Đau tiền đình 10 năm, uống đủ các loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Thế mà qua một lần tình cờ biết đến Tiền Đình Hoàng, tôi đã nói lời tạm biệt không hẹn gặp lại với “kẻ thù” tiền đình hơn 10 năm nay chỉ sau một tháng sử dụng thuốc.

Chào bạn,

Tôi tên Trâm, năm nay 54 tuổi, trước đây là giáo viên nhưng hiện nay đã nghỉ hưu rồi. Giá mà biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ tuổi trẻ của tôi đã thoải mái hơn rất nhiều.

Những cơn đau tiền đình đến từ áp lực công việc 

Là giáo viên khi hằng đêm phải soạn giáo án. Rồi chấm điểm cho học trò các bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết liên tục, để sáng hôm sau kịp sửa bài cho tụi nhỏ. Biết bao áp lực đè nén khiến tôi thường xuyên có cảm giác đau đầu và choáng váng.

Nhưng chỉ vài ngày là hết, cứ mỗi khi đau đầu tôi lại uống Panadol để giảm cơn đau. Và rồi một thời gian sau thì hiện tượng lờn thuốc xuất hiện. Đến lúc đó thì tôi bắt đầu có những triệu chứng chóng mặt, đau đầu, ù tai nặng hơn. Những đêm khó ngủ luôn đi kèm khiến tôi không thể tập trung vào công việc được.

Được chẩn đoán bị mắc bệnh đau tiền đình…

Khi tôi biết mình bị đau tiền đình thì vô cùng hoảng loạn, nhưng sau khi được bác sĩ trấn an tinh thần bảo đây là bệnh không nguy hiểm và kê toa thuốc để về uống thì tôi đã lấy lại được bình tĩnh.

Các bạn biết không, suốt nhiều năm qua ngày nào tôi cũng phải đối diện với một đống thuốc vào người khiến cơ thể hốc hác và thiếu sức sống. Nhiều lúc đã quyết định dừng thuốc, nhưng cứ ngưng thì “đâu lại vào đó”. Cơn chóng mặt quay lại thậm chí còn nặng hơn khiến tôi mệt mỏi và tiều tụy đi rất nhiều.

Có những lúc chán nản chỉ muốn chết đi cho xong. Vì cứ bắt đầu suy nghĩ vấn đề gì là đau đầu choáng váng, toát mồ hôi, tay chân bủn rủn, muốn ngất xỉu. Chỉ những ai mắc căn bệnh này mới thấu hiểu nỗi khổ này được.

Rồi đủ người mách cho hết thuốc này đến thuốc khác, nhưng vẫn không có tác dụng. Cảm giác dường như cả thế giới chống lại mình, bực nhọc và bất lực. Thời gian đó đối với tôi thật kinh khủng.

Chỉ đến khi gặp bài thuốc Tiền Đình Hoàng

Rồi một ngày đang tình cờ lang thang trên các diễn đàn, bỗng nhưng có một bạn chia sẻ về bài thuốc Tiền Đình Hoàng gia truyền gì gì đó, thấy vậy cũng tò mò vô tìm hiểu. Thì tôi thấy khá nhiều người giống tôi và đã điều trị được thành công. Cảm giác như một tia sáng ập đến, tôi hăng hái tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc này tại trang web roiloantiendinh.com.

Thấy nhiều chia sẻ tích cực, tôi đã gọi đến Công ty và được tư vấn sẽ phải sử dụng liệu trình ít nhất 3 tháng. Vì căn bệnh của tôi đã lâu năm rồi chứ không phải mới bắt đầu.

Bị đau tiền đình hơn 10 năm, dùng Tiền Đình Hoàng một tháng đã thấy tiến triển

15 ngày sử dụng thuốc đầu tiên, tôi vẫn chưa thấy dấu hiệu gì cả. Nhưng đến ngày thứ 20 thì…những cơn đau tiền đình của tôi bắt đầu giảm dần, chúng không còn xuất hiện thường xuyên nữa. Sáng ngủ dậy cũng không còn cảm thấy choáng váng. Và đến ngày thứ 30 thì dường như tôi đã không còn triệu chứng như trước đây nữa.

Vì sợ ngưng thuốc bệnh sẽ tái lại, mà nhân viên tư vấn nói tôi phải dùng hết 3 tháng mới khỏi bệnh. Ấy vậy mà mới hết 1 tháng liệu trình mà tôi đã có cảm giác mình hết bệnh rồi. Và sau khi sử dụng xong liệu trình thì tôi thấy khỏe hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, trông khỏe khoắn hơn rất nhiều.

tam-biet-con-dau-tien-dinh Nhờ Tiền Đình Hoàng giúp tôi tạm biệt đến những cơn đau tiền đình
Nhờ có Tiền Đình Hoàng mà tôi có thể nói lời tạm biệt tới những cơn đau tiền đình.

Và rồi tôi có thể nói tạm biệt cơn đau tiền đình từ đây!

Đến nay khi không còn sử dụng thuốc nữa, nhưng các triệu chứng vẫn không tái lại. Và giờ tôi có thể tự tin khẳng định rằng, tôi không còn mắc bệnh tiền đình nữa. Đến bây giờ chỉ cảm thấy hối tiếc, giá như tuổi trẻ biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ tôi đã làm được nhiều điều hơn nữa rồi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn công ty Latigg , vì bài thuốc Tiền Đình Hoàng này đã giúp tôi đánh bại khỏi căn bệnh “tai quái” kia. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích được cho nhiều người biết đến Tiền Đình Hoàng hơn, xin hãy nhân rộng Tiền Đình Hoàng để giúp đỡ cho nhiều người.

Tiền Đình Hoàng – cứu tinh của tôi!

Vũ Ngọc Trâm – 54 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *