chu-khanh

Chú Khánh nghẹn ngào hạnh phúc khi thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình

Chào các bạn!

Hôm nay, LATIGG sẽ chia sẻ đến các bạn một câu chuyện có thật của chú Khánh, 57 tuổi, là một người làm vườn ở Tiền Giang. Chú đã rất vui mừng và thật sự xúc động khi kể về câu chuyện thoát khỏi căn bệnh “ám ảnh” mang tên rối loạn tiền đình cùng chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nghe câu chuyện, tưởng như không có gì đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với chú Khánh và gia đình là cả một niềm hạnh phúc lớn, ngay sau đây nhé!

Nỗi ám ảnh của chú Khánh về căn bệnh rối loạn tiền đình

Ở chú Khánh toát lên một vẻ chân chất, thật thà của một người nông dân làm vườn, quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Chú kể về chuyện của mình cho chúng tôi trong niềm hạnh phúc nhưng cùng kèm theo sự xúc động nghẹn ngào:

“Cháu thấy đấy, người nông dân làm vườn như chú để làm ra một loại trái cây ngon, sạch đều rất cực đấy cháu à. Để có được những trái cây ngon, chú phải suốt ngày trông nôm, chăm sóc, bón phân, phần thì lo lắng sâu bệnh, phần thì sợ thời tiết làm hư hại cây. Vừa làm nhiều vừa thấp thỏm lo âu nên suốt ngày cứ bệnh. Chú cũng thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, nhiều lần đứng lên ngồi xuống phải tìm một chỗ tựa mới đứng vững được. Cứ tưởng tuổi già cộng thêm làm việc quá sức nên sức khỏe bị suy yếu, người hay mệt mỏi. Mỗi lần như thế chú lại uống vài ba viên thuốc Tây thì thấy đỡ. Nhưng tình trạng này cứ tái phát kéo dài, càng ngày càng nặng. Cho đến đầu năm 2016, chú đến viện khám và được chẩn đoán mình mắc bệnh rối loạn tiền đình. 

trieu-chung-roi-loan-tien-dinh
Nỗi ám ảnh của chú Khánh về căn bệnh rối loạn tiền đình

Chú Khánh thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình ra sao?

Có một lần kể với con gái về bệnh tình (con bé hiện đang học đại học ở trên thành phố). Thì được nó gởi về cho 2 lọ thuốc Tiền Đình Hoàng, còn dặn: “ba phải uống đều đặn, kiên trì chứ đừng thấy mới đầu không hiệu quả rồi nản.” Rồi còn nó còn bảo đây là thuốc mà chú bảo vệ dãy trọ giới thiệu, ông uống và bệnh tình khỏi hẳn rồi.

Sau 5 ngày uống thuốc con bé gởi về, bệnh tình vẫn không thấy dấu hiệu thuyên giảm, chốc chốc lại chóng mặt, đau đầu, đứng không vững. Nhưng sau khi được con gái động viên, tôi tiếp tục uống hết 2 lọ nó gởi về, lúc này mới ngạc nhiên và vui mừng vì thấy bệnh có vẻ đỡ đi nhiều. Tôi bảo con mua thêm thuốc, uống liên tục trong 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn. Rồi từ đó đến giờ vẫn chưa thấy tái phát lại đấy nghen cháu. May nhờ vậy mà giờ chú mới có sức khỏe để tiếp tục làm vườn đấy. Ha ha”

Như vậy, chú Khánh sau nhiều năm vật vã với bệnh, giờ đã tìm đúng thuốc và quay trở lại với cuộc sống vui vẻ trước đây. Chú cũng nhắn nhủ: “Thuốc quý như thế, phải mang đến nhiều nơi, nhiều vùng để giúp bà con chữa khỏi bệnh đó nghe cháu”. 

tien-dinh-hoang-chu-khanh
Chú Khánh thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình ra sao?

Qua câu chuyện của Khánh, chúng ta có thể thấy, việc chữa bệnh quan trọng nhất là phải đúng phương pháp và chọn đúng thuốc. Tiền Đình Hoàng là một bài thuốc Đông y được bào chế dựa trên công thức gia truyền của dòng họ lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam). Sản phẩm chuyên dùng để điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình và được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên, mang đến hiệu quả trị bệnh “chậm mà chắc” cho nhiều người.

 

Nếu bạn đọc muốn biết thêm về thông tin chi tiết bài thuốc Đông y Tiền Đình Hoàng, hoặc đang có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh rối loạn tiền đình. Đừng ngại liên hệ ngay cho LATIGG để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia sức khỏe nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

ĐỒNG HÀNH SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ​

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Call Now Button