Nguyên nhân dẫn đến mụn thì vô vàn, nhưng cách trị mụn hết hẳn thì lại rất hiếm. Bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ phải che bớt mụn bằng cách nào? Bạn cũng mất hẳn tự tin khi đi cùng bạn bè. Hãy cùng đọc chia sẻ của một bạn đã điều trị mụn khỏi hẳn chỉ sau 3 tháng.

Câu chuyện trị mụn trứng cá ba năm chỉ sau 3 tháng của Thảo My.

Mười rưỡi đêm, tớ đang ngái ngủ ngon lành thì điện thoại reo lên một tin nhắn. Tớ lò mò khắp giường với tay tìm chiếc điện thoại, lơ mơ mắt mở mắt nhắm mở lên xem. À thì ra là tin nhắn của con bạn thân “trời đánh”.

Đọc tin nhắn mà tức điên người vậy đó. Nó nhắn gì à? Thì vỏn vẹn chỉ là: “A…A…A…”.

Thế đấy, cứ như cháy nhà đến nơi. Đảm bảo nếu nó đang ngay cạnh, tớ sẽ đá nó lên sao hoả luôn. Giấc ngủ là ngàn vàng. Là ngàn vàng đó nha! Nhưng thôi dù gì cũng là bạn nên nể tình nhắn lại: “Gì thế con, má đang ngủ mà?”. Tít… tít …tít…, nó nhắn: “ Lâm rủ tao đi tiệc mày ạ”. Sôi máu lần hai. À thì ra nó vì “trai” mà hại bạn không ngủ được.

Tớ hỏi: “Khi nào?”, “Ba tháng sau có tiệc sinh nhật bạn thân của Lâm”, “Còn những ba tháng làm gì khẩn trương dữ vậy con?”, “Mặt tao mụn vậy làm sao bây giờ? Sao tao tự tin xuất hiện trước bạn của Lâm đây?. Mai gặp ở quán nước bày cách cho tao nhé”, “Dạ” – tớ nhắn.

Thổi bay mụn 3 năm trong 3 tháng Trị mụn ba năm trong ba tháng một cách triệt để
Thổi bay mụn 3 năm trong 3 tháng

Chuyện là con bạn thân của tớ đã bị mụn ba năm rồi, lúc nhẹ lúc nặng, lúc lặn lúc nổi. Vì mụn mà nó không dám xuất hiện ở những nơi đông người, nó ngại. Nó cũng không dám lại gần bắt chuyện với Lâm – cậu bạn lớp bên, thể thao giỏi và nổi tiếng hiền lành.

Nó chỉ đứng từ xa mà nhìn mà thích thôi. Nhiều lần tôi đã bảo nó rằng: “Mày thích thì mày nói đi, thời đại nào rồi mà còn “cọc đứng đợi trâu””. Nó bảo: “Tao không đủ tự tin mày ạ. Tao không tưởng tượng được cảnh vác mặt đầy mụn xuất hiện trước người mình thích”.

Nghe vậy, tớ thấy thật thương nó. Tớ nói: “Nếu thích vì mày đẹp thì thật không đáng mặt nam nhi”. Nó lắc đầu. Thật ra ba năm trước, con bạn tớ thuộc loại “tự tin đầy mình” đấy chứ. Thế mà từ khi đám mụn đáng ghét xuất hiện nó lại dần thu mình lại. Nghĩ đến đây, tớ không khỏi thở dài. Tớ định bụng sẽ tìm cách giúp nó mới được.

Sáng hôm sau, tớ và nó ngồi trong quán cà phê bắt đầu lập kế hoạch trị mụn cấp tốc trong ba tháng. Lần lượt các biện pháp: gặp bác sĩ, đi thẩm mĩ viện, thoa kem, đắp mặt nạ đều bị chúng tớ gạt bỏ.

Vì sao à? Gặp bác sĩ thì đã gặp rồi từ những ba năm trước nhưng không hiệu quả gì cho mấy. Đi thẩm mĩ viện thì khá đắt đỏ, không hợp túi tiền, phải trải qua nhiều liệu trình nhưng không chắc sẽ trị tận gốc.

Thoa kem thì thôi thôi xin chừa. Còn nhớ nửa năm trước, nó hí hửng mua kem về thoa trị mụn, một tuần sau tớ không còn nhận ra con bạn thân của mình nữa. Không nhận ra không phải vì mặt hết mụn hay trắng mịn gì mà là do mặt chi chit mụn. Hỏi ra mới biết kem thoa đa phần chứa corticoid khiến tình trạng mụn trầm trọng hơn.

Ảo não cả buổi cùng với sự tư vấn của bác Google nên chúng tớ quyết định thực hiện hai biện pháp trị mụn từ bên trong: thay đổi chế độ ăn uống và sử dụng đông y để thanh nhiệt giải độc.

Vắt não tìm ra được hai phương pháp trị mụn “thần thánh” và an toàn rồi nên công việc còn lại là lên thực đơn và tìm loại thuốc đông y vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Dù biết con bạn luôn thích ăn đồ nướng, đồ chiên nhưng buộc lòng mình phải cấm thực tuyệt đối những loại trên, tớ chỉ cho nó măm măm nào là rau, củ, quả, cá, còn nếu muốn ăn đồ chiên thì chỉ được ăn một chút và phải chế biến bằng dầu thực vật,…

Khá là khắc khe phải không? Nó nhìn tớ thở dài. Ừ thì dù có thở dài hàng km cũng vậy thôi. Muốn xinh xắn, tự tin thì phải chịu khổ thôi con bạn của tao. Thực đơn như vậy cũng khá ổn rồi, việc còn lại quyết định phần lớn thành công của kế hoạch là tìm được vị thuốc Nam tốt.

Sau hai tiếng dạo quanh google, đọc kĩ thành phần thuốc, chúng tớ chọn mua Kim ngân hoàng. Với Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa và đặc biệt là Cây Chùm Ngây có trong Kim ngân hoàng – những thành phần cực tốt theo đánh giá của nhiều người khi sử dụng để trị mụn tận gốc. Thế là chúng tớ đặt mua với số lượng dùng trong ba tháng với niềm tin mãnh liệt vào chất lượng sản phẩm.

Kim Ngân Hoàng - Sản phẩm đặc trị mụn hiệu quả Trị mụn ba năm trong ba tháng một cách triệt để
Kim Ngân Hoàng – Sản phẩm đặc trị mụn hiệu quả

Ngày qua ngày, tớ vẫn theo sát sao kế hoạch phục hồi nhan sắc của con bạn. Vèo một cái chỉ còn một tuần nữa là nó dự tiệc cùng Lâm rồi. Không hiểu sao lòng tớ lại bồn chồn như gả nó đi không bằng vậy. Tớ điện hỏi nó tình hình thế nào thì nó cười nói: “Mày đợi đi đến ngày đi tiệc bổn cô nương sẽ cho mày bất ngờ”.

Ừ thì bất ngờ thật, kì diệu thật. Xuất hiện trước mặt tớ là một đứa con gái với làn da không còn vết tích của mụn, trắng mịn đến xiêu lòng. Mặc một chiếc váy hồng nhạt quả thật tớ không nhận ra con bạn mình nữa. Tớ há hốc mồm. Đến tối ngày nó đi tiệc, mình nhắn thăm dò tình hình xem thế nào thì nhận được tin: “Vui lắm mày ạ. Lâm còn khen tao xinh nữa cơ đấy. Cuối tuần này Lâm mời tao đi xem phim mày ạ”.

Mình đọc tin nhắn mà cảm thấy vui lây. Cuối cùng với sự nghiêm khắc của mình, sự kiên trì của nó và sự hỗ trợ đắc lực từ Kim ngân hoàng nó đã tự tin nắm lấy hạnh phúc rồi. Cảm ơn Kim ngân hoàng đã giúp bạn mình thổi bay mụn đáng ghét ba năm qua.

Nguyễn Thảo My – Đà Nẵng

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *