Nền Y học hiện đại vẫn chưa có thuốc đặc trị để chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng co thắt, mà chỉ có những loại thuốc giảm nhanh triệu chứng của bệnh Nhưng cô Hường đã tìm ra cách để chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt, và yên tâm sống cùng bệnh tật trong suốt nhiều năm mà chưa bị tái phát lại.

chua-viem-dai-trang-co-that Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt sau 2 tháng
Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt sau 2 tháng

Bỗng nhiên bệnh viêm đại tràng co thắt xuất hiện ở tuổi 57

Đó là câu chuyện của cô Bùi Thị Hường (Phú Yên, hiện tại cô đã 61 tuổi), là một bệnh nhân bị viêm đại tràng co thắt mức độ nhẹ. Cô kể:

“Vào một buổi sáng cô bỗng nhiên cảm thấy đau thắt vùng bụng dưới, phải đi đại tiện 2 lần, bụng nhiều hơi và luôn có cảm giác đầy tức đến nỗi không muốn ăn. Ban đầu cô nghĩ chắc do mình ăn thứ gì đó bậy bạ vào tối hôm qua nên mới bị vậy. Tuy nhiên, sau 2 ngày, tình trạng này vẫn lặp lại, cô đi viện để khám thì được cho là bị viêm đại tràng co thắt và được bác sĩ cho thuốc về uống tại nhà.

Nhưng sau 2 tuần uống thuốc, tự nhiên một hôm cô cảm thấy khó chịu vô cùng trong bụng, xuất hiện những cơn đau dữ dội, cô phải nhập viện để cấp cứu. Thời gian bị bệnh, không lúc nào cô cảm thấy cơ thể mình dễ chịu, bụng chướng lên, đầy tức nên không muốn ăn gì. Thời điểm đó cô sút cân nhiều lắm cháu ạ, nhìn cô có khi còn già hơn bây giờ luôn ấy chứ. Người thì lúc nào cũng rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán chường. Khi bị bệnh cháu mới thấy sức khỏe là thứ quý giá nhất trên đời.”

bong-nhien-bi-viem-dai-trang-tuoi-57 Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt sau 2 tháng
Bỗng nhiên bệnh viêm đại tràng co thắt xuất hiện ở tuổi 57

Bắt gặp đúng bài thuốc Đông y chữa khỏi bệnh đại tràng co thắt

“Được bác hàng xóm uống thuốc Kiện Tỳ Hoàng của công ty các cháu đã khỏi giới thiệu, nên cô liên hệ và được tư vấn dùng liệu trình 2 tháng Kiện Tỳ Hoàng cũng kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp.

Thật sự mà nói, cô biết đây là căn bệnh khó có thể chữa khỏi, bởi dân gian thường có câu “thứ nhất ung thư và thứ nhì đại tràng”. Cô ngẫm cũng đúng, nên giờ được giới thiệu bài thuốc hay, đã có người sử dụng hiệu quả thì việc gì mà mình không uống thử. Cô chỉ bị triệu chứng nhẹ thôi nhưng mà đã khiến sức khỏe của cô ở cái tuổi ví như “gần đất xa trời” lại càng thêm giảm sút. Nghe ông hàng xóm giới thiệu vậy thôi chứ cô cũng nửa vời, kiểu nửa tin nửa không. Nhưng vẫn quyết định liên hệ đến công ty. Và sau khi nghe các cháu tư vấn về liệu trình chữa bệnh, cô lại càng có thêm hy vọng.

Kỳ diệu, chỉ đúng sau một liệu trình dùng thuốc là 2 tháng thôi đó cháu, cô cũng kiêng khem trong ăn uống dữ lắm, cố gắng mỗi ngày tập thể dục 2 bận, bây giờ thì bụng không còn đau nữa, bệnh của cô đã ổn định và đi đại tiện cũng bình thường, ăn thấy ngon miệng, việc ngủ buổi tối cũng ngon hơn rất nhiều.

kien-ty-hoang-chua-viem-dai-trang-co-that Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt sau 2 tháng
Bắt gặp đúng bài thuốc Đông y chữa khỏi bệnh đại tràng co thắt

Điều kỳ diệu hơn nữa là từ ngày đó đến giờ đã 3 năm, bệnh đại tràng co thắt của cô không hề tái phát lại. Cô không phải đi mua thuốc, uống thuốc nữa mà toàn mách những người bệnh dùng thuốc thôi. Giúp cũng được nhiều người khỏi bệnh rồi, cô thấy cuộc sống hiện tại vui và hạnh phúc lắm.”

Dành cho những người chưa biết về Kiện Tỳ Hoàng: Sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng là bài thuốc Đông y do công ty Cổ phần LATIGG phân phối, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ thầy Mân (lương y Văn Đức Nhật tại tỉnh Quảng Nam. Bài thuốc được cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm và được kiểm định, cho phép lưu hành trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất, mà là sự kết hợp của 100% thành phần thiên nhiên, mang đến hiệu quả chữa trị bệnh lâu dài.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc về sản phẩm Kiện Tỳ Hoàng hoặc liệu trình điều trị bệnh, hãy liên hệ trực tiếp đến LATIGG qua số Hotline: 0908 696 477 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chuyên gia sức khỏe nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *