LỤC VỊ HOÀNG – CỨU TINH CỦA CUỘC ĐỜI TÔI

Từ ngày biết đến Lục Vị Hoàng, tôi đã không còn sợ hãi nữa. Cuộc sống của tôi như được trở lại sau nhiều năm tháng điều trị suy thận mệt nhoài.

Tôi tên là Trần Văn Nam, hiện đang ngụ tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của tôi là làm nghề lái xe. Vì tính chất công việc thường xuyên di chuyển nhiều, cũng như thời gian không cố định, nên thói quen sinh hoạt của tôi không được điều độ như bao người khác, lại còn “chăm chỉ” hút thuốc nữa..

Cách đây 3 năm, tôi thường xuyên mệt mỏi, đau lưng nhức mỏi, ù tai… Ban đầu cứ tưởng là do làm việc quá sức, tôi thường xuyên phải uống Panadol hoặc dùng các loại thuốc giảm đau. Nhưng nó chỉ có tác dụng ngay lúc đó, và rồi một thời gian thì tôi thấy chân tay mình bắt đầu có cảm giác sưng phù và đau nhức.

Chân phù đến nổi đi lại đối với tôi vô cùng khó khăn. Thấy vậy, nên vợ tôi cũng vô cùng lo lắng và 2 vợ chồng quyết định đi khám xem xét tình trạng bệnh. Lúc cầm tờ giấy xét nghiệm chẩn đoán bệnh trên tay, tôi vô cùng hoang mang và tụt dốc.

Bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy thận, nhưng do quá chủ quan không đi khám sớm nên chức năng thận bây giờ hoạt động rất tệ, cần phải điều trị gấp nếu không muốn chạy thận.

Tôi đã vô cùng sốc! Tôi chỉ mới vừa lập gia đình, còn biết bao tương lai và hoài bão phía trước. Thế vậy mà chỉ vì lối sống không điều độ của mình đã khiến tôi trở nên như vậy, và đó là một tin sét đánh dành cho cả vợ chồng tôi.

Bác sĩ có kê toa thuốc về uống, uống vài tháng nhưng lại không có tiến triển gì. Rồi lại tiếp tục đi tái khám và thay đổi thuốc, nhưng một vòng tuần hoàn vẫn lặp đi lặp lại khiến bản thân tôi thật sự rất chán nản.

Những triệu chứng bệnh cứ bám theo tôi mỗi ngày, khiến sức khỏe tôi trở nên khủng hoảng, trông gầy xộc và xanh xao hẳn đi, tôi thậm chí còn phải bỏ ngang công việc vì không thể ngồi dậy nổi và rồi tất cả mọi thứ lại đè lên vai vợ tôi. Bản thân tôi thật sự bất lực!

Đi tái khám lần nữa thì bác sĩ bảo bệnh của tôi vẫn dậm chân tại chỗ, không có tiến triển gì khá hơn. Nghe lời bác sĩ xong dường như bầu trời trong tôi sụp đổ.

Quyết định ngưng sử dụng thuốc tây, tôi chuyển sang thuốc Đông y gia truyền qua một lời giới thiệu của một người bạn, vì tôi không tin vào những dòng thuốc Đông y cho lắm, nhưng vì người ta đã dùng hiệu quả nên giới thiệu, vì thế tôi mới bắt đầu tìm hiểu.

Đó là bài thuốc tên Lục Vị Hoàng, là một bài thuốc xuất xứ từ Quảng Nam do một người lương y nhà họ Văn Đức điều chế. Tôi không nghĩ rằng với mức độ gần như phải bước sang thời kì chạy thận mới có thể sống thì làm sao chỉ vài liệu trình thuốc thì có thể khỏi được? Thật sự hoang đường!

Thế nhưng, còn nước còn tát, tôi thử đặt niềm tin vào đây 1 lần nữa. Vì chính bạn tôi là người sử dụng và đem lại hiệu quả sau đó mới giới thiệu. Gọi đến tổng đài tư vấn, rồi lên tận công ty Latigg, người ta bảo tôi phải dùng 4 liệu trình thì mới có thể điều trị dứt điểm được.

lục vị hoàng thuốc chữa suy thận hiệu quả Lục Vị Hoàng – cứu tinh của cuộc đời tôi!

Nghĩ thầm trong lòng, tôi giờ chỉ mong triệu chứng nhẹ hơn thôi để tôi còn đi làm lo cho cuộc sống, chứ nào đâu dám mong sẽ hoàn toàn khỏi bệnh. Thế là Ok, đơn hàng đã được chốt và tôi mua 1 liệu trình uống trước.

Uống được nữa liệu trình tôi đã tính bỏ luôn, vì thuốc không hề có tác dụng, mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ, thật là tốn thời gian! Nhưng vợ tôi bên cạnh an ủi, thì tôi lại quyết tâm dùng thuốc theo như lời dặn.

Quả thật, sau khi uống xong liệu trình thứ 1, tôi bắt đầu di chuyển nhẹ nhàng hơn, tay chân bớt sưng phù, cơ thể cũng khá khỏe hơn, đỡ mệt mỏi. Như bắt được vàng, tôi cứ kiên trì sử dụng thuốc cho đến liệu trình thứ 3, thì dường như tôi bị quên mất đi mình đã bị mắc bệnh thận luôn!

Chắc hẳn các bạn khá ngạc nhiên và không tin đâu, nhưng thật sự chính tôi là người trong cuộc còn không tin nữa mà. Nhưng nhìn hiện tại của tôi, tôi thật sự đã rất khỏe mạnh, công việc ổn định, và tôi không còn là một người bệnh nữa. Tất cả là nhờ vào Lục Vị Hoàng.

Cứ tưởng là phải chạy thận để sống, nhưng ngờ đâu Lục Vị Hoàng lại kì diệu đến thế. Đây đúng là một vị cứu tinh của cuộc đời tôi, giúp tôi sống lại và cân bằng cuộc sống. Giờ đây, tôi thật sự rất sợ chết, và còn biết trân trọng cuộc sống này hơn!

Hy vọng lời chia sẻ này của tôi sẽ được truyền đến với những người đang mắc bệnh và đang tuyệt vọng như tôi đã từng. Hy vọng Lục Vị Hoàng sẽ lại cứu sống được nhiều người như tôi, mong nhà thuốc hãy luôn nhân rộng sản phẩm tuyệt vời này!

Trần Văn Nam”

Xem nhiều thông tin bổ ích khác tại latigg.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *