“Đau dạ dày nhiều năm đến mấy cũng khỏi nhờ bài thuốc này.” Đó là lời khẳng định của chú Dương (một người chủ cửa hàng nem chả tại thành phố Hải Phòng) sau khi thoát khỏi sự hành hạ của căn bệnh đau dạ dày hơn 20 năm.

dau da day 20 nam van khoi Đau dạ dày 20 năm vẫn chữa khỏi nhờ bài thuốc của lương y xứ Quảng
Đau dạ dày 20 năm vẫn chữa khỏi nhờ bài thuốc của lương y xứ Quảng

Nhiều năm ăn uống khổ sở chỉ vì bệnh

“Cách đây 20 năm, do một đợt bị đau mắt dai dẳng, lạm dụng thuốc Tây quá nhiều nên tôi thường xuyên bị đau rát ở bụng, ăn gì vào là đau. Có một lần cứ ăn vào là đau kèm theo đau bụng phải đi nhà vệ sinh suốt nên tôi đi bệnh viện khám và được cho biết bị viêm loét dạ dày.

Lúc đó uống thuốc ở bệnh viện không khỏi, tôi tìm mua đủ thứ thuốc, áp dụng hết các bài thuốc dân gian mà người ta chỉ như nghệ, mật ong,… rồi đến các loại thuốc mắc tiền từ nước ngoài nhưng không khỏi. Thời gian đó việc ăn uống với tôi giống như cực hình.

Trong suốt 20 năm trời, tôi không dám ăn nhiều thịt, cá, vì cứ ăn vào khoảng nửa phút sau là bụng lại đau quặn, sôi lục sục, nhiều lúc phải đi vệ sinh luôn. Suốt ngày chỉ dám ăn cơm với muối vừng và rau. Công việc thì bán nem chả, đồ ăn mặn nhưng mình lại ăn chay, đôi lúc nhiều người cũng hỏi. Chỉ biết nói do bệnh tật thôi chứ sao giờ.

suot 20 kho so vi dau da day Đau dạ dày 20 năm vẫn chữa khỏi nhờ bài thuốc của lương y xứ Quảng
Nhiều năm ăn uống khổ sở chỉ vì bệnh

Tìm được bài thuốc hay cũng là một cơ duyên

Căn bệnh dạ dày cứ đeo bám mãi theo tôi cũng được hơn 20 năm, lo chúng có nguy cơ chuyển biến thành ung thư dạ dày, đại tràng. Từ đó tôi lúc nào cũng lo lắng, ngủ chẳng yên, buôn bán thì quên trước thiếu sau.

Có một lần chị khách kia ghé tiệm mua nem chả làm quà biếu họ hàng khi chị đi du lịch tại đây. Thấy sắc mặt tôi không tốt, chị đó liền hỏi thăm. Thấy khách hàng niềm nở nên tôi kể luôn câu chuyện bị bệnh, ăn mất ngon của mình. Chị khách liền bảo tôi dùng thử thuốc Kiện Tỳ Hoàng của một vị lương y tên Văn Đức Nhật (thường được gọi là thầy Mân) ở Thăng Bình, Quảng Nam.

Thấy tôi lăn tăn, chị ấy còn khẳng định: “Chú cứ an tâm dùng, tôi là người dùng rồi nên khẳng định luôn, đau dạ dày mấy năm cũng chữa khỏi”. Rồi được chị ấy cho số điện thoại bên công ty LATIGG để liên lạc xin liệu trình điều trị.

kien-ty-hoang-1 Đau dạ dày 20 năm vẫn chữa khỏi nhờ bài thuốc của lương y xứ Quảng
Tìm được bài thuốc hay cũng là một cơ duyên

Hết đau dạ dày nhiều năm chưa tái phát

Sau này, qua tìm hiểu sơ lược tôi gọi vào số Hotline: 0908 696 477 và xin được tư vấn về liệu trình điều trị đau dạ dày Kiện Tỳ Hoàng. Điều ấn tượng nhất với tôi là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên theo công thức Đông y nhưng lại dưới dạng viên nang rất tiện lợi.

Khi đã hỏi rõ về nguồn gốc cũng như liệu trình điều trị. Được biết đây là bài thuốc Đông Y được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn nên tôi an tâm sử dụng. Thời gian đầu dùng thuốc thấy không cải thiện bệnh gì nhiều nên tôi cũng rất hoang mang, gọi đến LATIGG thì được cho biết là thuốc không chứa thành phần kháng sinh mạnh, nên hiệu quả sẽ mang đến chậm hơn. Đồng thời, cũng khuyên tôi sử dụng kiên trì trong một thời gian dài thì mới có thể mang lại kết quả tốt được.

Sau 6 tháng kiên trì dùng Kiện Tỳ Hoàng, căn bệnh đau dạ dày của tôi đã hết hẳn. Giờ đây, tôi có thể thoải mái hơn trong ăn uống và sinh hoạt. Kể từ ngày hết bệnh đến giờ đã hơn 3 năm nhưng bệnh vẫn không hề có dấu hiệu tái phát lại.

Đến bây giờ tôi tăng được 3 kg, da dẻ hồng hào, công việc buôn bán cũng thuận lợi hơn. Gặp ai nói chuyện về bệnh đau dạ dày, đại tràng, tôi cũng khuyên họ dùng Kiện Tỳ Hoàng.

Với những chia sẻ này của mình, tôi mong rằng có thể giúp được nhiều người đang sống chung với bệnh tật, từng bị hành hạ như tôi trước đây tìm được phương thuốc chữa bệnh tốt nhất, để có thể quay trở về với cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.”

Cũng giống như mong muốn của chú Dương, LATIGG chia sẻ lại câu chuyện của chú nhằm tiếp thêm động lực cho người bệnh trong hành trình thoát khỏi bệnh tật của mình. Mọi thắc mắc khác về sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng, hoặc muốn được tư vấn liệu trình chữa bệnh, bạn có thể gọi đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ chuyên gia nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *