Trong kí ức của tôi, thầy luôn là người đàn ông mà tụi con gái phải trầm trồ mỗi khi nhìn thấy bóng dáng ấy. Thầy cao lớn, vạm vỡ và vững chãi. Gặp lại thầy, tôi thật sự bất ngờ với hình dáng gầy gầy, ốm yếu của người đàn ông trước mắt mình. Hãy cùng xem câu chuyện của thầy và vị cứu tinh Tiền đình hoàn nhé.

Từng là người chiến sĩ dày gió dạn sương

Thầy có một cái tên rất mạnh mẽ: Trần Nhân Liệt ( 60 tuổi). Thời trẻ, thầy từng tham gia vào cuộc kháng chiến chống Mỹ, một người chiến sĩ quả cảm, đã từng có thể lội sông, luồn rừng suốt hàng tháng trời hành quân, đã từng vác súng trên vai chiến thắng hàng chục tên giặc.

Nhìn những bằng khen thi đua được treo trên vách tường mới ngưỡng mộ thầy biết bao. Bao nhiêu năm ròng đối mặt muôn vàn khó khăn, nguy hiểm thầy vẫn vượt qua được. Thế mà giờ đây, chứng rối loạn tiền đình đã khiến thầy héo hon trông thấy.

Nghĩa thầy - trò vẹn tròn nhờ Tiền đình hoàn Nghĩa thầy – trò vẹn tròn nhờ Tiền đình hoàn
Nghĩa thầy – trò vẹn tròn nhờ Tiền đình hoàn

Thầy nói: “kể từ khi phát bệnh, thầy thường phải chịu những cơn choáng váng, nôn mửa và thiếu ngủ. Vì không còn đủ sức khỏe để làm việc nên Thầy đã xin về hưu.” Thầy cũng đã thử nhiều cách và chữa nhiều nơi, từ uống thuốc Tây y, thuốc lá cây, rồi dùng những món ăn để trị bệnh,… Vậy mà chứng rối loạn tiền đình vẫn ám ảnh thầy mỗi ngày. Thầy mệt mỏi, không làm gì cũng ngồi thở dốc,… Nhìn thầy mà thấy nhói trong tim.

Tìm lại hi vọng từ Tiền Đình Hoàn

Thấy bệnh tình thầy như vậy tôi thương và lo lắm. Về nhà tôi cũng đi hỏi thăm vài người bạn, tìm kiếm thông tin nhiều nơi. May mắn sao, dì tôi giới thiệu Tiền đình hoàn. Dì bảo: “Tiền đình hoàn được làm từ thảo dược tự nhiên, dì bị rối loạn tiền đình hơn 3 năm nay, làm cách nào cũng không khỏi. Nhờ Tiền đình hoàn nên giờ dì sống khỏe mạnh và vui vẻ như vậy nè”.

Nghe dì nói vậy, tôi càng yên tâm hơn. Tôi liền liên hệ ngay với công ty Latigg và mua luôn 4 hủ thuốc.

Tôi đến thăm và biếu thầy Tiền Đình Hoàn. Sau ngày đó cứ khoảng 2 tuần tôi lại đến thăm thầy. Trong suốt 4 tháng sử dụng thuốc, tôi thấy thầy khoẻ lên từng ngày: thầy mập mạp hơn, da dẻ cũng không còn xanh mét, ăn ngon miệng và không còn bị chóng mặt nữa. Tôi vui vì thầy khoẻ và rất cảm ơn Tiền Đình Hoàn đã giúp thầy có được sức khỏe tốt.

(Ghi lại theo lời kể của anh Thành – Đắc Lắc)

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *