Trong Đông y, rối loạn tiền đình thuộc chứng huyễn vậng. “Huyễn” là hoa mắt, nhìn không rõ; còn “vậng” là đầu óc choáng váng, xây xẩm. Những dấu hiệu rõ ràng nhất của hội chứng này là hoa mắt, chóng mặt. Khi bệnh nặng sẽ kèm theo buồn nôn, đi đứng lảo đảo và dễ bị tai biến.

Rối loạn tiền đình trước đây thường chỉ gặp ở lứa tuổi trung niên. Ngày nay, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa, tăng cao ở đối tượng nhân viên văn phòng. Những người thường xuyên phải ngồi làm việc lâu trong phòng máy lạnh và máy tính.

Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y
Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y

Bệnh rối loạn tiền đình theo Đông y

Theo Đông y, rối loạn tiền đình được chia làm hai thể loại gồm: Thực chứng và Hư chứng.

– Thực chứng: Tức là gan nóng, sinh khí bốc lên đỉnh đầu gây hoa mắt, chóng mặt, ù tai và mất thăng bằng…

– Hư chứng: Tức là do gan, thận, tim, lá nách bị suy yếu. Khi thận yếu không nuôi dưỡng được can huyết, làm can vậng lên sinh ra những triệu chứng như: ù tai, hoa mắt trong chốc lát. Có thể kéo dài vài tiếng, thậm chí là vài ngày.

Những biểu hiện của bệnh nhân mắc rối loạn tiền đình

Biểu hiện rõ nhất của người mắc rối loạn tiền đình gồm: hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đi đứng lảo đảo… Các triệu chứng này ban đầu thường rất ít xuất hiện, thường gặp vào buổi đêm và lúc gần sáng. Khi thức giấc, người bệnh thường cảm thấy mọi thứ xung quanh không được bình thường. Thêm nữa, khi ngủ rất khó để trở mình, ngồi dậy thấy khó khăn.

Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y
Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y

Nếu bệnh nhẹ, người bệnh có thể đứng dậy được. Tuy nhiên vẫn mất thăng bằng, dễ té ngã. Còn khi bị nặng, người bệnh không thể ngồi dậy, hoa mắt, buồn nôn…

Những triệu chứng của rối loạn tiền đình có thể diễn ra vài ngày, sau đó sẽ phục hồi. Nhưng cũng có thể kéo dài làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Những dấu hiệu đầu tiên của rối loạn tiền đình là rất khó nhận biết. Người bệnh có thể nhầm do mệt mỏi, hay thiếu máu não. Vì thế, đừng chủ quan vấn đề sức khỏe bạn nhé! Bệnh nào cũng vậy, phát hiện sớm chừng nào quá trình điều trị sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Những lý do bạn nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y

– Những bài thuốc từ Đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên. Phương pháp này, giúp loại bỏ được tận gốc mầm bệnh. Ngăn ngừa bệnh tái phát. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi sự kiên trì sử dụng đúng liệu trình.

– Khi sử dụng Đông y, người bệnh không phải chịu bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào.

– Ngoài việc chữa tận gốc mầm bệnh. Những thành phần thảo dược trong Đông y còn có tác dụng nâng cao và bồi bổ sức khỏe.

– Chi phí để chữa trị bệnh không tốn bằng phương pháp Tây y

– Hiện nay, nhiều bài thuốc từ Đông y đã được sản xuất dưới dạng viên. Vì thế, bạn không còn sợ những phiền hà từ việc phải sắc thuốc uống. Với tính năng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu.

Tiền Đình Hoàng giúp điệu trị hiệu quả chứng rối loạn tiền đình Lý do nên điều trị rối loạn tiền đình bằng Đông y
Tiền Đình Hoàng giúp điệu trị hiệu quả chứng rối loạn tiền đình

Với những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp Đông y. Hy vọng rằng, bạn nên áp dụng vào việc điều trị chứng rối loạn tiền đình của mình, để có được hiệu quả tốt hơn.

Khi cần tư vấn, bạn hãy gọi tới Hotline 0908.696.477 (tư vấn MIỄN PHÍ). Hoặc tới tới văn phòng của LATIGG tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về liệu trình chữa rối loạn tiền đình.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *