“ Từ ngày biết mình mắc hội chứng rối loạn tiền đình, tôi đã phải chạy chữa rất nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả gì. Đã hơn 15 năm nay tôi không hề có giấc ngủ trọn vẹn, thế mà cơ duyên lại gặp Tiền Đình Hoàng. Bài thuốc tốt nên giờ đây tôi trông khỏe hẳn ra.”

Tôi bị rối loạn tiền đình vì có tiền sử bị tiểu đường

Tôi tên là Trần Thị Tuyết, năm nay 60 tuổi. Vì đã lớn tuổi rồi nên giấc ngủ đối với tôi vô cùng quan trọng, thế vậy mà căn bệnh tiền đình đã quấy rầy tôi.

Tôi có tiền sử bị bệnh tiểu đường, nhưng tôi vẫn điều trị để kiểm soát nồng độ đường cũng như có một chế độ ăn uống điều độ, không hiểu sao đến năm 45 tuổi, tôi lại “dính” thêm bệnh rối loạn tiền đình.

Những cơn đau tiền đình đã hành hạ tôi đến khổ sở

Thời gian đầu khi chưa biết mình bị rối loạn tiền đình, tôi thường có những triệu chứng chóng mặt, đau đầu, ù tai, nhưng lúc đó chỉ nghỉ vì làm việc quá sức nên suy nhược cơ thể.

Sau đó tôi cũng có đi mua thuốc về uống, uống xong thì cũng thấy đỡ hẳn, nhưng sau đó tần suất xuất hiện ngày một nhiều, tôi uống đến lờn thuốc nhưng vẫn không hề có dấu hiệu giảm đi.

Cứ mỗi lần lạy Phật là y như rằng, tôi không thể đứng dậy được, hoặc lúc đứng lâu thì thấy mọi thứ xung quanh choáng váng, bị đảo lộn và tôi dường như muốn quỵ ngã.

Thấy vậy tôi liền đi khám, và bác sĩ kết luận mình mắc hội chứng rối loạn tiền đình. Ôi, bằng này tuổi rồi sao tôi số khổ lắm bệnh thế không biết! Bệnh tiểu đường đã khổ rồi nay lại bị rối loạn tiền đình còn khổ sở hơn.

Về nhà tôi cũng uống thuốc đầy đủ theo liệu trình của bác sĩ, không bỏ bữa nào, nhưng cứ lại giảm một ít rồi lại tái lại. Từ ngày mắc bệnh, tôi không đêm nào ngủ ngon giấc, mỗi tối rất khó vào giấc ngủ, nhưng ngủ thì lại chập chờn, tay chân bũn rũn không tài nào ngon giấc được.

Tiền Đình như một nổi ám ảnh đến với tôi, thật sự căn bệnh này còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần so với bệnh tiểu đường mà tôi đang mắc phải. Tiền đình hành tôi không thể nào có một giấc ngủ trọn vẹn, không thể nào có một tâm trạng tốt, vui vẻ và thoải mái nổi!

cảm nhận khách hàng tiền đình hoàng Trước khi gặp tiền đình hoàng – hơn 15 năm tôi không hề có giấc ngủ trọn vẹn

Tôi đã thử dùng rất nhiều loại thuốc

Dù đã đi rất nhiều nơi, tìm đủ mọi cách để điều trị bệnh này nhưng những bệnh vẫn cứ bệnh. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều thuốc, nào là thuốc tân dược, nào là thuốc đông y nhưng vẫn không có tiến triển gì.

Thấy vậy, người bạn giới thiệu tôi bài thuốc Tiền Đình Hoàng, nhưng tôi chẳng hứng thú mấy, vì những bài thuốc đông y nổi tiếng tôi đều đã mua và dùng rồi, nhưng nào có khỏe được đâu?

Và rồi, tôi được giới thiệu Tiền Đình Hoàng

Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi cũng thử tìm hiểu xem như thế nào. Thì thấy bài thuốc này cũng khá tin tưởng, tôi cũng để lại số điện thoại và chờ được tư vấn.

Điều ấn tượng ở đây là đội ngũ tư vấn khá nhiệt tình, trước khi bán thuốc các cô phân tích cho tôi các triệu chứng và liệu trình điều trị khiến tôi khá an tâm, và sau đó thì quyết định mua thuốc để điều trị.

Liệu trình điều trị của tôi là 6 tháng. Và tôi đã mất niềm tin từ tháng đầu tiên, các triệu chứng không hề có chuyển biến, cứ nghĩ là bị lừa nên tôi đã muốn bỏ thuốc. Nhưng vì lỡ mua cả đống rồi nên tôi cũng tiếc.

Thế vậy là lúc uống lúc không, và đến tháng thứ 2 thì hình như thuốc đã bắt đầu có công dụng. Tôi thấy người nhẹ hơn, ngủ cũng dễ. Mừng quá, tôi lại tiếp tục kiên trì, và đến tháng thứ 3 thì các triệu chứng giảm mạnh, đôi khi tôi đã quên mất mình từng mắc triệu chứng mất ngủ.

6 tháng kiên trì sử dụng thuốc, tôi ăn uống ngon miệng hơn, ăn ngủ khỏe hơn, cũng không còn cảm thấy đau đầu hay choáng váng nữa. Điều tôi không ngờ nhất sau 15 năm tìm kiếm, thì tôi đã tìm được bài thuốc tốt, giúp tôi có một giấc ngủ an nhàn.

Đến giờ đây tôi thật sự mừng lắm, nếu như ngày trước mà vội vàng bỏ thuốc thì chắc có lẽ tôi đã không được như ngày hôm nay. Tiền Đình Hoàng không giống với những bài thuốc Đông y tôi đã từng sử dụng trước đây, nó đã đem lại cho tôi một kết quả miên mãn.

Vậy là giờ đây, tôi có thể yên tâm hưởng thụ tuổi già mà không lo bị hội chứng tiền đình làm ảnh hưởng. Thật sự tôi mừng lắm, tất cả đều nhờ có Tiền Đình Hoàng. Đây là một bài thuốc thật sự tốt, tôi hy vọng những lời chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho những bệnh nhân cũng giống như tôi.”

www.latigg.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *