Với những người bị bệnh viêm đại tràng, có lẽ không gì sợ hơn là “án chung thân” với bệnh. Vì bệnh khó chữa được dứt điểm, hay tái phát. Vậy nguyên nhân nào gây ra? Dưới đây, Latigg sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

> Điều trị đại tràng bằng Đông y

> Chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y

Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Đó là trăn trở của nhiều người bệnh, đặc biệt với những người bị viêm đại tràng mãn tính. Thực tế cho thấy, rất ít người hiểu tường tận về bệnh, nên hiệu quả điệu trị không được như mong muốn. Bệnh hay tái phát, thậm chí còn có nguy cơ tiến triển nặng thêm.

– Bị nhờn thuốc do dùng quá nhiều kháng sinh:

Các ổ viêm loét dạ dày là nơi cư ngụ của những vi khuẩn gây hại. Và chỉ có kháng sinh mới tiêu diệt được. Vì thế mà tâm lý ban đầu khi đi khám, người bệnh thường được các bác sĩ kê kháng sinh để điều trị.

Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm
Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Tuy nhiên, khi vào đường ruột, bên cạnh tiêu diệt vi khuẩn gây hại, chữa lành vết loét. Chất kháng sinh còn tiêu diệt cả các lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ sinh vật đường ruột. Điều này dẫn tới làm rối loạn tiêu hóa đường ruột nặng hơn.

Qua thực tế, tư vấn cho người bệnh viêm đại tràng. Latigg thấy rằng, hầu hết người bệnh chỉ chú trọng điều trị triệu chứng. Hơn nữa, thuốc tây đôi khi chỉ làm dịu và giảm được các triệu chứng. Không có chứa thành phần lợi khuẩn, nên bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Dùng quá nhiều loại thuốc:

Khi dùng thuốc này không khỏi, người bệnh thường có tâm lý “có bệnh vái tứ phương”. Tức là chọn uống nhiều loại thuốc khác nhau, cốt bệnh mau khỏi mà không quan tâm tác dụng phụ của nó. Như đã nói ở trên, việc dùng kháng sinh lâu ngày và nhiều loại rất có hại cho hệ tiêu hóa.

Chưa hiểu được vai trò của lợi khuẩn trong đường ruột:

Trong đường ruột, lợi khuẩn có vai trò tiết enzym giúp tiêu hóa thức ăn. Tạo chất màng để bảo vệ niêm mạc đường ruột và dạ dày. Đồng thời ngăn cản sự tấn công của các vi khuẩn có hại, ngăn chặn bệnh tái phát. Nhưng rất nhiều người bệnh lại thường coi nhẹ vấn đề này, không biết rằng bổ sung lợi khuẩn chính là cách điều trị hiệu quả và dứt điểm.

Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm
Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Cách điều trị viêm đại tràng đúng cách 

Hiện nay, điều trị bệnh viêm đại tràng bằng Đông y đang được nhiều người bệnh tin tưởng. Bởi khả năng chữa tận gốc của nó, và bài thuốc Kiện Tỳ Hoàng là bài thuốc như thế.

Kiện Tỳ Hoàng điều trị hiệu quả bệnh viêm đại tràng Nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm
Kiện Tỳ Hoàng điều trị hiệu quả bệnh viêm đại tràng

Kiện Tỳ Hoàng là sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược, dựa trên công thức gia truyền của Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam). Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần giúp Kiện Tỳ Hoàng điều trị hiệu quả chứng đau bụng, tiêu chảy, ăn không tiêu, viêm đại tràng, đau dạ dày…

Khi cần bạn hãy gọi tới Hotline 0908.696.477 để được tư vấn.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *