Tôi đã từng nghĩ đến ý định tự tử vì stress, đau đầu và những triệu chứng do bệnh tiền đình gây ra. Chạy chữa đủ nơi nhưng vẫn không thể nào khỏi được. Ấy vậy mà từ khi biết đến Tiền Đình Hoàng, cuộc đời tôi đã vui tươi trở lại.

tu-khi-biet-tien-dinh-hoang-cuoc-doi-toi-tuoi-vui-tro-lai Tôi đã từng có ý định tự tử vì cứ bị bệnh tiền đình quấy rầy!
Từ khi biết đến Tiền Đình Hoàng, cuộc đời tôi đã vui tươi trở lại

Tính chất công việc khiến tôi mắc bệnh tiền đình

Tôi tên là Như Mai, hiện đang 40 tuổi, công việc của tôi là làm kế toán viên trong một công ty xuất nhập khẩu. Hằng ngày, tôi phải đối diện với tiếng ồn nơi làm việc, kèm theo tính chất công việc nhiều áp lực, hằng ngày phải đối diện với hàng đống con số, công việc chỉ thụ động ngồi 1 chỗ, ít vận động nên chắc có lẽ, đó là lý do bệnh tiền đình đã xuất hiện trong cuộc đời tôi.

Rồi tiền đình đến với tôi từ lúc nào không hay, công việc sa sút, sức khỏe giảm dần, cuộc sống mờ nhạt.. Đó là tất cả những gì tôi có được khi ở độ tuổi 25.

benh-tien-dinh-hay-quay-ray-toi-1 Tôi đã từng có ý định tự tử vì cứ bị bệnh tiền đình quấy rầy!

Từ khi mắc bệnh tiền đình, tuổi trẻ của tôi không đẹp như bao người khác

Tuổi trẻ của các bạn sẽ ra sao nếu như ngày ngày đối diện với những cơn đau đầu, choáng váng dài dằng dẳng, không đêm nào ngủ ngon giấc khiến cơ thể gầy sộc đi, xanh xao. Sẽ như thế nào khi bất lực nhìn cơ thể đi xuống vì không tài nào có thể thoát khỏi căn bệnh tiền đình mặc dù đã chạy chữa tứ phương?

Tôi đã từng như thế, tuổi trẻ của tôi không đẹp giống như bao người khác, vì những cơn đau tiền đình hành hạ. Tôi đã đi rất nhiều nơi, uống rất nhiều loại thuốc, ai mách tôi thầy này giỏi hay thuốc kia tốt, tôi đều đến để điều trị. Thế nhưng, những cơn đau tiền đình vẫn không buông tha cho tôi.

Ngày ngày tôi vẫn phải dùng thuốc giảm đau để điều tiết tại những cơn đau tiền đình. Những cơn đau đầu, những lần choáng váng, và những lần ngất xỉu, khiến tôi như người có xác không hồn. Sức khỏe kiệt quệ, tâm hồn sa sút.

Và rồi tôi đã bị stress, trong khi những đứa bạn cùng tuổi đang tuổi chơi tuổi nhảy, còn tôi thì chẳng có tâm trạng làm gì cả, thậm chí còn không thể bước nổi xuống giường. Và rồi.. tôi đã có ý định sẽ tự tử.

Niềm tin như được sống lại khi tôi biết đến Tiền Đình Hoàng

Thật là ngu ngốc, nhưng tôi đã quá chán nản với cuộc sống này. Và rồi một lần tình cờ tôi được giới thiệu đến Tiền Đình Hoàng qua lời của người bác họ. Vì đã mất niềm tin nên tôi cũng chẳng tìm hiểu về loại thuốc này nhiều, tôi như người bất cần khi sử dụng thuốc, thậm chí còn không muốn nhấc điện thoại lên khi các chị tư vấn viên của nhà thuốc gọi điện đến.

Thế nhưng, tôi như được sống lại. Khi vừa kết thúc xong hộp thuốc thứ 2, tôi đã không còn cảm giác mệt mỏi hay đuối sức như trước nữa, những cơn đau đầu choáng váng vẫn xuất hiện nhưng chỉ trong một thời gian ngắn và nhanh biến mất. Tôi mừng như bắt được vàng và liền chủ động gọi lại nhà thuốc để được tư vấn.

Dù trước đây có “phũ” nhưng các chị vẫn nhiệt tình với tôi, các chị hướng dẫn tôi sử dụng thuốc như thế nào, chế độ ăn uống ra sao. Và rồi phép màu cũng đến, sau khi dùng xong hộp thuốc thứ 3 và tiếp tục kiên trì thêm hộp thuốc thứ 4, tôi đã không còn cảm thấy mệt mỏi nữa, hầu như Tiền Đình Hoàng đã đánh bại được tất cả những triệu chứng bệnh của tôi.

Ngừng thuốc được một thời gian rồi nhưng đến nay tôi vẫn ăn ngon ngủ khỏe, sức khỏe ổn định,thậm chí còn mập mạp lên ai nhìn cũng khen xinh gái. Tất cả những gì tôi nhận được ngày hôm nay đều là nhờ có Tiền Đình Hoàng.

Lời chia sẻ này tôi cũng không biết có giúp ích được cho những ai có trường hợp giống tôi hay không. Nhưng tôi chỉ muốn khẳng định rằng, Tiền Đình Hoàng đúng là một bài thuốc tốt. Nếu ai đó đang mắc bệnh tiền đình, thì đừng nên bỏ qua bài thuốc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *