Sẽ chẳng có gì tồi tệ hơn khi mỗi sớm mai thức giấc… Bạn tá hỏa phát hiện những nốt mụn xấu xí “làm tổ” trên da. Hay mỗi lần đi dự tiệc hoặc đi làm, bạn phải “giấu mặt” sau lớp phấn thật dày. 

Đừng vội vàng trị mụn bằng bằng cách bôi rượu thuốc, lăn kim. Hoặc những bước trị mụn mà bạn lượm lặt được đâu đó trên mạng Internet. Khi mà bạn chưa tìm hiểu thật kỹ về những phương pháp đó. Cũng bởi nó sẽ làm mất đi tính đàn hồi, cấu trúc của da. Khiến da bạn sớm trở thành làn da “chết”!

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trị mụn bằng bằng Đông y chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé. Hãy mạnh dạn cho bản thân mình cơ hội dùng thử thảo dược trị mụn.

Các thành phần thảo dược giúp trị tận gốc nguyên nhân gây mụn  Trị mụn với Kim Ngân Hoàng
Các thành phần thảo dược giúp trị tận gốc nguyên nhân gây mụn

Tại sao nhiều người tin dùng sản phẩm Kim Ngân Hoàng?

Thành phần của Kim Ngân Hoàng gồm 100% thảo dược thiên nhiên. Được sản xuất dựa trên công thức gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lương y Văn Đức Nhật. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần giúp loại bỏ tận gốc những đốm mụn xấu xí.

Từng khóc cạn nước mắt vì mụn chứng cá

> Câu chuyện trị mụn của chị Huệ 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược

– Lá chùm ngây (100mg)

– Kim ngân hoa (80mg)

– Cúc hoa (60mg)

– Nhân trần (60mg)

– Chè vằng (60mg)

– Hương phụ (40mg)

– Ích mẫu (50mg)

– Ngải cứu (50mg) và công thức gia truyền.

Công dụng

Trị mụn với Kim Ngân Hoàng Trị mụn với Kim Ngân Hoàng
Trị mụn với Kim Ngân Hoàng

Bạn biết không có tới hơn 70% hiệu quả trị mụn được quyết định bởi chính bạn. Bạn cần kết hợp với cả những yếu tố khác như dinh dưỡng, thể thao. Nhưng mụn có trở lại và da bạn được cải thiện tốt lên mức nào. Phần lớn phụ thuộc vào sự kiên trì đúng phương pháp của mỗi người.

* Liên hệ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Kim Ngân Hoàng

Với mong muốn hỗ trợ, đồng hành và tìm ra giải pháp điều trị tiết kiệm chi phí nhất cho người bệnh. Do đó, khi cần Quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0908.696.477 (tư vấn MIỄN PHÍ); hoặc tới tới văn phòng của LATIGG tại địa chỉ: 17 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. HCM để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về việc trị mụn.

Chúc bạn luôn sống khỏe – sống vui

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI


LATIGG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016

Trị mụn với Kim Ngân Hoàng

“Thương hiệu LATIGG ra đời khi kế thừa những giá trị truyền thống Đông y 5 đời của dòng họ Văn Đức (Thăng Bình – Quảng Nam). LATIGG muốn mang những giá trị, những tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc gia truyền, đến gần với người bệnh, giúp họ chữa từ gốc căn bệnh và sống vui khỏe hơn. Sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của người bệnh chính là mục tiêu trong mỗi sản phẩm, hoạt động của LATIGG.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *