“Khi liên tục bị những cơn đau tiền đình hành hạ, tưởng chừng như cuộc sống bế tắc, tưởng chừng như phải sống chung với bệnh đến cuối đời, vậy mà sử dụng xong 3 liệu trình Tiền Đình Hoàng – tôi đã khỏe khoắn lên rất nhiều”.

cam-nhan-khach-hang-xe-om-2 Trước khi dùng Tiền Đình Hoàng tưởng chừng như mất mạng đến nơi rồi!!!
Nhờ có Tiền Đình Hoàng mà cuộc sống tôi tươi vui trở lại

Đối với một người làm nghề lái xe ôm thì sức khỏe đối với tôi vô cùng quan trọng

Tôi tên là Hùng, năm nay 46 tuổi, công việc của tôi là làm tài xế xe ôm. Hằng ngày, tôi đi làm từ 6 giờ sáng và đến tầm 10 giờ tối thì về nhà, tính chất công việc của tôi là chạy xe đưa đón khách ngoài đường.

Vì vậy, nên sức khỏe đối với tôi vô cùng quan trọng, vì nếu có bệnh thì tôi không thể đi kiếm tiền được cũng như sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của mình.

Nhưng tôi lại bị hội chứng rối loạn tiền đình

Vậy mà biến cố lại ập đến với tôi, trước đây thì liên tục có những triệu chứng chóng mặt, đau đầu, nhưng cứ nghĩ đó là bệnh bình thường nên tôi chỉ mua thuốc giảm đau ở ngoài tiệm thuốc mà uống.

Nhưng sau đó thì bệnh lại nặng hơn, có những ngày chỉ cần ánh sáng mặt trời chiếu vào là tôi đã cảm thấy đau đầu, hoặc có những lúc nặng hơn, khi đang chạy xe thì mọi thứ xung quanh đảo lộn, choáng váng khiến tôi loạng choạng và cần phải tấp xe ngay vào lề, không thể điều khiển xe được.

Thấy không ổn nên đi khám bệnh viện, bác sĩ kết luận rằng tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình, và nếu không điều trị ngay thì sẽ ảnh hưởng đến não rất nguy hiểm.

Tôi đã phải nghỉ làm vì căn bệnh tiền đình hành hạ

Công việc là phải chạy xe, vậy mà lại mắc bệnh về tiền đình thì điều đó thật sự khủng khiếp đối với tôi. Tôi cũng đã chạy chữa và uống rất nhiều loại thuốc, tuy nhiên cứ ngừng thuốc thì bệnh lại tái lại.

Có lần tôi cứ tưởng là hết bệnh rồi, vô tư chạy xe chở khách, thì bỗng nhiên đi được giữa đường thì tôi toát hết cả mồ hôi, tay chân cứng ngắc, mọi vật lảo đảo, quay cuồng, nếu không kịp tấp xe dừng lại thì xém một chút nữa tôi đã vô tình gây tai nạn rồi.

Và từ đó tôi chỉ ở nhà, không dám chạy xe nữa, nên tình hình tài chính lại thêm khó khăn. Rồi ông bạn lại giới thiệu cho tôi bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng Đông y – Tiền Đình Hoàng.

Chỉ 3 tháng uống Tiền Đình Hoàng – tôi đã hết hẳn bệnh

Cũng may mắn là loại thuốc này cũng không mắc nên tôi có thể xoay sở được, tôi mua 2 đợt, mỗi đợt 2 hộp và uống trong vòng 1 tháng. Thì sau khi dùng xong đợt thuốc thứ 1, tôi thấy dễ ngủ hơn thôi chứ cũng chẳng thấy biến chuyển gì, nhưng đến đợt thuốc thứ 2 thì các triệu chứng giảm dần và cũng đỡ hẳn.

Nhưng tôi sợ nếu không dùng thuốc nữa thì bệnh cũng sẽ tái lại như các loại thuốc trước đây, thì các cô tư vấn có khuyên tôi nên dùng thêm 1 liệu trình nữa để có thể dứt hẳn luôn. Vậy là tôi lại uống thuốc thêm 1 tháng nữa cho yên tâm.

Trong tháng uống cuối, tôi đã bắt đầu đi làm trở lại, ánh sáng hay tiếng ồn vẫn không thể nào làm tôi đau đầu nữa, vẫn chạy xe từ từ không dám chạy nhanh vì tôi sợ sẽ bị choáng váng đột ngột, nhưng ngày qua ngày đều đặn tôi vẫn không thấy “chúng” xuất hiện nữa.

Đến nay ngưng uống thuốc rồi, nhưng tôi vẫn thấy bản thân khỏe khoắn rất nhiều, đặc biệt hơn là sức khỏe của tôi từ khi uống xong Tiền Đình Hoàng đã được cải thiện hơn.

Trước đây, cứ lo lắng rằng mình sẽ mất mạng nếu như cứ ngoan cố chạy xe, vì bệnh sẽ ùa đến và không kịp trở tay. Vậy mà bây giờ thì tôi lại chẳng còn sợ hãi điều đó nữa. Tôi đã tự tin hơn về sức khỏe của mình kể từ ngày có bài thuốc chữa rối loạn tiền đình.

Không những chỉ có tôi – mà những người khác sau khi được tôi giới thiệu cũng đã khỏi hẳn

Đặc biệt hơn nữa, là những người được tôi giới thiệu sau khi dùng thuốc xong thì cũng đã hoàn toàn chiến thắng khỏi căn bệnh. Vậy là bài thuốc này thật sự là rất tốt, vì không những tôi đã khỏi bệnh mà những người khác cũng đều khỏi bệnh giống như tôi.

Để ca ngợi bài thuốc này thì tôi không dám, nhưng tôi chỉ muốn ngàn lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty, đến các cô tư vấn đã đồng hành và bên cạnh tôi trong hành trình điều trị bệnh của mình.

Một lần nữa, xin hãy nhân rộng Tiền Đình Hoàng để tất cả mọi người có thể biết đến và sử dụng nó một cách sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *