Cuộc sống ngày nay có quá nhiều áp lực, cơm áo gạo tiền làm cho bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, nhất là chị em phụ nữ, giỏi việc nước đảm việc nhà. Ngay cả trẻ em cũng đang đối mặt với khối lượng kiến thức “đồ sộ” và “chạy show học thêm” khiến chúng chẳng còn thời gian vui chơi, hưởng thụ tuổi thơ đúng nghĩa. Và đó là lúc hàng loạt các căn bệnh lạ xuất hiện mà chúng ta càng khó kiểm soát một cách chắc chắn.

Việc suốt ngày ngồi trước máy vi tính văn phòng hoặc làm việc căng thẳng dễ dẫn đến tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ù tai…Một số người chỉ nghĩ đây là hiện tượng thiếu máu não và chỉ sử dụng hoạt huyết như bình thường. Khi bị mắc phải những triệu chứng như thế này, chúng ta thường hay “dễ dãi” với bản thân, chỉ uống qua loa các loại thuốc Tây được chẩn đoán vội tại quầy thuốc. Đừng quá chủ quan! Rất có thể bạn đang mắc phải chứng rối loạn tiền đình, và càng để lâu bệnh càng khó chữa.

Latigg - Từ người bệnh trở thành người chia sẻ Latigg – Từ người bệnh trở thành người chia sẻ
Latigg – Từ người bệnh trở thành người chia sẻ

Bạn thân mến!

Đôi khi có những quan niệm sai lầm ăn sâu vào tiềm thức: Đông Y chữa lâu khỏi lắm. Mình cũng từng suy nghĩ như vậy. Nhiều đêm trăn trở về bệnh, nghĩ về bài thuốc của gia đình, Mình ao ước mình có thể làm được gì đấy, nhỏ thôi chấm dứt sự hành hạ của “rối loạn tiền đình” đối với cuộc sống của nhiều người.

Trong thâm tâm của một người bệnh, từng trải qua những giây phút mệt mỏi, vật vờ vì bệnh, mình hi vọng bài thuốc gia truyền ba đời của nhà chồng mình có thể giúp được một phần nhỏ bé chữa khỏi những nỗi đau thể xác, chấm dứt cơn đau tinh thần cho những người bệnh, cho cộng đồng xã hội. Đó cũng là lý do dòng sản phẩmLATIGG ra đời.

LATIGG không dừng lại ở bài thuốc Đông Y bình thường mà nó là sự kết tụ của tinh hoa 3 đời dòng họ Văn (ông nội chồng mình Văn Đức Tuyên với tiệm thuốc Văn Đức Tuyên Dược Hãng, Văn Đức Nhật bố chồng mình).

Sự thành công của sản phẩm LATIGG hôm nay chính là kết tinh của quá trình dài nỗ lực và phấn đấu. Mỗi ngày trôi qua hạnh phúc nhất của LATIGG chính là sẻ chia giá trị, cảm nhận sự tin tưởng của bệnh nhân và gia đình họ. Mỗi lá thư, mỗi dòng email gửi về LATIGG chính là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình tốt nhất.

Ngày nay, với sự ra đời của rất nhiều những công nghệ, kĩ thuật hiện đại, hỗ trợ cuộc sống và công việc của con người trở nên nhanh chóng, giản tiện hơn. Nhưng kèm với đó là 1 sự biến động vô cùng lớn, chưa bao giờ con người phải đối mặt với nhiều căn bệnh lạ như ngày nay, cũng chưa bao giờ con người phải làm việc căng thẳng, với tần suất cao độ trong một thế cạnh tranh gay gắt như ngày nay.

Chính những điều này làm tình trạng sức khoẻ của chúng ta luôn không ổn định và có dấu hiệu mất kiểm soát. Sự ra đời của LATIGG như một giải pháp đồng hành bên cuộc sống hiện đại của bạn, giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng nhanh nhất, để hoàn thành nhiều mục tiêu và nhiệm vụ nhất.

HÃY CHO LATIGG MỘT CƠ HỘI ĐƯỢC GIÚP BẠN!

Latigg: Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *