Trong xu hướng làm đẹp như hiện nay, thì sản phẩm làm đẹp luôn được xem là vũ khí cần thiết nhất đối với các tín đồ làm đẹp. Trong đó, không thể không nhắc tới sản phẩm trị mụn. Vậy làm sao để chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất. Đừng bỏ qua những thông tin Latigg chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn sẽ chọn ĐẸP NHANH hay ĐẸP AN TOÀN?

Với Latigg, chúng tôi chọn cách làm đẹp an toàn cho khách hàng của mình. Đó là lý do, mà sản phẩm Kim Ngân Hoàng được đầu tư nghiên cứu và tung ra thị trường.

Với bạn chọn sản phẩm trị mụn, điều gì là quan trọng nhất? Với bạn chọn sản phẩm trị mụn, điều gì là quan trọng nhất?
Với bạn chọn sản phẩm trị mụn, điều gì là quan trọng nhất?

Đẹp an toàn không có nghĩa là Kim Ngân Hoàng thua kém các sản phẩm khác. Là sản phẩm Đông y chuyên về trị mụn. Kim Ngân Hoàng được rất nhiều khách hàng tin dùng và yêu thích. Có lẽ số lượng người dùng chắc chắc còn nhiều hơn nữa. Bởi thay vì tin vào những lời rao quảng cáo nhan nhản rằng “đánh bay mụn trong vài ngày”. Thì người ta sẽ tin dùng phương pháp làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, tác dụng không nhanh, nhưng lại trị mụn tận gốc. Và cũng bởi vì:

– Kim Ngân Hoàng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, gồm: lá chùm ngây (100mg), kim ngân hoa (80mg), cúc hoa (60mg), nhân trần (60mg), chè vằng (60mg), hương phụ (40mg), ích mẫu (50mg), ngải cứu (50mg), và công thức gia truyền.

– Sự kết hợp chính xác giữa các thành phần giúp trị mụn hiệu quả, da đẹp và chống lão hóa.

– Nhiều bạn gái khi trị mụn hoài không khỏi, đã phân vân liệu sản phẩm Đông y của Latigg có thể chữa khỏi. Câu trả lời cho các cô gái là hoàn toàn có nhé. Lý giải cho điều này nằm ở công thức được kết hợp đúng theo liều lượng. Cùng công thức gia truyền của dòng họ lương y Văn Đức Nhật (Quảng Nam).

– Một ưu điểm nữa mà Kim Ngân Hoàng có được, đó là sự tiện dụng. Thay vì phải mất thời gian để sắc uống. Giờ đây sản phẩm được thiết kế với dạng hộp, viên nang. Nên dù đi làm, đi chơi hay đi bất cứ đâu bạn đều có thể mang bên cạnh mình.

Thay vì, mất thời gian với vài chục bước trị mụn “thần thánh” lượm lặt đâu đó trên mạng. Ngay từ bây giờ, hãy làm đẹp an toàn với sản phẩm “n” chức năng trong 1 này bạn nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp trị mụn bằng Đông y. Bạn hãy gọi tới Hotline 0908.696.477, các chuyên gia tại Latigg sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp.

LATIGG – MỘT SỨC KHỎE, VẠN NIỀM VUI

> Câu chuyện trị mụn của chị Huệ 

> Kim Ngân Hoàng xóa tan nỗi ám ảnh nám da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *