“Tôi không còn niềm tin vào Đông y cho tới khi gặp Tiền Đình Hoàng”. Chính điều đó đã thôi thúc tôi nên chia sẻ điều này cùng mọi người.

Chào bạn,

Tôi tên Thu Vân, năm nay 41 tuổi, ngụ ở Quận Gò Vấp (TPHCM). Một trong những nạn nhân của hội chứng tiền đình.

Đã có lúc tôi như tưởng rằng cuộc sống mình đang ở tận sâu đáy vực thẳm, khi những cơn đau tiền đình cứ bám riết lấy tôi mỗi ngày, mỗi giờ, không buông tha. Từ đó khiến cho cuộc sống và công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Từ khi gặp Tiền Đình Hoàng tôi bỗng thấy trẻ lại! Tôi không còn niềm tin vào Đông y cho tới khi gặp Tiền Đình Hoàng
Từ khi gặp Tiền Đình Hoàng tôi bỗng thấy trẻ lại!

Do áp lực công việc mà tôi mắc bệnh rối loạn tiền đình!

Còn nhớ hơn hai năm trước, tôi hay hoa mắt kèm với cảm giác giống như trần nhà xoay xung quanh tôi. Tôi thấy cơ thể thay đổi khá nhiều, mệt mỏi hơn trước, giấc ngủ không được ngon. Tôi cứ đinh ninh là suy nhược thần kinh do công việc của tôi khá áp lực.

Sau đó, ông xã tôi khuyên nên đi khám để bác sĩ tư vấn tình trạng của tôi. Nhưng thật sự không ngờ, bác sĩ chẩn đoán tôi mắc bệnh rối loạn tiền đình uống thuốc vài ngày là hết. Tôi cũng yên tâm và uống đều đặn cho hết.

Thuốc Tây giúp tôi giảm nhanh hết các triệu chứng nhưng cũng nhanh chóng quay lại!

Vâng! Các triệu chứng chấm dứt thật các bạn ạ! Tôi lại tiếp tục công việc đầy căng thẳng áp lực, bỏ ngoài tai lời khuyên của bác sĩ nên nghỉ ngơi nhiều.

Một thời gian ngắn sau đó, chúng lại bắt đầu tái lại không để tôi yên làm việc. Do công việc cuốn lấy tôi cả ngày, không có thời gian để khám bác sĩ nên tôi định bụng để cuối tuần đi khám rồi uống thuốc luôn.

Cũng cái tính chủ quan đó mà đến nay tôi hối hận vô cùng. Đang sắp xếp lại công việc đầy ắp thì bỗng thấy trước mắt tối sầm và tôi gục ngay trên bàn làm việc lúc nào không hay. Được sếp và đồng nghiệp đưa vào viện. Cũng với kết quả chẩn đoán là rối loạn tiền đình, cộng với thiếu ngủ, suy nhược thần kinh.

Tiền đình là một nỗi ám ảnh trong tôi, còn bạn thì sao?

Không biết có ai có tình trạng giống tôi không! Chỉ có thể nằm nghiêng sang trái thôi, nghiêng sang phải là thấy chao đảo, buồn nôn. Cứ sáng sáng dậy là phải nằm một tý mới ngồi dậy được, chứ không đầu óc lại quay cuồng. Sáng thì khỏe khoắn nhưng đến chiều tối tôi lại “giả đò” mệt mỏi, đau đầu, ù tai.

Dù ngày nào tôi cũng uống thuốc đều đặn nhưng cứ vài ngày là cảm giác rất khó chịu lại ập tới, không tập trung và làm được việc gì ra hồn cả. Chỉ muốn làm sao thật nhanh để chấm dứt cơn khó chịu này!

Lần đầu tiên dùng thuốc Đông y nhầm thuốc kém chất lượng!

Lúc này, tôi đã tìm đủ mọi cách chữa, nào là thuốc Tây, thuốc Đông y nhưng vẫn không có một loại thuốc nào có thể giúp tôi khỏi bệnh được. Phải nói rằng lúc này tôi hoàn toàn mất niềm tin vào thuốc. Nói đúng hơn, tôi đã nói “không” với thuốc Đông y và tự hứa với lòng rằng sẽ không dùng thêm bất kỳ loại thuốc Đông y nào nữa.

Lý do của việc này là vì có lần tôi mua trúng loại thuốc đểu và một năm trời sau khi dùng thuốc thì không những không khỏi bệnh mà tôi còn bị phù người. Lúc này thực sự khiến tôi sợ hãi với những loại thuốc Đông y gia truyền. Chính điều này đã khiến tôi hoàn toàn mất đi niềm tin với loại thuốc này.

Tiền Đình Hoàng giúp tôi lấy lại niềm tin và bắt đầu điều trị

Vừa khổ sở vì bệnh vừa chán nản vì thuốc đểu khiến tôi chán nản. Ngay lúc đó khoảng 6 tháng trước thì mẹ tôi đưa cho tôi 4 hộp Tiền Đình Hoàng và bạn biết không nhìn thấy dòng chữ thuốc gia truyền là tôi từ chối ngay. Tôi nói với mẹ con không uống và ngay từ đầu tôi đã cương quyết nói rằng tôi không còn niềm tin nữa.

Nhưng vì mẹ năn nỉ quá và cũng lỡ mua rồi không trả được nên tôi bằng lòng với mẹ là sẽ uống. Tuy nhiên, trước đó tôi cũng tìm hiểu dữ lắm mới dám uống, vì sợ lại uống trúng thuốc bậy bạ như lần trước lại khổ tiền mất tật mang.

Tiền Đình Hoàng đã giúp tôi “chia tay” với rối loạn tiền đình!

Sau khi tìm hiểu xong thì thấy bài thuốc chữa rối loạn tiền đình này cũng khá nổi tiếng và cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Rất nhiều người nói rằng thuốc này tốt, chữa hiệu quả chỉ có điều là thời gian hơi lâu tí bởi đây là thuốc Đông y.

Như những gì họ nói và được sự tư vấn của người bán thuốc nên tôi cũng kiên trì sử dụng thuốc. Nhưng điều đã đến với tôi, phải nói lúc này rất bất ngờ, bởi nó không giống như những loại thuốc Đông y tôi đã sử dụng trước đây, đến tuần thứ 2 thì thuốc bắt đầu ngấm. Và chưa dùng hết thuốc, còn cả hơn 1 hộp nữa mà đã không còn những biểu hiện ngày trước và sức khỏe của tôi được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, vì tôi sợ tái lại nên vẫn dùng đến hộp thuốc thứ 4 và cuối cùng tôi cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng, không còn các triệu chứng rối loạn tiền đình đeo bám nữa. Và mặc dù đã ngưng thuốc rồi nhưng tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Có thể nói, Tiền Đình Hoàng đã giúp tôi có một cái nhìn khác về Đông y. Chỉ cần khi bạn mắc bệnh và điều trị bệnh đúng thuốc thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tốt nhất bạn nên tham khảo, tìm hiểu trước khi sử dụng để có được kết quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *