Bệnh rối loạn tiêu hóa dù ở mức độ mãn tính hay không đều làm cho người bệnh mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người bệnh. Có rất nhiều người bệnh, thắc mắc hiện nay có phương pháp nào chữa rối loạn tiêu hóa hiệu quả? Ở bài viết này, Latigg xin chia sẻ đến Quý khách bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y rất hiệu quả.

1. Bài thuốc từ sọ dừa

Dùng sọ dừa sao đen, rồi xay nhuyễn thành bột mịn, sau đó cho vào lọ đậy kín. Mỗi lần uống lấy khoảng 10-15g hòa với nước sôi. Kiên trì uống đều đặn, bạn sẽ thấy sự hiệu nghiệm từ bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y này.

2. Bài thuốc từ muối rang

Lấy một lượng muối vừa phải đem rang lên, sau đó hòa với một ít nước sôi (không quá mặn), rồi uống từ từ từng ít một. So với sọ dừa thì bài thuốc này cũng có tác dụng trị chứng bụng đầy hơi rất hiệu quả.

Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y
Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y

3. Bài thuốc từ riềng khô kết hợp với phòng đẳng, củ mài và gừng khô

Với bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y này, bạn cần chuẩn bị riềng (sấy khô, tán bột) 40 phần, phòng đẳng 30 phần, củ mài 20 phần và gừng khô 10 phần. Đem tất cả sao giòn, xay nhuyễn; dùng nước đường làm viên, còn bên ngoài được bao bằng bột củ mài, sau đó sấy khô. Mỗi lần uống từ 4-6g, ngày 3 lần sau bữa ăn, sẽ giúp bạn loại bỏ chứng đau bụng lâm râm, kéo dài, đầy bụng, phân loãng, chậm tiêu…

Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y
Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y

4. Bài thuốc kết hợp từ củ sả, vỏ quýt, hương phụ và búp ổi

Lấy 30g củ sả, vỏ quýt 20g, hương phụ 10g và 40g búp ổi. Đem sao giòn, xay bột mịn, rồi đựng bằng lọ kín. Bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y này giúp trị đau bụng và tiêu chảy thể hàn rất tốt. Khi dùng, bạn nên uống với nước nóng, mỗi lần uống pha từ 1-2 thìa cà phê.

5. Bài thuốc Kiện Tỳ Hoàng

Đây là bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y được bào chế 100% từ thảo dược: đảng sâm, sa sâm, bạch linh, bạch truật… kết hợp với bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam). Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần, mà Kiện Tỳ Hoàng có công dụng rất tốt trong việc điều trị chứng: tiêu chảy, ăn không tiêu, đi ngoài phân sống, viêm đại tràng và đau dạ dày.

Kiện Tỳ Hoàng - Thuốc Đông y đặc trị bệnh đường tiêu hóa Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y
Kiện Tỳ Hoàng – Thuốc Đông y đặc trị bệnh đường tiêu hóa

Chứng rối loạn tiêu hóa là bệnh lý có lẽ ai cũng mắc phải một lần trong đời; tuy nhiên nếu để kéo dài, hay không điều trị dứt điểm, bệnh dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm như: trĩ, viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng…

Hy vọng rằng những với những chia sẻ trên đây sẽ giúp Quý khách có được nhiều thông tin hơn trong việc chữa dứt điểm chứng rối loạn tiêu hóa. Và khi có bất kỳ biểu hiện bất thường nào về tiêu hóa… Quý khách đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0908 696477 (tư vấn MIỄN PHÍ); hoặc tới tới văn phòng của LATIGG tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về phương pháp chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *