“Đã có những lúc bị tự kỉ, chỉ muốn nằm bẹp trên giường, chẳng muốn tiếp xúc và giao lưu với ai. Thậm chí còn chẳng nghĩ đến chuyện kết hôn để có một cuộc sống gia đình. Vậy mà nhờ biết đến Tiền Đình Hoàng, một bài thuốc đã cứu tôi thoát khỏi cơn đau tiền đình.”

Tôi đã bị những cơn đau tiền đình hành hạ đến hao mòn

Tôi tên là Võ Hoàng Yến, năm nay 27 tuổi và tôi hiện đang là nhân viên kinh doanh tại một công ty dịch vụ về thuế.

Lúc trước khi gặp Tiền Đình Hoàng – tôi đã có khoảng thời gian khủng khiếp. Khi những dấu hiệu ban đầu chỉ là những cơn đau đầu chớp nhoáng rồi lại biến mất. Tôi cũng khá chủ quan nhưng sau đó điều tồi tệ cũng đã xảy đến.

tim-duoc-hanh-phuc-hon-nhan-nho-tien-dinh-hoang-1 Tìm lại được hạnh phúc hôn nhân nhờ thoát khỏi cơn đau tiền đình!
Rối loạn tiền đình đã khiến tôi không có một nụ cười nào trên môi

Thời gian đầu bị đau tiền đình lúc nào cũng thèm ngủ

Tôi thường xuyên bị mệt mỏi, đau đầu, choáng váng, mặc dù ngủ luôn đủ giấc. Lúc nào tôi cũng trong tâm trạng thèm ngủ, và không thể tập trung vào công việc, điều này làm cho công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cứ mỗi sáng sớm khi thức giấc thì tôi không thể ngồi dậy nổi, mở mắt ra lại thấy mọi thứ đều quay cuồng, đảo lộn. Ngoài ra, tôi luôn cảm thấy đầu nặng trĩu, sợ tiếng động, ánh sáng. Có những hôm tôi không thể làm việc vì ánh sáng hắt ra từ màn hình máy vi tính.

Khi tôi đi khám thì bác sĩ bảo rằng tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình, ban đầu cũng khá lo lắng vì nhiều người mắc phải bệnh này nhưng chữa hoài không khỏi. Và bác sĩ cho kê thuốc về cho tôi uống để kiểm soát những cơn đau.

Tất cả những loại thuốc mà tôi đã từng uống đều không mang lại một kết quả tốt

Hằng ngày tôi đều uống điều độ, uống không bỏ bữa nào, và cứ 3 tháng lại đi tái khám một lần, ra vô bệnh viện như cơm bữa. Tôi kiên trì một năm, nhưng điều này làm tôi nản vô cùng vì uống nhiều thuốc tây khiến tóc tôi bị rụng nhiều, trông già hẳn đi, da dẻ khô cứng lại khiến tôi trông như một bà cô thiếu sức sống.

Từ ngày mắc bệnh, tôi như người sống khép kín, ngoài thời gian đi làm thì tôi không đi đâu cả, từ chối hết tất cả cuộc gặp gỡ mà chỉ thu mình vào và sống tự kỉ, trầm cảm..

Mặc dù đã chạy chữa rất nhiều nơi, uống đủ loại thuốc nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa..cứ uống thuốc một thời gian rồi đỡ, nhưng ngưng thuốc đi thì căn bệnh lại tái lại. Nó không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, công việc mà nó còn khiến chút nữa thì tôi cũng đã từ chối cuộc hôn nhân hiện tại vì mặc cảm.

May mắn biết đến thuốc chữa rối loạn tiền đình tốt qua một trang diễn đàn, khi được nhiều người chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh tiền đình

Nhưng rồi cơ duyên đến khi tôi được gặp Tiền Đình Hoàng trong một lần lang thang trên các diễn đàn, cuộc sống của tôi bắt đầu bừng sáng từ lúc đó. Khi rất nhiều người trong trường hợp như tôi, họ cũng gặp hoàn cảnh như tôi, căn bệnh kéo dài nhiều năm không khỏi, đến khi khỏi rồi ngưng thuốc thì bệnh lại tái lại.

Và họ có chia sẻ đến bài thuốc chữa rối loạn tiền đình có tên là Tiền Đình Hoàng, họ truyền tai nhau về công dụng của nó, và họ đã lấy lại được cuộc sống sau khi dùng sản phẩm này. Như bắt được vàng, tôi liền tìm đến thông tin của sản phẩm và số điện thoại để liên lạc mua.

Hành trình chữa khỏi bệnh tiền đình của tôi kéo dài trong 4 tháng

Tại nơi đây, các chị tư vấn viên có hướng dẫn cho tôi uống liệu trình trong vòng 4 tháng, một phần tôi cũng khá lo lắng, sợ giống với những thuốc trước đây mà phải phụ thuộc vào thuốc vì ngưng là lại tái lại. Nhưng các chị ấy có khẳng định rằng, một khi uống thuốc mà khỏi thì bệnh sẽ không tái lại nữa.

Tôi như thêm hy vọng và kiên trì uống thuốc, 1 2 tuần đầu thì vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì tiến triển, nhưng bắt đầu qua tuần thứ 3 thì tôi thấy đỡ choáng váng bất chợt, những cơn đau đầu cũng giảm dần. Cùng với một chế độ ăn uống trong cẩm nang đi kèm với hộp thuốc, thì sang tháng thứ 3 tôi bắt đầu cảm thấy khỏe khoắn hơn, phấn chấn hơn, giấc ngủ cũng sâu và dễ dàng hơn..

tim-duoc-hanh-phuc-hon-nhan-nho-tien-dinh-hoang-2 Tìm lại được hạnh phúc hôn nhân nhờ thoát khỏi cơn đau tiền đình!
Tiền Đình Hoàng giúp tôi thoát khỏi cơn đau tiền đình 

Tôi bắt đầu thèm những cuộc gặp gỡ, bắt đầu tự tin hơn để đi chơi, “đi quẩy” với hội bạn bè, bắt đầu mở lòng cho những cuộc hẹn hò. Tôi dường như đã khỏi hẳn sau hộp thuốc thứ 3, nhưng vẫn kiên trì sử dụng đến hộp thuốc thứ 4 và đến nay đã ngưng thuốc rồi tôi vẫn không thấy biểu hiện khác thường nào cả.

Và tôi đã có cái kết mỹ mãn nhờ Tiền Đình Hoàng 

Qua tháng sau tôi sẽ kết hôn, và nếu không có Tiền Đình Hoàng nhanh chóng lấy lại cân bằng – thì không biết bây giờ tôi sẽ như thế nào nữa! Tóm lại là nhờ có sản phẩm này đã giúp tôi tìm lại được hạnh phúc.

Hy vọng những dòng chia sẻ này sẽ đến với những người bạn, người anh, người chị khác. Khi họ đang bế tắc như tôi đã từng – hy vọng đây sẽ tiếp cho họ thêm động lực trong hành trình điều trị bệnh của mình.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn đến nhà thuốc Latigg – xin chúc quý Công ty luôn thành công tốt đẹp.

Võ Hoàng Yến

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *