Kênh kết nối

Tác giả

Nhắc đến trang web bóng đá chắc chắn anh em nào cũng biết đến proseanet.org. Tại đây anh em có thể tha hồ có nhiều trải nghiệm tốt nhất về âm thanh, hình ảnh những trận đấu bóng mới nhất mỗi ngày. Vậy anh em có biết ai là người đứng sau sân chơi to lớn này. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác giả Vũ Ngọc Long của Xôi lạc nhé!

Tiểu sử về tác giả Vũ Ngọc Long 

Tác giả Vũ Ngọc Long đã có niềm đam mê với thể thao đặc biệt là bóng đá ngay từ khi còn rất nhỏ. Sau này khi anh đậu đại học Công Nghệ chuyên ngành công nghệ thông tin đã dành nhiều thời gian hơn cho thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. proseanet.org đã ra đời sau thời gian dài tác giả nghiên cứu. Thấu hiểu cảm giác rất nhiều anh em khó có thể xem nhiều trận đấu trực tiếp. Vũ Ngọc Long đã phát triển một trang web mà nơi đó anh em có thể tha hồ thưởng thức những trận túc cầu miễn phí. Với chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, có bình luận viên tiếng Việt giúp cho anh em dễ dàng theo dõi.

proseanet.org là nơi kết nối tất cả anh em đam mê thể thao lại với nhau. Có thể cùng nhau xem những trận đấu siêu hấp dẫn, cùng nhau thảo luận về trận đấu. Sau quá trình dài cố gắng đến nay proseanet.org đã trở thành một trong những sân chơi vô cùng phát triển. proseanet.org đã và đang từng bước dần đạt đến mục tiêu trở thành website bóng đá số 1 Châu Á.

Đôi nét về tác giả Vũ Ngọc Long  

Một số thông tin cá nhân của tác giả Vũ Ngọc Long  

  • Họ tên: Vũ Ngọc Long 
  • Ngày sinh: 12/09/1994.
  • Giới tính: Nam.
  • Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Địa chỉ cư trú: 900 Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Vĩnh Long, Việt Nam
  • Số điện thoại liên lạc: 0333 219 209
  • Email: ngoclongvu@gmail.com
  • Các bài viết cập nhật tại: https://latigg.com/author/seomanager/

Lời kết

Trên đây là chi tiết thông tin về tác giả proseanet.org – Vũ Ngọc Long. Quả thực đây là diễn đàn có tốc độ tăng trưởng rất nhanh khi xây dựng trang web từ con số 0 đến sự thành công ngày hôm nay. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, việc proseanet.org trở thành Website hàng đầu Châu Á là điều sớm muộn.

DMCA compliant image DMCA.com Protection Status