Thận được xem là bộ máy lọc tự nhiên trong cơ thể. Vì thế, việc bảo vệ thận là vô cùng quan trọng. Hãy cẩn thận khi thận có những dấu hiệu bị “hỏng”. 

Chức năng của thận 

Thận có vai trò quan trọng trong hệ tiết niệu. Nó có nhiệm vụ đào thải độc tố và duy trì sự ổn định của axit – bazơ. Song song với việc đào thải độc tố, thận có làm nhiệm tái hấp thụ nước, glucose và các axit amin. Ngoài ra, thận còn sản xuất các hormone như: calcitriol, renin và erythropoietin cho cơ thể.

Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu
Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu

Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu

Có lẽ không có gì khó chịu bằng việc ban đêm đang ngủ, bạn bỗng tỉnh dậy… chỉ để đi tiểu. Một vài lần không sao. Nhưng nếu cứ diễn ra thường xuyên thì lúc này thận của bạn đang có vấn đề. Không chỉ tiểu đêm, mà những dấu hiệu dưới đây cũng cảnh báo rằng thận của bạn đang gặp “nguy”. Do đó, bạn tuyệt đối không được lơ là khi sức khỏe lên tiếng.

  • Chóng mặt: Bạn nghĩ rằng chóng mặt có thể do mình ngủ không đủ giấc. Bạn nghỉ ngơi và điều chỉnh giấc ngủ hợp lý hơn. Nhưng vẫn không có biến chuyển, thậm chí còn kèm theo dấu hiệu nhức đầu. Và nếu có kèm theo chỉ số đường huyết tăng cao, thì đừng chần chừ bạn nhé. Lúc này thận của bạn đang có dấu hiệu gặp nguy hiểm.
  • Mệt mỏi: Thận yếu, việc sản sinh ra hormone erythropoi-etin (loại hormone tạo oxy cho máu) bị giảm. Điều này dẫn đến cơ thể luôn trong tình trạng uể oải, mệt mỏi.
  • Buồn nôn: Không chỉ vấn đề về thực phẩm, dạ dày thì ta mới có cảm giác buồn nôn. Thực tế, nhiều khi những cơn buồn nôn có thể là do chức năng của thận bị suy yếu. Thận bị tổn thương, khiến cho các độc tố không được đào thải. Dần dà tích tụ lại, khiến cơ thể bị nhiễm độc, gây rối loạn men tiêu hóa đường ruột. Điều này khiến bạn có cảm giác nôn nao khó chịu.
Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu
Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu

Thận yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến rối loạn sinh lý, nhất là ở nam giới. Vì thế để khắc phục được điều này, thận phải khỏe mạnh. Quan tâm đến chế độ ăn uống, luyện tập là một cách để giúp thận khỏe hơn.

Với mong muốn người bệnh sẽ không còn sợ nỗi ám ảnh về bệnh thận nữa. Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam) đã bào chế ra bài thuốc Lục Vị Hoàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần và công thức gia truyền 5 đời. Đây được xem là bài thuốc chữa bệnh thận rất hiệu quả hiện nay.

Lục Vị Hoàng điều trị hiệu quả chứng thận yếu  Hãy cẩn thận, nếu bạn đang gặp những triệu chứng thận yếu
Lục Vị Hoàng điều trị hiệu quả chứng thận yếu

Việt Nam hiện đang có hơn 6 triệu người bị chứng thận yếu, suy thận. Con số này chiếm khoảng 6.73% dân số. Mỗi năm lại có thêm 8.000 người mắc bệnh thận. Những thống kê này cho thấy rằng căn bệnh này ngày càng hoành hành. Nó có nguy cơ cướp đi tình mạng của nhiều người, nếu không được điều trị sớm.

Vì thế khi gặp những biểu hiện của thận yếu. Đừng lơ là bạn nhé!. Hãy gọi tới số 0908.696.477 để được tư vấn (tư vấn MIỄN PHÍ).

Latigg chúc bạn sống khỏe – sống vui!

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *