Người làm nghề y là để cứu người, luôn tận tâm, tận lực với trách nhiệm công việc của mình, đó chính là nguyên tắc sống của những người thầy thuốc. Muốn cứu người trước tiên phải có năng lực và nhất là phải có tấm lòng cùng tình yêu thương bao la, mong muốn được chữa khỏi cho người bệnh, đó chính là y đức và cũng là trách nhiệm của những người làm nghề cao quý này. Thầy thuốc dù có lương tâm, đạo đức muốn chữa trị cho người bệnh, nhưng không có năng lực, chuyên môn kém thì cũng không được xem là một lương y giỏi được, chính vì vậy mà năng lực và y đức phải luôn được đồng hành trong nghề y.

Latigg nơi năng lực và y đức đồng hành  Latigg nơi năng lực và y đức đồng hành
Latigg nơi năng lực và y đức đồng hành

LATIGG chính là một nơi hội tụ những điều như thế. Ngay từ cái tên đã mang nhiều ý nghĩa. LATIGG là Thiên Lộc, nghĩa là lộc của trời ban cho, đó chính là những phương thuốc mà chúng tôi đang gìn giữ được truyền lại từ thời cha ông, và phát huy nó, sẻ chia cho những người bệnh.

LATIGG tiền thân là Văn Đức Tuyên – vứi tiệm thuốc Văn Đức Tuyên Dược Hãng có từ thời ông nội tôi, nếu ai ở Quảng Nam hẳn là biết, sau này đổi tên thành Văn Đức Nhật (ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) và cuối cùng là đến đời thứ ba chúng tôi.

Ở đây, chúng tôi gìn giữ những bài thuốc bí truyền dân gian được truyền lại từ nhiều đời, trong đó, nổi bật là bài thuốc có tên Tiền Đình Hoàn, chuyên trị các cơn đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình lâu năm, được bào chế 100% từ thiên nhiên, nên không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn không có tác dụng phụ như những loại thuốc Tây khác.

Có từ thời ông nội chúng tôi, nên đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân khi đến đây, với kinh nghiệm lâu năm cùng những bài thuốc bí truyền, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận lực chữa trị, cùng với y đức của người làm thầy thuốc, chúng tôi luôn quan niệm rằng người bệnh khỏi bệnh, có niềm tin trở lại với cuộc sống mới chính là mục đích của cha ông tôi khi xây dựng tiệm thuốc, với phương châm “ giỏi về y thuật, sáng về y đức”.

Tay nghề phải cao, chuyên môn phải mạnh, nhất là phải có những phẩm chất tốt đẹp của người làm nghề y, không ngại gian khó, tận lực hết mình chữa trị , “đau nỗi đau của người bệnh” bệnh người khác cũng chính là bệnh của mình phải tận tâm chữa trị, đó mới chính là giá trị đích thực của người làm nghề lương y.

Được sự yêu mến, ủng hộ của nhiều khách hàng, LATIGG luôn lấy đó làm niềm cổ vũ lớn lao, để vươn đến những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp: giúp đời, giúp người và mang đến hạnh phúc, an vui cho những người xung quanh!

LATIGG Khơi nguồn sức khoẻ- Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *