Với các thành phần như: thục địa, táo nhân, bạch linh, ngưu tuất, mạch môn… Cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần. Nên tiền Đình Hoàng được chứng minh là bài thuốc giải quyết được căn nguyên hội chứng rối loạn tiền đình. 

Tại sao điều trị rối loạn tiền đình rồi nhưng bệnh vẫn tái phát?

– Người bệnh thường nhầm lẫn giữa rối loạn tiền đình với thiểu năng tuần hoàn não. Tuy nhiên, căn nguyên gây ra 2 chứng bệnh này lại hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế mà việc điều trị không hiệu quả.

– Ban đầu, người bệnh thường hay dùng thuốc tây để điều trị. Thuốc tây có tác dụng ngắt cơn nhanh chóng, giảm đau hiệu quả. Nhưng không thể điều trị được tận gốc của bệnh. Xét về dùng lâu dài thì không nên, bởi nó có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tuy nhiên, việc kết hợp giữa Tây và Đông y trong điều trị rối loạn tiền đình cũng là một cách tốt. Bởi, như đã nói ở trên thuốc tây có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng tại thời điểm bệnh mới xuất hiện. Trong khi Đông y có tác dụng trị được tận gốc.

Tiền Đình Hoàng – Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình

Sự thấu hiểu được những nỗi khổ, ám ảnh của người bệnh. Với mong muốn làm sao giúp người bệnh chữa dứt điểm bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất. Lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam) đã bào chế ra bài thuốc Tiền Đình Hoàng. Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần, cùng công thức gia truyền.

Tiền Đình Hoàng - Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình Tiền Đình Hoàng – Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàng – Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình

Cơ chế tác dụng của các thảo dược trong Tiền Đình Hoàng

Theo Đông y, những hoạt chất có trong thục địa có tác dụng trị hoa mắt và suy nhược cơ thể.  Do đó, đây là thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm điều trị rối loạn tiền đình.

Trong khi đó, ngưu tất làm giảm chứng nhức đầu, chóng mặt và đau nhức dây thần kinh.

Mạch môn có tác dụng trị chứng hồi hộp và lo sợ. Ngoài ra, nó còn có công dụng cải thiện lực co bóp cơ tim và chống rối loạn nhịp tim. Còn bạch thượt lại có khả năng an thần và chống lại hiện tượng váng đầu, ù tai.

Một thành phần nổi bật nữa trong bài thuốc này là bạch linh. Ngoài công dụng trị chứng hoảng sợ, hồi hộp. Thảo dược này còn giúp an thần, hạ đường huyết, bảo vệ gan và chống loét dạ dày. Ngoài ra còn có táo nhân, ngũ vị tử, nhục quế và thiên ma.

Tiền Đình Hoàng - Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình Tiền Đình Hoàng – Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình
Tiền Đình Hoàng – Giải quyết căn nguyên rối loạn tiền đình

Chính sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần, đã giúp Tiền Đình Hoàng được xem là giải pháp tuyệt vời cho người mắc bệnh rối loạn tiền đình.

Khi có những thắc mắc về bệnh, bạn hãy gọi tới Hotline 0908 696477. Các chuyên gia tại Latigg sẽ tư vấn tận tình cho bạn (tư vấn MIỄN PHÍ).

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *