Hiện có hơn 10% dân số thế giới bị bệnh thận mạn tính. Trong đó tại Việt Nam, mỗi năm ước tính có khoảng hơn 8.000 người mắc bệnh thận.

Số lượng bệnh nhân mắc suy thận, hiện chiếm khoảng 6.73% dân số. Trong đó, những bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối cần lọc máu chiếm 0.09%. Và chỉ 10% trong số người bệnh thận được lọc máu, 90% còn lại đều TỬ VONG.

Thận có vai trò gì trong cơ thể?

Thận là 1 bộ phận quan trọng trong hệ tiết niệu. Nó có chức năng cân bằng chất lỏng và chất khoáng trong cơ thể. Cụ thể, thận có vai trò:

– Nhiệm vụ lọc máu và chất lỏng trong cơ thể bằng hàng triệu tiểu cầu thận. Trong quá đó, thận giúp đào thải các chất độc qua đường tiết niệu.

– Thận còn có thể sinh ra một số loại hormone có ích cho cơ thể. Như việc tạo ra

– Thực hiện chức năng hồi đáp lại các hormone mà não gửi đến. Không chỉ vậy, thận còn có thể tự tạo ra một số loại hormone có ích cho cơ thể. Như việc tạo ra hormone erythorpoietin, loại hormone này giúp hình thành nên các tế bào máu.

Vai trò của thận trong cơ thể Tại sao hơn 10.000 khách hàng tin dùng sản phẩm Lục Vị Hoàng?
Vai trò của thận trong cơ thể

Nguyên nhân nào làm thận bị suy yếu?

– Do môi trường sống, thức ăn, nước uống bị ô nhiễm

– Ngồi nhiều, ít vận động

– Sử dụng quá nhiều các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê…

– Uống ít nước

– Thường xuyên nhịn tiểu

– Sinh hoạt tình dục không điều độ

– Do tuổi tác

– Biến chứng của nhiều căn bệnh mãn tính khác: gout, tiểu đường

Lời khuyên từ chuyên gia trong việc điều trị bệnh thận

Bạn biết đấy, thận tuy bé nhỏ. Nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể.  Vì thế, ngay từ bây giờ hãy thực hiện theo lời khuyên dưới đây trong điều trị thận yếu bạn nhé!.

– Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây

– Thực hiện chế độ ăn hợp lý. Nên giảm lượng muối, protein, phốt pho, kali. Bởi muối có thể tích tụ, lắng đọng làm thận làm việc vất vả hơn. Còn kali có thể ảnh hưởng đến nhịp đập của tim.

Người bị bệnh thận nên ăn nhạt hơn so với bình thường Tại sao hơn 10.000 khách hàng tin dùng sản phẩm Lục Vị Hoàng?
Người bị bệnh thận nên ăn nhạt hơn so với bình thường

– Không hút thuốc lá, không uống rượu bia, cà phê

– Luyện tập thể dục thể thao. Bởi vận động sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giảm huyết áp, cải thiện giấc ngủ. Kiên trì tập luyện sẽ hỗ trợ điều trị bệnh thận một cách hiệu quả.

– Khi bị suy thận, tùy theo mức độ mà người bệnh cần ăn nhạt, kiêng mỡ, giảm chất đạm. Và đặc biệt không được lạm dụng thuốc nhuận tràng và thuốc lợi tiểu.

Để giảm thiểu nguy cơ thận yếu và suy thận. Bạn không thể chủ quan và cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân để chữa trị kịp thời. Và nếu bạn đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không thấy hiệu quả. Vậy thì hãy để Latigg giúp bạn, cũng như đã giúp cho hơn 10.000 người khỏi thận yếu và suy thận.

Lục Vị Hoàng là sản phẩm được kết hợp hoàn hảo từ 100% thảo được. Kết hợp với công thức gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam). Bài thuốc sẽ giúp bạn trị khỏi chứng thận yếu, đồng thời còn có tác dụng bồi bổ cơ thể. Hãy gọi tới Hotline 0908.696.477 để được tư vấn (tư vấn MIỄN PHÍ).

Lục Vị Hoàng giúp điều trị hiệu quả chứng thận yếu Tại sao hơn 10.000 khách hàng tin dùng sản phẩm Lục Vị Hoàng?
Lục Vị Hoàng giúp điều trị hiệu quả chứng thận yếu

Chúc bạn luôn sống khỏe – sống vui

LATIGG, MỘT SỨC KHỎE – VẠN NIỀM VUI


LATIGG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016

Tại sao hơn 10.000 khách hàng tin dùng sản phẩm Lục Vị Hoàng?

“Thương hiệu LATIGG ra đời khi kế thừa những giá trị truyền thống Đông y 5 đời của dòng họ Văn Đức (Thăng Bình – Quảng Nam). LATIGG muốn mang những giá trị, những tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc gia truyền, đến gần với người bệnh, giúp họ chữa từ gốc căn bệnh và sống vui khỏe hơn. Sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của người bệnh chính là mục tiêu trong mỗi sản phẩm, hoạt động của LATIGG.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *