Uy tín đến từ đam mê

Latigg chữ tín luôn đồng hành trong kinh doanh  Latigg chữ tín luôn đồng hành trong kinh doanh
Latigg chữ tín luôn đồng hành trong kinh doanh

Trong kinh doanh quan trọng nhất là việc giữ chữ tín, nó là một trong những yếu tố tạo nên thành công và đồng hành trong cuộc sống, công việc của bạn.

Muốn được mọi người gửi gắm, tin tưởng, trước hết phải xây dựng được chữ tín cho mình, chữ tín không chỉ đơn thuần là việc giữ lời hứa giữ chân với khách hàng, mà nó còn thể hiện cái tâm trong công việc, chỉ có chữ tín mới là con đường vững chãi nhất tạo nên sự thành công.

Trong xã hội, có rất nhiều nơi làm ăn, kinh doanh tốt không chỉ vì chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ tuyệt vời, mà còn quan trọng ở việc giữ chữ tín, tạo được sự tin tưởng, mến yêu của khách hàng, đó mới chính là thành công của việc kinh doanh.

LATIGG tự hào là nơi tin tưởng của nhiều bệnh nhân, họ đến đây không chỉ mong được điều trị dứt điểm bệnh “rối loạn tiền đình”, mà họ còn gởi gắm rất nhiều tâm tư, tình cảm, sự trân trọng những cống hiến thầm lặng của những người làm nghề chia sẻ giá trị những bài thuốc quý này đến với cộng đồng, với xã hội.

Gia đình tôi vốn làm nghề Đông Y có truyền thống lâu năm. Tại đây, chúng tôi sở hữu những phương thuốc bí truyền của gia đình được truyền qua nhiều đời, thuốc có nguồn gốc 100% hoàn toàn được bào chế từ thiên nhiên, nên uống vào sẽ không nóng, bệnh ít trở lại và không có tác dụng phụ như thuốc tây.

Gần đây nhất, khi nhân viên của LATIGG giao thuốc cho một chị khách hàng ở Quận 7, đã nhận được từ chị rất nhiều lời khen chân thành. Nhân viên vừa xúc động, vừa kể lại: “Em qua đó giao thuốc, chị Hoa thấy em đến vừa cười, vừa giới thiệu thêm cho một chị nữa, bảo là chị đã dùng thuốc Tiền Đình Hoàn, trị rối loạn tiền đình của bên mình được hai tháng nay rồi, thấy đầu đỡ đau hẳn, căng thẳng cũng giảm bớt, ngủ ngon hơn, nên khen quá trời, bảo chị kia đưa địa chỉ, đưa số điện thoại để em qua giao cho một liệu trình y như của chị ấy vậy.” Có vậy thôi đó, mà cả đám nhân viên vui lây, ai cũng lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn!

Ở đây, không chữa trị qua loa, cho bệnh mau trở lại để lấy tiền, mà ở đây chúng tôi chữa hẳn, dứt điểm căn bệnh cho bệnh nhân, những người luôn đau khổ vì bệnh tật dày vò, giúp họ chữa khỏi bệnh, để họ sống lạc quan, có niềm tin với cuộc đời, đó mới chính là mục đích mà ông cha tôi đã thực hiện khi xây dựng hiệu thuốc.

Chính vì vậy, mà không có ít bệnh nhân được chữa khỏi đã giới thiệu nơi này với cộng đồng, với những người bệnh khác, để rồi họ tìm đến đây và được chữa khỏi bệnh tình của mình. Đó mới chính là thành công của những người làm y như chúng tôi.

LATIGG SẼ CÙNG BẠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN CỦA BỆNH TẬT!

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *