Sự ra đời của các loại thuốc tây, cùng những cải tiến của y học hiện đại đã giúp con người đẩy lùi nhiều bệnh tật. Nói như vậy, không có nghĩa là thuốc Đông y không được sử dụng. Có rất nhiều căn bệnh phải nhờ đến Đông y mới chữa được dứt điểm. Trong đó không thể bỏ qua hội chứng rối loạn tiền đình. 

Đông y hay Y học cổ truyền là thuật ngữ dùng để chỉ nền Y học mà thành phần của bài thuốc được sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong khi đó, thuốc tây là loại dược liệu được tổng hợp từ các thành phần hóa học. Nó có tác dụng, hiệu quả nhanh chóng và thuận tiện cho việc sử dụng. Nhưng mặt trái của nó cũng không hề ít, có thể kể đến như: tác dụng phụ, làm giảm sức đề kháng, dùng lâu dài sẽ khiến người bệnh phục thuộc vào thuốc.

Lý do nên sử dụng thuốc Đông y

1. Thuốc Đông y điều trị hiệu quả bệnh và an toàn với người sử dụng

Thuốc Đông y, nhất là những bài thuốc có giá trị hàng trăm năm, thậm chí là hàng ngàn năm. Là những kinh nghiệm được đúc kết của những người thầy thuốc. Do đó những bài thuốc độc hại hay không an toàn đều bị loại bỏ.

Hơn nữa do thành phần thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. Nên nhiều bài thuốc có thể sử dụng trong thời gian dài, mà không lo tác dụng phụ.

Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống? Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống?
Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống?

2. Chú trọng nâng cao sức khỏe người bệnh

Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể”. Tức là hướng tới một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh. So với thuốc tây, quá trình điều trị bằng thuốc Đông y có thể lâu hơn. Nhưng kết quả đạt được là bệnh được trị từ căn nguyên, không tái phát và cơ thể khỏe mạnh hơn.

3. Nguồn thảo dược phong phú

Các thành phần trong thuốc Đông y đều có sẵn trong tự nhiên. Ở Việt Nam, nguồn thảo dược rất phong phú như: Nhân sâm, nấm linh chi, thục địa, táo nhân, bạch truật… được nhiều người biết đến và sử dụng.

Nói về phương thuốc chữa rối loạn tiền đình, không thể không nhắc tới Tiền Đình Hoàng. Đây là sản phẩm được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần giúp Tiền Đình Hoàng loại bỏ tận gốc mầm mống bệnh. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng:

– Bổ tỳ, trị suy nhược thần kinh, lưu thông khí huyết giúp ăn ngủ được và tăng cường sức khỏe.

– Cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ và tăng cường chức năng dạ dày.

Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống? Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống?
Tại sao nên sử dụng thuốc Đông y trong cuộc sống?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về Đông y. Khi cần tư vấn về bệnh, bạn hãy gọi tới Hotline  0908.696.477 (tư vấn MIỄN PHÍ). Hoặc tới văn phòng Công ty Cổ phần Latigg tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *