“Tôi gặp được bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ lương y Văn Đức Nhật (còn được mọi người gọi là thầy Mân tại Thăng Bình, Quảng Nam) trong hành trình đi tìm bài thuốc chữa đau dạ dày cho chính bản thân mình. Tôi thật sự có ấn tượng rất lớn, và cả biết ơn sâu sắc đối với bài thuốc Đông y mang tên Kiện Tỳ Hoàng này của thầy Mân.” (Theo lời chia sẻ của anh Minh – Đồng Nai).

tuyet-chieu-chua-dau-da-day-hieu-qua “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn

Đã từng sống VẤT VÃ với chứng bệnh đau dạ dày

“Tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh đau dạ dày cách đây 5 năm. Đối với tôi, đây là một căn bệnh “quái ác” bởi điều trị bằng thuốc Tây cứ khỏi rồi lại tái phát. Cứ như vậy, trong suốt mấy năm trời tôi phải uống thuốc thường xuyên, nhưng vẫn không thoát khỏi “kiếp” sống chung với bệnh tật.

Điều đáng nói là sau mỗi lần bệnh tái phát là y như rằng nặng thêm một bậc, lúc trước chỉ là những cơn đau nhẹ, về sau chúng phát triển thành những cơn đau quặn dai dẳng. Tôi lúc nào cũng có cảm giác chán ăn, đầy bụng và buồn nôn, do không ăn uống được nhiều nên sức khỏe tôi suy yếu dần. Người đàn ông 37 tuổi, là trụ cột kinh tế trong gia đình như tôi lại có lúc gầy dưới 45kg. Cuộc sống của tôi và gia đình nhỏ tưởng chừng như rơi vào khó khăn tột cùng, cho đến khi gặp được “tuyệt chiêu” trị bệnh của thầy Mân.”

song-vat-va-kho-khan-vi-dau-da-day “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn

Hành trình đi tìm bài thuốc chữa đau dạ dày của anh Minh

“Trong thời gian tìm cách chạy chữa căn bệnh đau dạ dày, tôi có tâm sự cùng bạn bè và từng nghe một vài người dân gốc Quảng Nam cũng có, ở những nơi khác cũng có kể về thầy Mân. Lúc đó, tôi thật sự không tin tưởng mấy vào thuốc Đông y với tâm lý rằng: “thuốc Tây còn không thể chữa khỏi hoàn toàn thì nói gì đến thuốc Đông”. Chính vì vậy, mà khi nghe một vài người bạn giới thiệu về bài thuốc Đông y gia truyền của thầy Mân này, tôi cũng đều ậm ừ cho qua luôn.

Tuy nhiên, lúc đó vợ tôi động viên, thôi thì có cách nào hay cứ áp dụng cách đó, biết đâu sẽ khỏi bệnh. Rồi cô ấy lên mạng tìm kiếm thông tin về bài thuốc Đông y Kiện Tỳ Hoàng trị đau dạ dày của thầy Mân, được biết bài thuốc này đã giúp hàng trăm người bệnh thoát khỏi đau đớn bởi bệnh dạ dày, trong đó có cả những người bị bệnh lâu năm. Nên vợ tôi cũng vui mừng lắm và hy vọng phép màu có thể xảy ra với chồng mình.

Sau đó, tôi nghe lời vợ và mua Kiện Tỳ Hoàng về sử dụng trong vòng nửa tháng, bệnh tình có biểu hiện chuyển biến tích cực. Tôi ăn uống được hơn, các triệu chứng đau bụng, đầy hơi cũng giảm hẳn. Bản thân tôi và vợ thật sự rất vui mừng. Tôi đã tiếp tục dùng thuốc uống một thời gian nữa, khoản đâu đó chừng 3 tháng thì đã thoát được căn bệnh đau dạ dày đeo đẳng suốt mấy năm trời.

Bây giờ, tôi có thể ăn uống một cách bình thường, chẳng phải kiêng khem gì và đã tăng cân trở lại, sức khỏe cũng ổn định hơn. Tôi thật sự biết ơn vợ mình và biết ơn bài thuốc Kiện Tỳ Hoàng của thầy Mân rất nhiều. Nếu tôi biết đến “tuyệt chiêu” này sớm thì tôi đâu phải bị bệnh dạ dày hành hạ bao năm.”

Còn rất nhiều trường hợp khác cũng đã chữa khỏi bệnh nhờ Kiện Tỳ Hoàng

2-nam-chua-dau-da-day-khong-bang-dung-thay-dung-thuoc-1 2 năm chạy chữa đau dạ dày tứ phÆ°Æ¡ng không bằng “đúng thầy đúng thuốc” “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn

2 năm chạy chữa đau dạ dày tứ phương không bằng “đúng thầy đúng thuốc”

“Nhớ lại những ngày tháng đấu tranh với căn bệnh đau dạ dày mà giờ đây tôi vẫn còn rùng mình, đã từng buông xuôi phó mặc cho số phận, nhưng chính Kiện Tỳ Hoàng đã đưa tôi về với cuộc sống ngày hôm nay.” (Anh Lê Văn Thanh – tài xế xe khách).

bi-quyet-chua-viem-dai-trang “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn “Bí quyết vàng” chữa viêm đại tràng từ bài thuốc Đông y của chị Nguyên

“Thật sự mà nói, để chia tay với căn bệnh này để có được sức khỏe như ngày hôm nay, tôi đã từng phải sống nhiều năm vật vã cùng với bệnh, cho đến khi tìm được bài thuốc vàng Đông y, mang tên Kiện Tỳ Hoàng.” (Chị Nguyên – 40 tuổi, chủ shop tại Đồng Nai)

 

neu-ban-mac-benh-da-day-1 Nếu đang mắc bệnh đau dạ dày, hãy tìm đến Kiện Tỳ Hoàng “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn Nếu đang mắc bệnh đau dạ dày, hãy tìm đến Kiện Tỳ Hoàng

“Sau 2 năm trời chịu đựng chứng đau dạ dày vô cùng khó chịu, mà giờ đây tôi đã chia tay hoàn toàn các cơn đau. Hơn nữa lại không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào như thuốc tây, chỉ với liệu trình điều trị từ gốc bằng phương thuốc Đông y lành tính – Kiện Tỳ Hoàng.” (Trần Thị Quỳnh – sinh viên năm cuối Trường Cao Đẳng Sư Phạm).

 

Về bài thuốc Đông y Kiện Tỳ Hoàng

Với sự kết hợp của nhiều vị thuốc khác nhau, dựa trên công thức gia truyền của dòng họ lương y Văn Đức Nhật, bài thuốc Đông Y mang tên Kiện Tỳ Hoàng này có thể mang lại sức khỏe tuyệt vời cho nhiều bệnh nhân đau dạ dày, viêm đại tràng mỗi năm.

Trong đó, có thể kể đến những vị thuốc cơ bản sau như: Thục địa, Đảng sâm, Bạch linh, Sa sâm, Mộc hương, Cam thảo, Bạch truật,… cùng một số thảo dược khác theo một tỉ lệ vô cùng hợp lí (chính là bí quyết gia truyền 5 đời để lại). Mỗi loại thảo dược đều được sơ chế, xử lý theo đúng quy trình nhằm đảm bảo an toàn cũng như công năng điều trị bệnh của từng loại thảo dược.

bai-thuoc-dong-y-chua-dau-da-day-hieu-qua “Tuyệt chiêu” chữa bệnh đau dạ dày đã giúp tôi thoát khỏi khó khăn

Nếu bạn đọc muốn biết thêm thông tin về Kiện Tỳ Hoàng cũng như cách chữa trị bệnh về hệ tiêu hóa hiệu quả, hãy liên hệ ngay với LATIGG để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *