Bạn đã từng bị chóng mặt, hoa mắt, hay đi đứng lao đảo… kèm theo đó là buồn nôn, rối loạn thị giác? Bạn đi khám, bác sĩ chẩn đoán bạn bị rối loạn tiền đình và bạn đang tìm kiếm những kinh nghiệm chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y?.

Bạn biết không, cũng giống như bạn, đã từng có 4.789 người bệnh rối loạn tiền đình đã hỏi Latigg câu hỏi đó. Và sự thật là sau 60 ngày, 4.789 đều hạnh phúc và hài lòng với phương án họ nhận được. Còn bạn thì sao?. Nếu bạn muốn, vậy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích Latigg chia sẻ dưới đây nhé!.

Rối loạn tiền đình theo cách nhìn của Đông y

Rối loạn tiền đình gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống và công việc của người bệnh. Đó là cơ thể gầy sút, mệt mỏi. Ban đầu, khi mới mắc phải, người bệnh thường tìm đến thuốc tây để chữa trị và cho hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, chỉ cần ngưng dùng thuốc một thời gian thì các triệu chứng trên sẽ lại tái phát. Chưa kể, thuốc tây khi uống trong thời gian dài có thể gây ra những tác dụng phụ cho gan, thận… Do đó, chỉ khi thực sự cấp thiết, người bệnh mới nên sử dụng thuốc tây để đạt được hiệu quả ngay tức thời. Còn uống lâu dài thì không nên, thay vào đó bạn hãy thử đến nhiều bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y rất hiệu quả hiện nay.

Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y
Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y

Theo lý luận Đông y, nguyên nhân gây rối loạn tiền đình là do rối loạn vận mạch nuôi dưỡng hệ thống tiền đình. Khi trung tâm tiền đình bị tổn thương, cơ thể dần dần vì thế mà suy nhược. Vì vậy, để điều trị cần đi từ gốc, tức là tăng cường chức năng vận mạch, giúp nuôi dưỡng hệ thống tiền đình. Phương pháp chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y, tuy không mang lại hiệu quả tức thời chỉ sau vài giờ như uống thuốc tây, có thể bạn phải mất 2-3 tháng bệnh mới khỏi hoàn toàn. Nhưng những thảo dược thiên nhiên lại có tác dụng điều trị bệnh dứt điểm, không tác dụng phụ.

Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y

Hiểu rõ căn nguyên gây ra chứng rối loạn tiền đình, và với truyền thống 5 đời hành nghề Y…; những trăn trở là làm sao giúp người bệnh hết bệnh, để sống vui hơn, khỏe hơn. Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam) đã bào chế ra bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y – Tiền Đình Hoàng.

Tiền Đình Hoàng - Thuốc Đông y điều trị rối loạn tiền đình Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y
Tiền Đình Hoàng – Thuốc Đông y điều trị rối loạn tiền đình

Tiền Đình Hoàng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thảo dược như: bạch linh, thục địa, ngưu tuất, táo nhân, nhục quế, bạch truật, vị môn… có công dụng rất tốt trong việc điều trị chứng rối loạn tiền đình. Tiền Đình Hoàng giúp bạn:

– Loại bỏ các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê tay chân… giúp ổn định nhịp tim và huyết áp.

– Cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ và tăng cường chức năng dạ dày

– Loại bỏ hết mầm bệnh và không để lại tác dụng phụ

Hãy điều trị ngay khi mới gặp chứng rối loạn tiền đình bạn nhé, bởi bạn biết đấy nếu để kéo dài bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Với mong muốn hỗ trợ, đồng hành và tìm ra giải pháp điều trị tiết kiệm chi phí nhất cho người bệnh. Do đó, khi cần Quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0908 696477 (tư vấn MIỄN PHÍ); hoặc tới tới văn phòng của LATIGG tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về phương pháp chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *