Rối loạn tiền đình là căn bệnh dai dẳng và tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho những bệnh nhân mắc phải. Bạn cùng theo dõi hành trình gian nan chữa bệnh rối loạn tiền đình của cô Dần để hiểu hơn về những nỗi khổ của người bệnh bạn nhé!

Chào bạn!

Nếu bạn gõ cụm từ Hội chứng rối loạn tiền đình vào mục tìm kiếm thì Google sẽ cho ra khoảng 1.120.000 kết quả chỉ trong 0,38 giây. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy rằng Hội chứng rối loạn tiền đình ngày càng được mọi người quan tâm như thế nào.

Rối loạn tiền đình là căn bệnh dai dẳng và tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho người mắc phải. Dù người già hay người trẻ, phụ nữ hay nam giới đều phải chịu những khổ sở, mệt mỏi khi ngày ngày phải chống chọi với bệnh.

Cô Lê Thị Dần (50 tuổi, Bình Định) cũng là một trong số những người đã từng mất ăn mất ngủ nhiều năm trời vì bệnh rối loạn tiền đình.

Chuyện đến nay cũng đã hơn 5 năm rồi. Nhưng cô không thể quên được những ngày tháng phải chống chọi mệt mỏi vì căn bệnh rối loạn tiền đình. Cũng như những người bệnh rối loạn tiền đình khác, những ngày đầu có những biểu hiện của bệnh, cô Dần cũng bối rối không biết mình đang mắc bệnh gì.

Những biểu hiện bệnh đầu tiên cô Dần gặp phải là những cơn hoa mắt chóng mặt. Có lần đi từ lầu 2 xuống nhà mà cô suýt té ngã. Cô Dần chia sẻ: “May sao lúc đó cô vịn được vào cầu thang chứ nếu không, cũng không biết giờ cô bị ra sao nữa rồi”.

Nghĩ mình bị thiếu máu và do làm việc nhiều nên bị vậy, cô cũng cố gắng ăn uống nghỉ ngơi nhiều hơn. Cô ra tiệm thuốc tây mua thêm mấy vỉ hoạt huyết uống nữa. Qua vài hôm cũng thấy đỡ hơn, những cơn đau đầu, chóng mặt cũng ít dần. Nhưng cô vẫn không thể có đêm nào ngủ ngon giấc được. Bệnh rối loạn tiền đình chuyển biến nặng hơn

Thế nhưng, mấy tháng sau chồng cô bị ốm. Cô vừa lo chạy công việc của mình vừa lo chăm chồng con. Quần đi quần lại sau một tháng chồng cô khỏi bệnh thì cô lại bị ốm.

Lần này, những cơn đau đầu, chóng mặt hành hạ cô dữ dội hơn. Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên cảm thấy choáng váng mất thăng bằng. Cô phải nằm lì ở giường chẳng dám rời. Vì nếu không cẩn thận là cô lại bị té ngã.

Hành trình gian nan chữa bệnh rối loạn tiền đình của cô Dần

Việc làm cô mệt mỏi hơn là đầu cô lúc nào cũng cảm thấy lâng lâng, ong ong. Và những cơn ù tai càng xuất hiện nhiều hơn. Mọi sinh hoạt hằng ngày giờ cô lại phải phụ thuộc vào người thân. Bệnh mất ngủ của cô lại càng trầm trọng hơn.

Nhập viện để điều trị thì cô được bác sĩ chẩn đoán mình bị mắc hội chứng rối loạn tiền đình. Sau hơn 1 tháng điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ thì cô cũng khỏe hơn và trở về nhà.

Biết là không thể chữa dứt bệnh bằng thuốc Tây y. Hơn nữa uống nhiều thuốc Tây lại có thể gây nên nhiều biến chứng khác. Cô bắt đầu đi tìm cho mình cách chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y.

Bạn bè, hàng xóm cũng chỉ cho cô địa chỉ nhiều nhà thuốc, lương y để chữa bệnh. Nhưng uống vài tháng là cô không thấy hiệu quả gì mấy. Tình cờ, cô được cô Tư hàng xóm giới thiệu thuốc Tiền Đình Hoàng. Trước đây, cô Tư cũng bị rối loạn tiền đình hơn 5 năm. Cô Tư chữa nhiều nơi không khỏi mà giờ đã khỏe mạnh không cần dùng thuốc thang gì nữa.

Nhờ Tiền Đình Hoàng, cô Dần đã khỏi chứng rối loạn tiền đình Hành trình gian nan chữa bệnh rối loạn tiền đình của cô Dần
Nhờ Tiền Đình Hoàng, cô Dần đã khỏi chứng rối loạn tiền đình

Cô Dần cũng cảm thấy tin tưởng hơn và gọi điện đến Công ty LATIGG để được tư vấn. Sau khi nghe chuyên gia tư vấn rõ ràng về phác đồ điều trị để khỏi bệnh, cô liền đặt luôn 2 liệu trình.

Sau 1 tháng uống thuốc Tiền đình hoàng, cô thấy mình khỏe hơn. Đầu óc cô nhẹ bẫng chứ không còn nặng hay ù ù trong tai như trước nữa. Uống hết liệu trình thứ hai, cô thấy sức khỏe mình hồi phục lại. Lúc đó cô cảm thấy giống như mình chưa từng phải sống chung với bệnh rối loạn tiền đình vậy. Cô tìm lại được những giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Thật may mắn vì giờ cô đã có thể trở lại với cuộc sống bình thường. Cô đã lại có thể tiếp tục công việc và chăm sóc gia đình như xưa.

Trong một lần nói chuyện với chuyên gia LATIGG cô Dần chia sẻ: “Thật sự rất cảm ơn công ty LATIGG, cảm ơn Tiền đình hoàng đã giúp tôi lấy lại sức khỏe và trở về với cuộc sống”

Ghi lại theo lời kể của cô Dần (Bình Định).

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

Mời bạn xem thêm những bài viết về cách chữa trị rối loạn tiền đình tại:
www.roiloantiendinh.com
Hay gọi đến số Hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0908.696.477

Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *