, hơn thế tôi còn là đàn ông nên việc ăn uống, sinh hoạt không điều độ và khoa học. Thậm chí, có những hôm đi làm về nhậu với bạn bè tới đêm, không ăn uống gì.

Không những thế, tôi còn có sở thích ăn đồ cay nóng rồi thêm vào đó rượu bia nhiều làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là “thủ phạm” của gây tổn thương niêm mạc đại tràng, khiến bụng chướng, khó tiêu và lâu dần hình thành viêm đại tràng.

Bệnh khiến tôi ám ảnh vì những cơn đau dai dẳng kéo dài

Có lẽ những ai từng bị viêm đại tràng sẽ hiểu được cảm giác của tôi lúc đó, những cơn đau bụng dai dẳng khó chịu cùng với đó là cảm giác khó tiêu đầy ứ ở vùng bụng. Thậm chí là cảm giác chuột rút bụng vô cùng khó chịu.

Không dừng lại ở đó, tôi thường xuyên có cảm giác muốn đi đại tiện và quan sát thấy trong phân có lẫn máu, mủ hoặc chất nhầy. Giống như mọi người, thường tôi sẽ có cảm giác muốn đi đại tiện thường xuyên, nhiều lần trong ngày.

Chính vì tình trạng này mà có những hôm tôi phải xin nghỉ làm vì cảm thấy mệt mỏi, không muốn ngồi lâu và thậm chí ngại với mọi người vì cứ phải đi lại liên tục giữa chỗ làm với nhà vệ sinh.

Vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn tôi từ một người béo khỏe trở nên gầy đi trông thấy vì giấc ngủ không ngon, luôn có cảm giác khó chịu ở bụng. Cùng với đó là tình trạng sụt cân nghiêm trọng do ăn uống không ngon miệng, đại tiện liên tục.

Phải nói rằng, căn bệnh này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như công việc của tôi. Những cơn đau bụng, đại tiện liên tục khiến hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, cơ thể cũng gầy gò mệt mỏi.

Lúc này mặc dù rất lo lắng nhưng tôi không nghĩ rằng mình bị đại tràng, cho rằng có khi bị dạ dày nên vậy. Do đó, bản thân đã mua nhiều thuốc dạ dày về uống nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Vì lo lắng, nên tôi đã quyết định đi khám và được bác sĩ chẩn đoán là mắc viêm đại tràng. Sau đó, được kê cho rất nhiều loại thuốc uống, tuy nhiên tình trạng này chỉ giảm một thời gian rồi lại tái lại khiến tôi cảm thấy chán nản.

Cơ may đưa Kiện Tỳ Hoàng đến – “Chia tay” viêm đại tràng hiệu quả

Khi đang dần cảm thấy chán nản vì uống bao nhiêu thuốc cũng không thể chữa khỏi viêm đại tràng. Cùng lúc đó tôi được thông báo có buổi họp lớp, suy nghĩ rất lâu vì bản thân mình đang mắc bệnh nếu uống rượu bia vào nữa thì quả thực không biết phải làm sao.

Tuy nhiên họp lớp mà tôi không thể không tham gia, đến đó bạn bè ép nhiều quá tôi từ chối không được đành nói thật tình trạng bệnh hiện tại nên mong mọi người thông cảm. Thật may lúc đó có người bạn nói rằng anh từng bị như tôi và khuyên tôi nên dùng Kiện Tỳ Hoàng. Bởi anh từng dùng và rất hiệu quả, chữa khỏi căn bệnh này mà không hề bị tái lại.

Chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Kiện Tỳ Hoàng

Sau khi về, tôi đã lên mạng tìm hiểu về loại thuốc này và có gọi điện nhờ tư vấn. Ban đầu cũng khá đắn đo bởi sợ rằng chỉ là lời quảng cáo còn hiệu quả không ra sao, nhưng thật sự bất ngờ bởi chỉ sau thời gian ngắn dùng sản phẩm này thì đã nhận được phá nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, giống như người tư vấn nói vì đây là thuốc Đông y nên hiệu quả sẽ hơi lâu.

Kết quả là sau 2 tuần sử dụng thì tôi bắt đầu có dấu hiệu giảm, bụng cũng dễ chịu hơn và không còn cảm giác muốn đi đại tiện liên tục nữa. Để chữa khỏi hoàn toàn thì tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa và quả thực đúng như mong đợi. Chỉ sau 2 tháng dùng Kiện Tỳ Hoàng thì những triệu chứng khó ưa của bệnh hầu như mất hẳn. Đương nhiên, sau lần này tôi không dám ăn uống lung tung và nhậu nhẹt nữa mà bắt đầu chế độ ăn uống khoa học hơn.

Thật không ngờ sau hơn 1 năm sống chung với căn bệnh khó ưa này thì giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và rất khỏe mạnh. Hiện tại, các cơn đau đại tràng không còn nữa, tôi cũng không còn đi đại tiện thường xuyên và đặc biệt tập được cho mình thói quen ăn uống khoa học.

Vậy là từ một người mệt mỏi, sút cân vì viêm đại tràng giờ đây tôi đã khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Có thể nói mọi thứ đã trở lại bình thường như trước kia.

Vì vậy, nếu ai đang tìm kiếm giải pháp đẩy lùi căn bệnh này thì hãy dùng Kiện Tỳ Hoàng. Một sản phẩm với sự kết hợp của nhiều thảo dược quý và được điều chế bởi quy trình sản xuất hiện đại.

Một lần nữa tôi cảm ơn đến công ty Latigg vì đã phân phối sản phẩm hiệu quả này cho những người bị viêm đại tràng như tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *