Kênh kết nối

Kèo chấp 1/4 là gì? Kinh nghiệm để chơi kèo chấp 1/4 hay nhất 2023

Cách đọc kèo bóng đá | by

Đối với anh em đam mê cá độ bóng đá thì kèo chấp 1/4 hay 0.25 có lẽ đã quen thuộc. Tuy nhiên với những người mới thì sẽ không biết được cách chơi kèo này. Trong bài viết hôm nay, xôi lạc sẽ giới thiệu những thông tin về kèo chấp 1/4 trong bóng đá để mọi người tham khảo.

kèo chấp 1/4

Khám phá hình thức kèo chấp 1/4 là gì?

Giải đáp kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 còn có một cái tên khác đó là kèo chấp 0.25 những dân chơi cá độ đá bóng gọi đây là kèo đồng banh nửa trái. Hình thức cược này sẽ được nhiều người trong các trận đấu của hai đội có độ tương quan lực lượng ngang nhau. 

kèo chấp 1/4

Các trường hợp cược kèo chấp 1/4 thường gặp nhất

Khi kết thúc trận đấu mà kết quả cách biệt một bàn thắng thì sẽ được áp dụng kèo này. Trong trường hợp mọi người sẽ lựa chọn kèo này để đặt cược có các trường hợp sẽ xảy ra như sau:

 • Nếu như bạn đặt cược đội cửa trên mà muốn thắng thì đội đó ít nhất phải kết thúc trận đấu với 1 bàn cách biệt.
 • Nếu như đội cửa trên để thua với bất cứ một tỷ số nào thì đội cửa dưới chắc chắn sẽ giành chiến thắng.
 • Nếu trận đấu kết thúc mà kết quả hòa thì đội cửa trên sẽ thua một nửa số tiền cho đội cửa dưới

Cách để tính kèo chấp 1/4 chi tiết nhất từ cao thủ

Sau đây là cách tính kèo chấp 1/4 khi anh em đã đặt cược chính xác. 

Cách tính tiền cược kèo chấp 1/4 trái cho người mới

kèo chấp 1/4

Tính tiền cược như thế nào trong kèo chấp 1/4 trái

Để có thể hiểu rõ sẽ đưa ra một vài ví dụ cho mọi người dễ hiểu. Ví dụ như nếu đội cửa trên chấp đội cửa dưới có tỷ lệ ăn cược 0.91, đội được chấp 1/4 trái sẽ có tỷ lệ ăn cược 0.99. Giả sử trong trận cược này mọi người đặt cược là 50 đô la:

 • Với bất kì tỷ số thắng cược nào mà đội chấp thắng đội được chấp, lúc này người cược cho đội cửa trên sẽ ăn 95.5 đô la. Người nào cược cho đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược.
 • Với bất kỳ tỷ số thua cược của hai đội, cược cho đội cửa dưới sẽ thu về 99.5 đô la. Người cược ở cửa đội trên sẽ mất toàn bộ số tiền cược.
 • Nếu như hai đội hòa nhau người nào cược ở cửa dưới sẽ được ăn 74.75 đô la. Cũng như ở trên người đặt cược cho đội cửa trên sẽ mất 25 đô.

Cách tính tiền cược trong kèo bỏ

Kèo bỏ là những kèo cược có dấu “-” trước mỗi tỷ lệ ăn cược. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi tính tiền cược của kèo bỏ cho mọi người:

 • Nếu như kết quả thắng với bất kỳ tỷ số nào mà người chơi đặt cược cho đội mạnh giành chiến thắng. Người chơi nếu đặt cược cho đội được chấp sẽ bị thua cuộc.
 • Nếu kết quả là thua với bất kỳ tỷ số nào những ai đặt cho đội chấp sẽ rinh về tiền thưởng cho mình.Mà đội thua cũng sẽ được khoản tiền nhưng lại ít hơn những người cược đội mạnh.
 • Nếu như hai đội hòa nhau người nào đặt cho đội mạnh thì sẽ thua. Những người đặt cho đội yếu thì sẽ giành chiến thắng.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/4 hiệu quả nhất?

kèo chấp 1/4

Mách nhỏ những mẹo chơi kèo chấp 1/4 dễ thắng nhất

Sau đây sẽ là những kinh nghiệm giúp cho mọi người chơi giành chiến thắng:

 • Đầu tiên mọi người cần tìm hiểu các thông tin về tình hình lực lượng, phong độ thi đấu của hai đội trước khi trận đấu diễn ra thật kỹ. 
 • Phân tích các trận đấu trước của hai đội để đưa ra đánh giá chính xác nhất. Từ đó sẽ tăng được tỷ lệ cược của mọi người.
 • Lựa chọn cửa cược phù hợp với trận đấu và đội bóng mà mình định đặt cược. Cần chú ý thao tác, đảm bảo đã đặt đúng tránh những sai sót không đáng có
 • Mọi quyết định phải được cân nhắc khi lựa chọn đặt cược vào đội bóng. Không được để các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của mình
 • Không nên đặt quá nhiều tiền vốn mà phải biết chia số tiền vốn hợp lý để không mất quá nhiều tiền vốn. Phải có kế hoạch hợp lý cho số tiền vốn của mọi người để khi nếu có thua thì sẽ không bị mất trắng.

Lời kết

Qua bài viết kèo chấp 1/4 là gì của xoilac chia sẻ cho mọi người. Chắc hẳn mọi người đã biết được cách chơi và kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/4 rồi nhỉ. Mong rằng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị và đem lại nhiều thắng lợi cho mình nhé.

DMCA compliant image DMCA.com Protection Status