Khách hàng nói với chúng tôi, uy tín đến từ đam mê

Chữ tâm trong nghề - Lương y như từ mẫu  Chữ tâm trong nghề – Lương y như từ mẫu
Chữ tâm trong nghề – Lương y như từ mẫu

Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có cái “Tâm”. Riêng ngành y, chữ “Tâm” đó lại càng quan trọng hơn hết. Bởi đây là nghề cứu người. Một nghề hết sức cao quý. Tiền thân của LATIGG là một cơ sở Đông y uy tín, nhiều kinh nghiệm chữa bệnh, đã vào nghề và trải qua ba đời, luôn sống và làm việc vì mọi người, hết lòng cứu chữa người bệnh. Với mong muốn vươn xa hơn từ chính cái “tâm” của mình và lòng tin từ người bệnh,LATIGG truyền hết nhiệt huyết, đam mê và sự tận tâm phục vụ đến với mỗi người bệnh và mỗi bài thuốc. Chúng tôi luôn ghi nhớ câu : “Lương y như từ mẫu” mà Hải Thượng Lãn Ông đã dạy.

Chứng kiến người bệnh khổ sở, hứng chịu sự tàn phá của căn bệnh, tập thể LATIGGcàng cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa. Từ những bài thuốc quý gia truyền, qua ba thế hệ, được gìn giữ và được phát huy, LATIGG đã giúp đỡ hàng ngàn người điều trị dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình mà không phải qua bất cứ một khó khăn nào. Phục vụ mọi người bằng tấm lòng của mình là niềm hạnh phúc của Latigg.

Chị Phương, một khách hàng của LATIGG: “Ngày trước, khi tôi còn là một nhân viên văn phòng, do tính chất công việc, tôi mắc bệnh rối loạn tiền đình. Cứ ngồi làm việc cả buổi, đứng dậy thấy choáng váng, nhiều lúc tôi còn bị ngất nữa. Nhưng rất may, tôi được một người bạn giới thiệu về phương thức trị bệnh Đông y của LATIGG. Cũng chưa biết là có thật sự tốt hay không. Nhưng vẫn quyết định thử vì nghĩ, nếu không hết bệnh thì cũng không ảnh hưởng gì. Ấy vậy mà, sau ba tháng, bệnh dứt hẳn. Tôi thật sự biết ơn LATIGG”.

Dù đã khỏi bệnh nhưng chị vẫn là một khách hàng quen thuộc. Bởi chị thường xuyên dẫn bệnh nhân đến với LATIGG để chữa trị. Chị cũng là một người có tâm. Mình khỏi bệnh thì người khác cũng vậy. Ai đã từng nếm trải mùi vị của căn bệnh này thì mới hiểu được nỗi lòng của người bệnh.

Chị Tú cho biết thêm: “Tôi biết đến thương hiệu LATIGG trong một lần tình cờ. Dạo ấy, mẹ chồng tôi mắc bệnh, uống thuốc Tây nhiều những không thuyên giảm. Chỉ có tác dụng giảm đau tức thì. Thấy mẹ chồng vật vã với căn bệnh, tôi xót lắm, người già đã không khỏe được như mình lại ốm đau. Có lần, dẫn mẹ đi tái khám, ngồi đợi bên ngoài, có chị kia kể về phương thuốc Đông y gia truyền chữa rối loạn tiền đình hay lắm. Tôi hỏi thăm và biết đến LATIGG. Thấy thầy thuốc ở đây tận tụy với bệnh nhân lắm nên rất yên tâm. Nhờ có sự hướng dẫn ăn uống luyện tập, những bài thuốc quý của Latigg mà mẹ tôi dứt hẳn bệnh”.

Tập thể LATIGG tận tâm với bệnh nhân, luôn xem người bệnh như chính người thân của mình. Cố gắng chữa trị để mang lại nụ cười cho mọi người. Là một thương hiệu được nhiều người biết đến, LATIGG càng phải nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của bạn.

Chúng tôi đã và đang làm việc hết sức mình. Hy vọng sẽ mang đến cho mọi người một cuộc sống không còn bệnh tật,an vui hạnh phúc!

Trân trọng.

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *