Một thực tế cho thấy, hiện nay rối loạn tiền đình đang có xu hướng gia tăng ở giới trẻ. Nhất là những người làm việc văn phòng, và trong đó nữ giới thường bị mắc nhiều hơn. Vậy tại sao nữ giới lại dễ mắc rối loạn tiền đình? 

Đừng bỏ qua những thông tin Latigg chia sẻ dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân chính gây rối loạn tiền đình ở phụ nữ

– Phụ nữ thời kỳ mang thai, hoặc sau sinh do tâm sinh lý không ổn đinh. Điều này khiến các mẹ hay suy nghĩ, buồn phiền.

– Stress, thường xuyên căng thẳng, không ngủ đủ giấc

– Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh. Lúc này tâm sinh lý người phụ nữ thay đổi nhiều nên rất dễ bị mắc hội chứng rối loạn tiền đình.

– Người ít vận động, áp lực công việc quá nhiều

– Người sống trong môi trường bị ô nhiễm tiếng ồn, bụi khói…

Tại sao nữ giới hay bị rối loạn tiền đình? Tại sao nữ giới hay bị rối loạn tiền đình?
Tại sao nữ giới hay bị rối loạn tiền đình?

2. Giải pháp nào giúp chị em thoát khỏi rối loạn tiền đình

Để kiểm soát các triệu chứng cũng như chữa dứt điểm rối loạn tiền đình, người bệnh cần biết cân bằng cuộc sống mỗi ngày. Khi có những biểu hiện liên quan tới rối loạn tiền đình như: chóng mặt, ù tai, thân mất thăng bằng… Chị em cần đến các phòng khám chuyên khoa có uy tín để được chẩn đoán kịp thời. Tránh tình trạng lơ là, bệnh sẽ phát triển thành mãn tính gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y đang được nhiều người tin tưởng hiện nay. Bởi khả năng trị tận gốc, hiệu quả lâu dài và không có tác dụng phụ. Và Tiền Đình Hoàng là sản phẩm như thế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược đã giúp Tiền Đình Hoàng điều trị hiệu quả chứng rối loạn tiền tình. Đồng thời sản phẩm này còn có tác dụng bổ tỳ, trị suy nhược thần kinh.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM KIM NGÂN HOÀNG

Gọi tới Hotline 0908 696477 để được tư vấn (tư vấn MIỄN PHÍ). Hoặc tới văn phòng Công ty Cổ phần Latigg tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *