Sau 2 năm trời chịu đựng chứng đau dạ dày vô cùng khó chịu, mà giờ đây tôi đã chia tay hoàn toàn các cơn đau. Hơn nữa lại không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào như thuốc tây, chỉ với liệu trình điều trị từ gốc bằng phương thuốc Đông y lành tính – Kiện Tỳ Hoàng.

neu-ban-mac-benh-da-day-1 Nếu đang mắc bệnh đau dạ dày, hãy tìm đến Kiện Tỳ Hoàng
Nếu đang mắc bệnh đau dạ dày, hãy tìm đến Kiện Tỳ Hoàng

Chào các bạn, tôi tên là Trần Thị Quỳnh, tôi đang là sinh viên năm cuối Trường Cao Đẳng Sư Phạm. Tôi là người đã trải qua những cơn hành hạ do bệnh đau dạ dày gây ra suốt 2 năm trời quần quại, và cũng đã trải nghiệm được cảm giác dùng thuốc triền miên mỗi ngày nhưng vẫn không khỏi. Đó thật sự là nỗi ám ảnh đối với tôi cũng như những người đang mắc bệnh đau dạ dày nói chung.

Vì thói quen ăn uống không điều độ đã khiến tôi mắc bệnh đau dạ dày

Là sinh viên tỉnh lên Sài Gòn đi học cộng với việc thường xuyên làm việc bán thời gian nên thói quen ăn uống của tôi khá thất thường. Tôi không thể đảm bảo được giờ giấc ăn uống đúng bữa như trước đây. Cùng với sở thích ăn những thức ăn cay, nóng và chua.

Dần dần thói quen những tưởng chẳng ảnh hưởng đến sức khỏe này đã dẫn đến tác hại về hệ tiêu hóa, là nguyên nhân đã gây cho tôi chứng đau dạ dày này đây!

Nghĩ đến những gì đau dạ dày gây ra khiến tôi thật sự bị ám ảnh

Ai đã từng trải qua cảm giác đau quặn đến rớt nước mắt mới hiểu được nổi khổ của những người mắc bệnh đau dạ dày như tôi.

2 năm trước, tôi bắt đầu có những cơn đau nhẹ xuất hiện do ăn vào sau khi quá đói. Những cơn đau lúc đầu cũng bình thường, mau hết nên tôi không chú ý lắm. Sau đó, chúng xuất hiện nhiều hơn và đau nặng hơn.

Có hôm tôi phải xin nghỉ học, nằm co quắp người trên giường, chịu đựng cơn đau qua đi dù đã uống thuốc cầm cơn, chườm nóng các kiểu. Qua hôm sau, dạ dày vẫn đau ê ẩm, miệng không chút mùi vị, không muốn ăn vì ăn vào lại nôn ra hết, mà không ăn thì lại càng đau hơn.

Chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà sức khỏe tôi đã thay đổi rất nhiều, từ một đứa mập mạp mà bây giờ tôi còn hay bị những đứa bạn gọi là con cò hương. Vì tôi thật sự rất sợ ăn, cứ hễ ăn vào là đau bụng nên tôi sợ vô cùng!

Việc học, sức khỏe, cuộc sống của tôi từ đó bị ảnh hưởng rất nhiều. Không chỉ sút cân mà tôi liên tục phải bỏ học vì những cơn đau hành hạ không thể đến lớp. Các cơn đau ngày một nặng hơn, đọc qua các bài viết trên mạng, tôi bắt đầu lo lắng bởi tình trạng kéo dài, liệu tôi có bị viêm dạ dày mãn tính hay chuyển sang ung thư?

Nhưng tôi không biết phải làm cách nào nữa cả, vì tôi đã thử đủ mọi thứ thuốc rồi nhưng bệnh vẫn cứ tái đi tái lại không thể kết thúc được.

Tôi được may mắn khi biết đến Kiện Tỳ Hoàng

Ngay lúc đó thì tôi được một người bạn chia sẻ đến sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng, bạn tôi giới thiệu đây là một bài thuốc Đông y vô cùng tốt và hiệu quả lắm. Cũng ngờ ngợ vì sợ bị lừa nên tôi cũng đắn đo mãi mới quyết định sử dụng, vì qua quá trình tìm hiểu tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người bạn của mình đã từng sử dụng qua.

Thời gian đầu, tôi không thấy những dấu hiệu gì thay đổi, liền gọi điện đến các chuyên gia sức khỏe thì được các cô ấy tư vấn rất rõ ràng.

Kết quả là sau 2 tuần, tôi bắt đầu thấy có dấu hiệu giảm, bụng bớt bị chướng lên, không phải chịu cảnh ợ chua liên tục. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, những cơn đau đã giảm rõ rệt, hiện tượng trào ngược cũng giảm theo. Tất nhiên tôi cũng tuân theo chế độ ăn đúng mực, kiêng đồ chua, cay, nóng và tập ăn đúng giờ.

Tôi không ngờ sau 2 năm vất vả sống chung với căn bệnh đau dạ dày thì giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện tại, những cơn đau đã không còn nữa, tôi lại có thêm những thói quen ăn uống lành mạnh và đặc biệt, không phải động đến thuốc tây.

Từ một người khổ sở vì đau, sút cân, mệt mỏi, không còn sức tập trung vào công việc, giờ tôi đã vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn khi những ngày tháng yên bình đã quay trở lại. Nếu có ai cũng đang tìm thuốc Đông y cho chứng bệnh đau dạ dày và từng gặp thuốc “dởm” như tôi, hãy thử dùng Kiện Tỳ Hoàng để được chữa trị “đúng thuốc, đúng bệnh”.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến công ty Latigg, cảm ơn vì đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời đến như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *