Bệnh nhân rối loạn tiền đình không nên chủ quan với các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ,… vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình.

Chào bạn!

Hôm nay, Latigg rất vui khi được gặp gỡ, chia sẻ và tư vấn kiến thức về bệnh rối loạn tiền đình cho chị Tâm (quận 4, TP.Hồ Chí Minh).

Qua trò chuyện chị Tâm chia sẻ:” Mình bị rối loạn tiền đình đã hơn 2 năm nay. Lúc đầu cứ tưởng là do ngủ ít nên đau đầu, chóng mặt. Mình uống tạm mấy viên thuốc hoạt huyết. Nhưng càng ngày các triệu chứng đó cứ tăng dần. Mình thấy mệt mỏi, ăn không ngon và không thể tập trung vào công việc được. Đi khám mới biết mình bị rối loạn tiền đình. Mình uống thuốc Tây thấy cũng giảm các triệu chứng nhưng 2 năm nay cứ tái đi tái lại hoài”.

Latigg tư vấn cho bệnh nhân Tư vấn cho bệnh nhân rối loạn tiền đình
Latigg tư vấn cho bệnh nhân

Chị Tâm chia sẻ với chuyên gia tư vấn rối loạn tiền đình của Latigg rằng, chị rất muốn tìm một phương pháp chữa trị bệnh có hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn của Latigg đã tư vấn với chị về phương pháp chữa trị bệnh, những thực phẩm và chế độ sinh hoạt tốt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình.

Cảm ơn sự tin tưởng của chị. Chị Tâm cứ yên tâm thực hiện theo đúng phác đồ điều trị mà Latigg đã đưa ra để khỏi bệnh và sống thoải mái hơn.

Chúc chị và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Latigg: Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *